The king of War 2671

2 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2671

ในเวลานี้ Ye Huang ตื่นตระหนกจริงๆ จาก Old Monster Liu เขารู้สึกถึงเจตนาฆ่าที่รุนแรงมาก

ตอนนี้เขาเป็นเพียงผู้สูญเสียฐานการเพาะปลูกศิลปะการต่อสู้ที่ถูกยกเลิก ฉันไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมหลิว เหล่าไกว ถึงฆ่าเขา

ใบหน้าของ Ye Huang เต็มไปด้วยความกลัว ร่างกายของเขาสั่นไม่หยุด มองดู Old Monster Liu เดินเข้ามาหาเขาทีละก้าว เขากำลังจะร้องไห้

“แน่นอน ฆ่าคุณ!”

Liu Laoguai ยิ้มอย่างสนุกสนาน แล้วกางแขนออก

“พัฟ!”

มีเสียงกระแทกทื่อๆ และฉันเห็นแขนทั้งแขนของสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวเจาะทะลุหน้าอกของสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิว ทั้งด้านหน้าหน้าอกของเขาและออกไปทางด้านหลังของเขา

การแสดงออกบนใบหน้าของ Ye Huang หยุดนิ่งทันที และความมีชีวิตชีวาในร่างกายของเขาก็หายไปอย่างรวดเร็ว

เขามองลงไปที่แขนที่สอดเข้าไปในหน้าอกอย่างยากลำบาก ใบหน้าเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง เขาต้องการจะพูด แต่เขาไม่สามารถพูดอะไรได้เลย และเลือดไหลออกจากปากจำนวนมาก .

“เลือดในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ พลังงานที่มีอยู่ในนั้นช่างน่ากลัวจริงๆ”

ใบหน้าของสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวเต็มไปด้วยความตื่นเต้น และเขาเห็นหนอน Gu สีดำตามแขนของเขาที่สอดเข้าไปในหน้าอกของ Ye Huang และเข้าไปในร่างของ Ye Huang

Ye Huang เบิกตากว้างทันที ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเจ็บปวดบิดเบี้ยว ดวงตาของเขาค่อยๆสูญเสียพลังและร่องรอยของพลังชีวิตสุดท้ายก็หายไปอย่างสมบูรณ์

ในเวลานี้ ความสนใจของทุกคนอยู่ที่ฝั่งของ Yang Chen และ Ye Lin และไม่มีใครสังเกตเห็นว่า Ye Huang ถูกฆ่าโดย Old Monster Liu

ในอีกด้านหนึ่ง Yang Chen ถูก Ye Lin กระแทกและร่างกายของเขายังไม่ได้ลงจอด แต่ Ye Lin ได้ไล่ล่าและฆ่าอีกครั้งด้วยมือของเขาไขว้และกำปั้น พลังอันน่าสะพรึงกลัวแทรกซึมจากหมัดของเขา

“ให้ตายสิ!”

เขาคำรามด้วยความโกรธ และกระแทกหมัดที่เขาจับไว้บนร่างกายของหยางเฉิน

“คุณหยาง!”

ซ่งจั่วและซ่งโหย่ว ผู้ซึ่งยอมแพ้ต่อสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวและพยายามช่วยหยางเฉิน ทั้งคู่ได้เปลี่ยนการแสดงออกในเวลานี้

เพียงแต่พวกเขายังอยู่ห่างจาก Yang Chen และ Ye Lin อยู่พอสมควร ณ เวลานี้ การโจมตีที่ร้ายแรงของ Ye Lin กำลังจะตกลงมา พวกเขาอยากจะหยุดมัน แต่มันก็สายเกินไปแล้ว

พวกเขาทำได้เพียงเฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้ Ye Lin กำหมัดด้วยมือทั้งสองและกระแทกไปที่หยางเฉิน

ไม่เพียงแต่พวกเขาเท่านั้น แต่ยังอยู่ไม่ไกลนัก เทพระดับสูงสุดและขุมพลังเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นของกองกำลังระดับสูงอื่นๆ ที่เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ในเวลานี้ด้วย ล้วนเต็มไปด้วยความสยดสยอง

“นี่จะจบแล้วเหรอ”

มีคนบ่น และนักเรียนก็ตกตะลึง

การต่อสู้ระหว่างมหาอำนาจเหนือธรรมชาติช่างน่ากลัวเหลือเกิน

ภายใต้ความสนใจของทุกคน Ye Lin ล้มลงและทุบไปที่ร่างกายของ Yang Chen แต่ในช่วงเวลาที่สำคัญนี้ ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่ล้นหลามออกมาจากร่างของ Yang Chen ฉันเห็นว่าบนร่างกายของเขาซึ่งยังไม่ได้ลงจอด จู่ๆ ก็มีแขน เหวี่ยงไปข้างหน้าชนโดยตรงกับการโจมตีของ Ye Lin

“ปัง!”

ด้วยเสียงกระแทกดัง ร่างกายของ Ye Lin ถูกเขย่ากลับไปห้าหรือหกขั้นตอนเพื่อทำให้ทุกคนตกใจ

และหยางเฉินภายใต้การเผชิญหน้าครั้งนี้ก็ทุบร่างของเขาลงกับพื้นอย่างหนัก และแรงกระแทกอย่างแรงทำให้เกิดรอยร้าวปรากฏขึ้นในหินใต้ร่างของเขาโดยตรง

“พัฟ!”

หยางเฉินหายใจออกอย่างกะทันหัน แต่ออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อย แต่กลับแข็งแกร่งกว่าเมื่อก่อน

“คุณหยาง!”

ในเวลานี้ พี่น้อง Song Zuo และ Song You ในที่สุดก็มาถึงฝั่ง Yang Chen พี่น้องยืนอยู่ข้างหน้า Yang Chen ปกป้องเขาอยู่ข้างหลังและจ้องมองที่ Ye Lin

และเย่หลินก็เบิกตากว้าง รูม่านตาของเขาเต็มไปด้วยความน่าเหลือเชื่อ

ตามการประเมินของเขา การระเบิดครั้งนี้เป็นการโจมตีที่รุนแรงที่สุดของเขา และหยางเฉินไม่มีทางที่จะอยู่รอดได้

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินตีเขาขึ้นไปในอากาศโดยไม่คาดคิด ทำให้เขาถอยหลังไปห้าหรือหกก้าว

“คุณคือเสี่ยวเฉียงที่ไม่สามารถถูกตีจนตายได้ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะยังยืนขึ้นได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง