The king of War 2669

2 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2669

เมื่อ Old Monster Liu วางแผนที่จะโจมตี Ye Huang Ye Huang ไม่ได้ตระหนักว่าเขากำลังจะเผชิญหน้าอะไรและจ้องมอง Yang Chen ด้วยความเกลียดชัง

Ye Huang เชื่อว่าเหตุผลที่เขามีทุกอย่างในตอนนี้เป็นเพราะหยางเฉิน เว้นแต่หยางเฉินจะตาย เขาจะต้องโกรธจริงๆ

Ye Lin ไม่ได้ตระหนักถึงอันตรายของ Old Monster Liu และในเวลานี้เขาจ้องมอง Yang Chen ด้วยความเกลียดชัง

“อย่ากังวลไป ฉันจะไม่ปล่อยให้คุณตายอย่างมีความสุข ฉันจะทำลายรากฐานของศิลปะการต่อสู้ก่อน จากนั้นค่อยทุบกระดูกของคุณทีละตัว และทำลายเอ็นของคุณ ให้รู้ว่ามันน่าสังเวชแค่ไหนสำหรับ ตระกูลเย่หวางที่กล้ารังแกข้า!”

เย่หลินพูดด้วยสีหน้าเคร่งขรึม เขากำหมัดและทำเสียงหึ่งๆ และมีรอยแตกนับไม่ถ้วนในก้อนหินใต้ฝ่าเท้าของเขา ซึ่งสามารถพังได้ทุกเมื่อ

“พ่อคะ หนูอยากให้เขาตาย หนูอยากฆ่าตัวตาย!”

Ye Huang ยังคำรามด้วยใบหน้าที่เคร่งขรึม: “นอกจากนี้ ฉันจะฆ่าทุกคนที่อยู่รอบตัวเขาต่อหน้าเขา!”

“หยาง เฉิน ฉันรู้ คุณรักภรรยาและลูกสาวของคุณมาก เมื่อถึงเวลา ฉันจะตามหาพวกเขาให้เจอ แล้วต่อหน้าคุณ ให้คนมารังแกพวกเขา ถ้าคุณต้องการที่จะตาย ฉันจะไม่ปล่อยให้ พวกนายตายไปแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า…”

คำพูดของ Ye Huang ทำให้ Yang Chen โกรธมาก

ดวงตาที่เฉียบคมของ Yang Chen เต็มไปด้วยเจตนาฆ่าที่รุนแรง เขาจ้องไปที่ Ye Huang และกล่าวว่า “คุณจะต้องตายอย่างอนาถ ฉันสาบาน!”

แต่เขารู้ว่า Ye Lin ในเวลานี้ใช้เทคนิคลับเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขา เดิมที เขาเป็นความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สองและเป็นจุดสุดยอดแล้วที่เขาสามารถใช้ Dao Tianyanjing เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาเป็นห้า อาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ถ้าเขาต้องการฆ่า Ye Lin เขาต้องหาทางเพิ่มความแข็งแกร่งอีกครั้ง

ทุกวันนี้ มีเพียงสองวิธีในการปรับปรุงความแข็งแกร่งของตนเอง ไม่ว่าจะโดยการบุกเข้าไปในสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ หรือโดยการฝึกฝน Dao Tianyanjing Sutra ถึงระดับที่หก

ด้วยความช่วยเหลือของวิธีการหายใจชั้นที่หก มันควรจะสามารถระเบิดด้วยความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับหกอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติ

อย่างไรก็ตาม เขาได้ฝึกฝน Dao Tianyanjing มาระยะหนึ่งแล้ว และการไปถึงชั้นที่ 5 ก็เกินขีดจำกัดของเขาแล้ว

“ฉันควรทำอย่างไร?” หยางเฉินแอบพูดในใจ

เมื่อเขาพยายามที่จะปรับปรุงความแข็งแกร่งของเขา Ye Lin ได้โจมตีเขาอีกครั้งแล้ว

“ให้ตายสิ!”

ทันทีที่ Ye Lin ออกเดินทาง ก้อนหินที่อยู่ใต้ฝ่าเท้าของเขาทรุดตัวลงทันที และร่างของเขาก็กลายเป็นเหมือนสายฟ้า ปรากฏขึ้นต่อหน้า Yang Chen

หยางเฉินไม่ลังเลเลย แขนของเขาปิดกั้นหน้าอกของเขาทันที และในขณะเดียวกัน เท้าของเขาก็กระแทกกับพื้น และร่างกายของเขาก็ถอยกลับทันทีด้วยความเร็วสูง

เขาไม่มีความหวังเลยว่าจะหลบการโจมตีครั้งนี้ได้ ดังนั้นเขาจึงเลิกโจมตีและใช้ท่าป้องกันเพื่อรับมือกับการโจมตีของ Ye Lin

ขณะที่เขาก้าวถอยหลัง การโจมตีของ Ye Lin ก็มาถึงแล้ว

“ปัง!”

เกิดการปะทะกันที่น่าเบื่อ และ Ye Lin ก็เตะแขนของ Yang Chen ที่ไขว้ไปที่หน้าอกของเขา

หยาง เฉินรู้สึกเพียงว่ามีกำลังที่ไม่อาจหยุดยั้งได้ โชคดีที่ เขาเตรียมท่าป้องกันไว้ล่วงหน้า และนี่แทบจะไม่สามารถต้านทานการโจมตีของ Ye Lin ได้ เหลือร่องรอยที่น่าตกใจสองอัน

“เอาอีกระเบิดจากฉัน!”

Ye Lin คำรามและทันใดนั้นเขาก็ชกอีกครั้ง

“ปัง!”

ครั้งนี้ ก่อนที่หยางเฉินจะป้องกันตัวเองได้ เย่หลินก็ชกเข้าที่หน้าอกของเขา ร่างกายของเขาราวกับลูกบอล และเขาก็ถูกกระแทกขึ้นไปในอากาศทันที

เขารู้สึกว่าอวัยวะภายในของเขาดูเหมือนจะถูกแทนที่ด้วยการโจมตีครั้งนี้ และพลังงานศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็โหมกระหน่ำในร่างกายของเขา ราวกับจะทำลายร่างกายของเขา

“วันนี้คุณอยากตายที่นี่จริงๆ เหรอ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง