The king of War 2664

2 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2664

มันสายเกินไปที่จะเสียใจในตอนนี้ ดังนั้น เราสามารถทำทุกอย่างเพื่อหาวิธีแก้ไขโรงไฟฟ้าที่เหนือธรรมชาติโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ด้วยวิธีนี้ ข้อเสียของพวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้

จาก Old Monster Liu Yang Chen รู้สึกถึงรัศมีของศิลปะการต่อสู้ของ Five Transcendent Realms และ Ye Lin อย่างน้อยก็เป็นโรงไฟฟ้าของ Five Transcendent Realms และตัวเขาเองก็แทบจะไม่สามารถระเบิดออกเป็น Five Transcendent Realms ได้ หากคุณต้องการปราบปราม Ye Lin และ Old Monster Liu อย่างแรง คุณต้องหาวิธีเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับอาณาจักร Transcendent Six

เมื่อหยางเฉินกำลังคิดหาวิธีจัดการกับสถานการณ์ที่อยู่ในมือ เย่หลินก็พูดขึ้นมาทันทีว่า “อสูรเฒ่าหลิว มหาอำนาจเหนือธรรมชาติทั้งสองรอบๆ หยางเฉิน จะถูกส่งมอบให้คุณ”

อสูรเฒ่าหลิวขมวดคิ้ว มองเย่หลินด้วยสีหน้าไม่พอใจ และกล่าวว่า “เจ้าก็รู้ว่าความแค้นระหว่างข้ากับหยางเฉินลึกซึ้งเพียงใด ชีวิตของเขาต้องเป็นของข้าเท่านั้น”

“ไม่ต้องกังวล ชีวิตของหยางเฉิน ฉันจะปล่อยให้คุณ แต่สองมหาอำนาจเหนือธรรมชาติรอบ ๆ หยางเฉินนั้นไม่เลว ฉันทำได้แค่รบกวนคุณจัดการกับมัน ฉันจะร่วมมือกับลูกชายของฉันเพื่อหยุดหยางเฉิน อย่างแรก หลังจากที่คุณฆ่าสองคนนั้น เราจะร่วมมือกันเพื่อฆ่าหยางเฉิน”

เย่หลินกล่าว เห็นได้ชัดว่าเขาได้คิดมาตรการรับมือไว้แล้ว

ในหัวใจของเขามีเพียงหยางเฉินและพี่น้องซ่งเท่านั้นที่สามารถถูกมองว่าเป็นศัตรูได้ สำหรับหัวหน้าของราชวงศ์ในหลงจิน พวกเขาถูกเพิกเฉยโดยตรงโดย Ye Lin

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวพยักหน้าและกล่าวว่า “โอเค ในกรณีนี้ ฉันจะฆ่าผู้เฒ่าสองคนนั้นก่อน แล้วจึงฆ่าหยางเฉิน”

การแสดงออกของ Song Zuo และ Song You มืดมนมาก ฉันไม่ได้คาดหวังว่าพวกเขาจะดูถูกดูแคลน ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายสามารถฆ่าพวกเขาได้อย่างง่ายดายหากพวกเขาบอกว่าฆ่า

เดิมที Yang Chen ยังคงคิดว่าจะใช้กลวิธีใด แต่เขาไม่เคยคิดว่า Ye Lin ได้วางแผนไว้สำหรับเขาแล้ว ฉันต้องบอกว่ากลยุทธ์ดังกล่าวเหมาะสมที่สุดสำหรับ Yang Chen ด้วย

เพราะ Ye Lin คิดผิดว่าหลังจากที่พี่น้อง Song Zuo และ Song You เข้าร่วมกองกำลังพวกเขาจะสามารถระเบิดด้วยความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับ Transcendent Four Realms

หยางเฉินเข้าใจดีว่านี่ควรจะเป็นการประมาณการแบบอนุรักษ์นิยม บางทีพวกเขาสองคนอาจแข็งแกร่งขึ้นเทียบเท่ากับอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งห้าก็ได้

ท้ายที่สุดแล้ว พี่น้องซ่งคือพลังเหนือธรรมชาติที่แท้จริงซึ่งอยู่ข้างนอกไม่ใช่ครอบครัว Ye Huang พวกเขาพักอยู่ในห้องลับของราชวงศ์ในวันธรรมดา

“คุณหยาง สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิว พี่น้องของเราตัดสินใจแล้ว และที่เหลือจะเป็นหน้าที่ของคุณ!”

ซ่งจั่วก็เปิดปากของเขาขึ้นมาทันทีและบอกว่าเขาโกรธมากอย่างเห็นได้ชัดกับสิ่งที่ Old Monster Liu กล่าว

“มันดี!”

หยางเฉินไม่มีเรื่องไร้สาระที่ไม่จำเป็นใดๆ และเขาตอบด้วยคำเดียว และร่างของเขาก็หายไป

Song Zuo และ Song You ก็รีบไปหา Old Monster Liu

“ระวัง!”

เย่หลินคำรามเสียงดัง เขาไม่ได้คาดหวังเลย หยางเฉินบอกว่าเขาจะทำมัน

ยิ่งไปกว่านั้น ทันทีที่ Yang Chen เคลื่อนไหว เขาก็มุ่งหน้าไปยัง Ye Huang Ye Huang เป็นเพียงความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ เมื่อเขาถูกโจมตีโดย Yang Chen เขากลัวว่าเขาจะถูกฆ่าในไม่กี่วินาทีเท่านั้น

“ปัง!”

ในวินาทีต่อมา เสียงชนดังขึ้น และหยางเฉินก็ตบฝ่ามือกระแทกกับฝ่ามือของเย่หลิน

ทันใดนั้น โมเมนตัมศิลปะการต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวก็กวาดออกไปทุกทิศทุกทาง

ภายใต้ผลกระทบของโมเมนตัม Dao Martial Dao อันน่าสะพรึงกลัว ผู้ที่ยังไม่ได้ตอบสนอง ร่างกายของพวกเขาถอยกลับครั้งแล้วครั้งเล่า และโรงไฟฟ้าบางส่วนที่เพิ่งเข้าสู่จุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพก็พลิกคว่ำลงกับพื้น

สำหรับ Ye Huang ซึ่งได้รับการปกป้องโดย Ye Lin ข้างหลังเขา ใบหน้าของเขาเฉื่อย เดิมที เขาคิดว่าหลังจากที่เขาเข้าสู่ Transcendent Realm แม้ว่ามันจะไม่ดี เขาก็สามารถสู้กับ Yang Chen ได้จนตายได้

ในเวลานี้เองที่เขาตระหนักว่าเมื่อเขาเผชิญหน้ากับหยางเฉิน เขาไม่มีพลังที่จะตอบโต้ได้เลย หาก Ye Lin ไม่ได้อยู่เคียงข้างเขาตลอดเวลา เขาสามารถหยุดเขาได้ทันเวลาและตอนนี้ เขาจะถูกหยางเฉินฆ่าทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง