The king of War 2663

2 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2663

“หยางเฉิน ไม่เจอกันนานเลยนะ!”

โรงไฟฟ้าชุดดำจ้องมองที่หยางเฉินด้วยท่าทางขี้เล่น

สีหน้าของ Yang Chen มืดมนมาก เขาเหลือบมองที่โรงไฟฟ้าชุดดำ จากนั้นมองไปที่ Ye Lin และพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันพูด ทำไมตระกูล Ye Huang ถึงหยิ่งผยอง และกล้าที่จะเชิญเก้ากองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดในคิวชู มาที่ Yandu มันกลับกลายเป็นว่าอยู่กับ Miaocheng สมรู้ร่วมคิด “

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา มันก็เหมือนกับก้อนหินที่ตกลงไปในทะเล และคลื่นลูกใหญ่ก็เคลื่อนตัวออกไปต่อหน้ากลุ่มคนที่แข็งแกร่ง

“โรงไฟฟ้าชุดดำนี้กลายเป็นโรงไฟฟ้าของ Miaocheng!”

“เหมียวเฉิง เหมียวเฉิงอยู่ที่ไหน ทำไมฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้เลย”

“เมืองแม้ว สถานที่ที่มีสิบสามโดเมน และในสิบสามโดเมนของเมืองแม้ว พวกมันเป็นขุมพลังที่ซ่อนอยู่โดยพื้นฐานแล้ว”

ผู้คนทั้งหมดที่เป็นหัวหน้า 100 ครอบครัวที่แข็งแกร่งที่สุดในคิวชู แต่ผู้ที่รู้ว่า Miaocheng เป็นเพียงผู้ที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับ

แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่หลายคนได้ยินเกี่ยวกับเหมียวเฉิง แต่พวกเขารู้ว่าคำสี่คำนี้หมายถึงอะไร

บนพื้นผิวของคิวชู ราชวงศ์ทั้งสี่ของคิวชูกำลังมุ่งหน้า จากนั้นตระกูลชั้นนำภายในสี่เมืองของจักรพรรดิ จากนั้นเป็นห้าเมืองของกษัตริย์ และครอบครัวชั้นนำภายในเมืองของราชวงศ์

จากนั้นแปดนิกายของ Yandu ก็แข็งแกร่งที่สุด ซึ่งเป็นระดับที่คนธรรมดาส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเมืองหลวงที่สำคัญของจังหวัด เช่นเดียวกับกองกำลังครอบครัวที่เล็กกว่า

ตอนนี้ เมื่อโรงไฟฟ้า Miaocheng ปรากฏขึ้น ทุกคนที่อยู่ในนั้นดูเคร่งขรึมอย่างยิ่ง

“มอนสเตอร์หลิว! ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะกล้ามาที่ยานตู่ ดูเหมือนว่าบทเรียนจากครั้งที่แล้วยังไม่เพียงพอสำหรับคุณ”

หยางเฉินเหล่ตาและกล่าวว่าในดวงตาของเขามีเจตนาฆ่าที่รุนแรง

ครั้งสุดท้ายคือราชาแห่ง Yandu Tournament สัตว์ประหลาดตัวเก่า Liu ปรากฏตัวและเกือบถูก Yang Chen ท่าทางคลั่งไคล้ฆ่า ในท้ายที่สุด มันก็ยังคงเป็นโรงไฟฟ้าของโดเมนที่เก้าในอาณาเขต 13 แห่งของเมือง Miao คนที่ชื่อ Huang Jin ถูกพาตัวไปโดยโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ

ย้อนกลับไปตอนนั้น Yang Chen ยังไม่ได้เข้าสู่ Transcendent Realm แต่เขาก็ต่อสู้กับ Huang Jin ใน Transcendent Realm และในที่สุดเขาก็แพ้ ดังนั้น Huang Jin จึงนำ Old Monster Liu ออกไป

ผ่านไปครึ่งปีโดยไม่คาดคิด สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิว ซึ่งเกือบถูกหยางเฉินฆ่า จริงๆ แล้วกล้าที่จะมาที่ยานตู่

Long Jin และ Shangguan Huang รวมถึง Duan Huang และผู้นำคนอื่น ๆ ที่มีอำนาจสูงสุดหลายคนปรากฏตัวข้าง Yang Chen ทีละคนโดยจ้องมองที่ Old Monster Liu อย่างระมัดระวัง

ด้วยความแข็งแกร่งของพวกเขา พวกเขาสามารถจัดการกับขุมพลังใน Transcendent Realm เท่านั้น ในการเผชิญหน้ากับโรงไฟฟ้าในระดับของ Old Monster Liu พวกเขาสามารถพึ่งพา Yang Chen เท่านั้น

“หยางเฉิน เจ้าคิดว่าข้ายังคงเป็นเหมือนตัวข้าเมื่อครึ่งปีที่แล้วจริงๆ หรือ?”

Liu Laoguai ยิ้มแปลก ๆ ดวงตากระหายเลือดเหล่านั้นจ้องไปที่ Yang Chen และกล่าวว่า “ในตอนแรก ถ้าไม่ใช่เพราะโรงไฟฟ้าที่แอบช่วยเธอ คุณคงตายในวันนั้น วันนี้ คุณต้องตาย!”

“ใช่?”

หยางเฉินเยาะเย้ย การบังคับศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวออกมาจากเขา ล็อคมอนสเตอร์เก่าหลิวทันที

Song You และ Song Zuo ยืนอยู่ข้างหลัง Yang Chen ทีละคนและใบหน้าของพวกเขาเต็มไปด้วยท่าทางเคร่งขรึม

จาก Old Monster Liu พวกเขารู้สึกถึงการบังคับศิลปะการต่อสู้ที่น่ากลัวมาก

เดิมที Ye Lin และ Ye Huang สองพี่น้องร่วมกับ Yang Chen ยังคงสามารถรับมือได้ แต่ตอนนี้มีสัตว์ประหลาดตัวเก่า Liu อยู่ มันจะเป็นแรงกดดันมหาศาลสำหรับพวกเขา

หยางเฉินเข้าใจสิ่งนี้ในหัวใจของเขาโดยธรรมชาติ และรู้สึกเสียใจเล็กน้อยในใจ ถ้าเขารู้ก่อนหน้านี้ เขาจะไม่ยอมให้หลี่จงไปหาเย่ ฮวงเฉิงก่อน แต่ให้มาที่หยานตู่ก่อน แล้วจึงไปหาเย่ หวงเฉิง ครอบครัว Ye Huang ได้รับการตัดสิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง