The king of War 2661

2 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2661

ดวงตาที่เย็นเยียบของ Ye Huang ก็ตกลงมาบนร่างของ Yang Chen และเขาพูดด้วยท่าทางที่เคร่งขรึม: “Yang Chen เป็นคุณอีกครั้ง! ครอบครัวของ Ye Huang ยินดีที่จะปล่อยคุณไป ทำไมคุณไม่หวงแหนโอกาสอันล้ำค่าเช่นนี้”

หยางเฉินขมวดคิ้ว รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ ด้วยความแข็งแกร่งที่ไม่ธรรมดาของ Ye Huang เขาไม่มีคุณสมบัติที่จะพูดเรื่องนี้

เป็นเพราะ Ye Lin หรือไม่?

“ปล่อยฉันไป?”

Yang Chen เยาะเย้ย: “คุณคิดว่าด้วยรากฐานของครอบครัว Ye Huang คุณสามารถรับฉันได้หรือไม่”

ทันใดนั้น เขาก็ค่อยๆ ลุกขึ้นยืน

Song You กลับมาข้างหลังเขาด้วยยืนอยู่กับ Song Zuo จ้องมอง Ye Lin อย่างตั้งใจ

พี่น้องสองคน คนหนึ่งเป็นผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้ของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สอง และอีกคนหนึ่งเป็นผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้ของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สาม แต่หลังจากเข้าร่วมกองกำลัง พวกเขาสามารถระเบิดความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับสี่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ในบรรดาผู้แข็งแกร่งที่มีอยู่มากมาย ยกเว้นหยางเฉิน คนเดียวที่สามารถทำให้พวกเขารู้สึกกดดันคือเย่หลิน

ในเวลานี้ดวงตาที่ลึกล้ำของ Ye Lin ก็เปล่งประกายด้วยเจตนาฆ่าอย่างแรง

ครอบครัวของ Ye Huang เตรียมตัวมาเป็นเวลานาน แน่นอนว่าสำหรับหมู่บ้านของจักรพรรดิ แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าความแข็งแกร่งของ Yang Chen จะเกินจินตนาการของพวกเขา และยังนำโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติสองแห่งมาซึ่งทำให้พวกเขารู้สึกยาก

แต่ถ้าเป็นแค่หยางเฉินและทั้งสามคน ครอบครัวของเย่ ฮวงยังคงมีความมั่นใจที่จะปราบปรามหยางเฉินและคนอื่นๆ

“หยุดพูดจาไร้สาระ ไปทะเลาะกันที่อื่น!”

หลังจากที่หยางเฉินพูดจบ เขาก็เป็นผู้นำที่จะจากไป

ขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพต่อสู้กันในห้องจัดเลี้ยงนี้ และมีขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ซึ่งสามารถสลายโมเมนตัมของศิลปะการต่อสู้ที่ปะทุขึ้นเมื่อพวกเขาต่อสู้ แต่ขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติจะทำลายอาคารทั้งหลังใน แป๊บเดียว. .

หลังจากที่หยางเฉินจากไปพร้อมกับซ่งจั่วและซ่งโหย่ว ตระกูลมังกรจักรพรรดิ ราชวงศ์ราชวงศ์ซ่างกวน ราชวงศ์ต้วน และสมาชิกของตระกูลหลี่ในเมืองจักรพรรดิซ่างกวนก็ตามและจากไป

ทันทีหลังจากนั้น ผู้มีอำนาจจากทุกฝ่ายที่ได้รับเชิญจากครอบครัวของ Ye Huang ก็ออกจากห้องจัดเลี้ยง ในไม่ช้า ในห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ เหลือเพียงครอบครัวของ Ye Huang และผู้ที่มาจากกองกำลังระดับสูงของ Ye Huangcheng เท่านั้น

ใบหน้าของ Ye Huang มืดมนอย่างมาก มองไปที่ Ye Lin และกล่าวขอโทษ “พ่อฉันขอโทษ ฉันทำให้คุณผิดหวัง!”

เย่หลินขมวดคิ้วและพูดอย่างเย็นชาว่า “ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะพูดเรื่องไร้สาระ การต่อสู้ในหมู่บ้านของจักรพรรดิ ครอบครัวเย่หวางของเราไม่สามารถดำเนินการโดยตรงได้ เราใช้ได้เฉพาะบุคคลภายนอก คุณจัดการได้หรือยัง?”

Ye Huang พยักหน้าและพูดอย่างมั่นใจ: “พ่อไม่ต้องกังวลฉันได้เตรียมตัวมาอย่างดีแล้วเว้นแต่ Yang Chen จะเป็นโรงไฟฟ้าในหกอาณาจักร Transcendent ไม่เช่นนั้นเขาจะตายในวันนี้!”

“มันดี!”

Ye Lin พยักหน้าแล้วเดินออกไปตามด้วยครอบครัว Ye Huang

ในไม่ช้า ทุกคนก็มาถึงพื้นที่โล่ง ภูเขาที่สูงที่สุดในหยานตู หยานซาน

เพียงแต่ว่าผู้ที่มาที่นี่ในช่วงเวลาสั้นๆ ได้นั้น อย่างน้อยก็เป็นการดำรงอยู่ของยอดเทพ ส่วนขุมพลังที่อยู่ต่ำกว่ายอดเทพ จะใช้เวลาสักระยะกว่าจะมาถึงนี้ แต่ถึงแม้ พวกมันมา พวกมันจะมา ไม่สำคัญหรอก เมื่อพลังเหนือธรรมชาติลงมือ ภายใต้จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ เมื่ออยู่ใกล้สนามรบ ฉันกลัวว่ามันจะถูกฆ่า

ในเวลานี้ หยางเฉินยืนอยู่บนยอดเขาหยานซาน บนก้อนหิน และมองไปในทิศทางของครอบครัวเย่ ฮวงด้วยความรังเกียจ

ครอบครัว Ye Huang ต้องเงยหน้าขึ้นมอง Yang Chen ในเวลานี้ทุกคนรู้สึกเสียใจอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินแข็งแกร่งมาก ไม่ว่าพวกเขาจะอับอายเพียงใด ไม่ว่าพวกเขาจะเต็มใจแค่ไหน ก็ไม่สามารถทำอะไรได้

ใบหน้าของ Ye Huang มืดมนมาก และเขาจ้องไปที่ Yang Chen และกล่าวว่า “Yang Chen ถ้าคุณเต็มใจที่จะยอมแพ้ในการต่อสู้เพื่อหมู่บ้านจักรพรรดิตอนนี้ ครอบครัว Ye Huang สามารถปล่อยคุณไปได้”

หยางเฉินรู้โดยธรรมชาติว่าการเตรียมการของ Ye Huang ไม่ใช่แค่สิ่งที่เขาเห็นต่อหน้าเขาเท่านั้น แต่เขาจะไม่กลัวคำพูดของ Ye Huang

เขาเยาะเย้ย: “ฉันจะให้คำพูดกับคุณด้วย ถ้าฉันให้กำเนิดหมู่บ้านจักรพรรดิและออกจาก Yandu ตอนนี้ฉันสามารถแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นและฉันสามารถเลือกที่จะปลดปล่อยความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างฉันกับ ตระกูลเย่หวาง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง