The king of War 2660

2 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2660

Ye Huang เป็นคนแรกที่ทำลายความเงียบและเสียงคำรามดังออกมาจากส่วนลึกของลำคอของเขา

ซ่งโหย่วดูถูกเหยียดหยามและยืนอยู่ตรงกลางวงแหวนโดยเอามือไปข้างหลัง จ้องมองไปที่เย่หวางด้วยท่าทางที่ดูถูกเหยียดหยาม: “ถ้าคุณมีความกล้า ปล่อยให้ม้าวิ่งเข้ามา ฉันจะเอาชนะเขาได้ และฉันก็ ก็สามารถเอาชนะคุณได้เช่นกัน!”

เอาแต่ใจ!

หยิ่ง!

แม้แต่หยางเฉินก็ยังรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยกับความแข็งแกร่งของซ่งหยู

แม้ว่า Song You จะมีความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สอง แต่โมเมนตัมของศิลปะการต่อสู้ที่ปะทุขึ้นจากช่วงเวลาที่เขาโจมตี Ye Jianhua ในตอนนี้ก็เปรียบได้กับอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สาม

แต่ในไม่ช้า หยางเฉินก็คิดออก

พี่น้องซ่งโหย่วและซ่งจั่ว แต่ชายที่แข็งแกร่งซึ่งเคยติดต่อกับราชวงศ์การต่อสู้ หากพวกเขามีความแข็งแกร่งเพียงเล็กน้อยบนพื้นผิวจริง ๆ แล้วพวกเขาจะเป็นที่โปรดปรานของราชวงศ์การต่อสู้ได้อย่างไร?

ตัวอย่างเช่น ครอบครัวของ Ye Huang เป็นกำลังหลักมาหลายสิบปี โรงไฟฟ้าของครอบครัวหลายแห่งไม่มีประสบการณ์การต่อสู้ที่แท้จริง หากพวกเขาพบโรงไฟฟ้าที่มีประสบการณ์การต่อสู้ที่เข้มข้น นับประสาการต่อสู้แบบก้าวกระโดดแม้ว่าระดับศิลปะการต่อสู้ของคู่ต่อสู้จะยังไม่ถึง ดีเช่นกัน คนที่แข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang คนที่แข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang กลัวว่าพวกเขาจะถูกฆ่าเท่านั้น

Song You และ Song Zuo เห็นได้ชัดว่าเป็นโรงไฟฟ้าที่มีประสบการณ์การต่อสู้มากมาย

เมื่อเห็นรูปลักษณ์ที่ครอบงำของ Song You Ye Huang สูดหายใจเข้าลึก ๆ และพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อระงับความโกรธของเขา

เพราะเขารู้ว่าซ่งยูพูดถูก แม้ว่าเขาจะต่อสู้ เขาจะถูกฆ่าในไม่กี่วินาทีเท่านั้น

“ฉันไม่ได้คาดหวังว่าครอบครัวของ Ye Huang จะน่ารังเกียจและไร้ยางอาย และพวกเขาเห็นได้ชัดว่าแข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่จริงๆ แล้วพวกเขาซ่อนความแข็งแกร่งที่แท้จริงของพวกเขาไว้”

ในเวลานี้ เสียงเหน็บแนมดังขึ้นจากปากของซ่างกวน ฮวง

เขายังรู้สึกขอบคุณหยางเฉินอย่างมากในใจ หากหยางเฉินไม่หยุดยั้งเขาในตอนนี้ เขาจะไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Ye Jianhua ที่ซ่อนความแข็งแกร่งของเขาไว้อย่างแน่นอน ด้วยความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งก้าวของเขาที่เผชิญหน้า เย่ เจี้ยนหัว ในดินแดนเหนือธรรมชาติ มีทางเดียวเท่านั้นที่จะตาย .

“ให้ฉันบอกว่าครอบครัวของ Ye Huang ควรถูกไล่ออกจาก Yandu คุณเอาแต่พูดว่าคุณจะไม่เข้าไปยุ่งในการต่อสู้ของ Emperor Village ไม่เพียงแต่คุณส่งสมาชิกในครอบครัวที่แข็งแกร่งเพื่อขัดขวางคำสั่งของการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ แต่คุณ แม้แต่มหาอำนาจเหนือธรรมชาติก็แสร้งทำเป็นว่าโรงไฟฟ้าของทวยเทพนั้นไร้ยางอายเกินไป”

หลงจินยังกล่าวอีกว่า

โดยธรรมชาติแล้ว Li Jiangxiong จะไม่พลาดโอกาสนี้และตะโกนว่า: “ตระกูล Ye Huang น่ารังเกียจและไร้ยางอาย และไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นประธานในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิต่อไป!”

Zhou Gai ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสจาก Ye Jianhua มาก่อนและได้ยกเลิกฐานการเพาะปลูกศิลปะการต่อสู้ของเขายังกล่าวด้วยความโกรธว่า: “ตระกูล Ye Huang นั้นผิดศีลธรรมถ้าคุณยังคงเป็นประธานในศิลปะการต่อสู้ใครจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตระกูลโจวตกลงและจะขับไล่ตระกูลเย่หวาง”

“รอยัล เย่ ออกไปจากสถานที่!”

“รอยัล เย่ ออกไปจากสถานที่!”

……

ชั่วขณะหนึ่ง ผู้คนจากทุกฝ่ายในห้องจัดเลี้ยงคำรามอย่างโกรธเกรี้ยว

เดิมทีบางคนไม่กล้าพูดเพราะพวกเขากลัวตระกูล Ye Huang แต่ในขณะนี้ ตระกูล Ye Huang ใช้โรงไฟฟ้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติเพื่อแสร้งทำเป็นเป็นขุมพลังของอาณาจักรเทพ ซึ่งทำให้ทุกคนโกรธเคืองอย่างสิ้นเชิง

ใบหน้าของครอบครัว Ye Huang น่าเกลียดมาก วันนี้ควรจะเป็นบ้านของครอบครัว Ye Huang และมันก็ถูกต้องที่จะปราบปรามกองกำลังทั้งหมดในคิวชู แต่คราวนี้ ครอบครัวของ Ye Huang ถูกขับไล่โดยทุกคน เป็นเรื่องง่าย ความอัปยศ

“หุบปากเพื่อฉัน!”

Ye Huang ทันใดนั้นคำรามและโมเมนตัมของ Dao Martial ที่ไม่ธรรมดาก็ปะทุขึ้นจากเขา ระงับผู้ชมทันที

ตอนนั้นเองที่อารมณ์ของผู้คนในที่เกิดเหตุก็สงบลง ในตอนนี้ ความขุ่นเคืองของสาธารณชนก็ดังขึ้น และทุกคนก็กล้าที่จะตะโกนใส่ครอบครัวของ Ye Huang เพื่อออกไปจากที่นี่ แต่ตอนนี้ ไม่มีใครกล้าขับไล่ครอบครัวของ Ye Huang ออกไป

“อะไรนะ ครอบครัวของ Ye Huang รู้ว่าพวกเขาไม่มีเหตุผล ดังนั้นพวกเขาจะใช้ศิลปะการต่อสู้เพื่อปราบปรามทุกคน?” Yang Chen ถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง