The king of War 2659

2 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2659

เมื่อเห็นหยางเฉินเดินออกไป สายตาของทุกคนก็จับจ้องมาที่เขา ซ่างกวน หวง มองไปที่หยางเฉินอย่างสงสัยและถามว่า “คุณหยาง คุณเป็นใคร?”

หยางเฉินไม่ตอบซ่างกวนฮวง แต่มองไปในทิศทางของเย่หลินและกล่าวว่า “ตระกูลเย่หวางอยู่ที่นี่เพื่อหมู่บ้านจักรพรรดิ และไม่จำเป็นต้องพูดคำเสแสร้งเหล่านั้น หากเป็นอย่างนั้นก็เถอะ จัดการ Transcendent Realm โดยตรง มาประจันหน้ากับขุมพลังเบื้องบนกันเถอะ!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็ตกตะลึง!

แม้ว่าทุกคนจะเข้าใจดีว่าการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิเป็นการต่อสู้ของมหาอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่สำหรับขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาตินั้น ถือได้ว่าเป็นอาหารสัตว์ปืนใหญ่เท่านั้น

เย่หลินหรี่ตาลงเล็กน้อย และแววตาอาฆาตพร่างพรายก็ฉายแววในดวงตาของเขา เขาหรี่ตาลงและกล่าวว่า “ดูเหมือนว่าเจ้าจะรอที่จะตายไม่ไหวแล้ว หากเป็นเช่นนี้ ข้าจะทำให้เจ้าสำเร็จ!”

อย่างไรก็ตาม Yang Chen ไม่ได้คำนึงถึงคำขู่ของ Ye Lin เขานั่งลงบนที่นั่งของเขาและพูดกับ Song You ที่อยู่ข้างๆเขา: “ในรอบนี้ มานี่ ฆ่าทุกคนที่ขวางทางฉัน!”

“โอเค!” ซ่งยูพยักหน้าแล้วเดินไปที่ศูนย์

ซ่งโหย่วเป็นขุมพลังในดินแดนเหนือธรรมชาติที่สอง ทันทีที่เขาเล่น เขาก็ดึงดูดความสนใจของทุกคนในดินแดนเหนือธรรมชาติในทันที

ในขณะนี้ แม้แต่ Ye Huang ก็รู้สึกกดดันอย่างมากจาก Song You

Ye Huang มองลึกไปที่ Song You แล้วพูดกับ Ye Jianhua ที่เพิ่งเอาชนะ Shangguan Yu ว่า “คุณถอยกลับก่อน!”

“ฆ่า!”

หยางเฉินออกคำสั่ง เห็นได้ชัดว่าเป็นคำสั่งของซ่งโหย่ว ให้ฆ่าเย่ เจี้ยนหัว

เดิมที Song You ถูกวางเคียงข้าง Yang Chen เพื่อตอบแทนความโปรดปรานของตระกูล Wu Huang ในเวลานี้เขาได้รับคำสั่งจาก Yang Chen เขาไม่ลังเลเลยเขาขยับเท้าและรีบไปที่ Ye Jianhua ทันที .

ฉากกะทันหันนี้ทำให้ทุกคนตกใจ

เนื่องจากกลุ่มของ Ye Huang ได้กำหนดกฎไว้แล้ว มีเพียงโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเดียวกันเท่านั้นที่สามารถต่อสู้ได้ แต่ Yang Chen ปล่อยให้ผู้มีอำนาจของอาณาจักรเหนือธรรมชาติไปฆ่าโรงไฟที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพเจ้าของตระกูล Ye Royal

โมเมนตัม Dao การต่อสู้ของ Song You ของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาที่สองระเบิดขึ้นในทันทีใกล้ Ye Jianhua

การแสดงออกของ Ye Huang เปลี่ยนไปอย่างมากและเขาพูดอย่างโกรธเคือง “คุณกล้า!”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทั้งหมด เขาเป็นเพียงโรงไฟฟ้าที่เพิ่งเข้าสู่ Transcendent Realm แม้ว่าเขาอยากจะหยุดมัน เขาก็หยุดมันไม่ได้ ยิ่งไปกว่านั้น ช่วงเวลาที่หยางเฉินสั่งอย่างกะทันหัน Song You ได้รีบไปหา Ye เจี้ยนหัว

ม่านตาของ Ye Jianhua ก็หดตัวลงอย่างกะทันหัน และในทันใด ออร่าของศิลปะการต่อสู้ก็ระเบิดออกมาจากเขา

ด้วยความตกใจของทุกคน เขายกมือขึ้นแล้วชก: “ฆ่า!”

ในเวลานี้ ผู้คนนับไม่ถ้วนต่างตกตะลึง เพราะจู่ๆ พวกเขาก็ค้นพบว่าเย่ เจี้ยนหัวไม่ใช่โรงไฟฟ้าที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ แต่เป็นขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

“ปัง!”

เสียงชนดังขึ้น และด้วยความตกใจของทุกคน ซ่งขวาก็ชกที่หน้าอกของ Ye Jianhua เพียงเพื่อดูร่างกายของ Ye Jianhua ราวกับลูกบอลกำลังถูกกระแทกขึ้นไปในอากาศ

จากนั้นมีเสียงดังอีกครั้ง ร่างกายของ Ye Jianhua กระแทกอย่างแรงบนโต๊ะหน้า Ye Huang และมีเสียงถ้วยและจานตกลงไปที่พื้น

โต๊ะด้านหน้า Ye Huang ถูกทุบโดยร่างกายของ Ye Jianhua โดยตรงเป็นหลายชิ้น

“นี้……”

ทุกคนเบิกตากว้างอย่างไม่เชื่อ

ตั้งแต่การยิงของ Song You ไปจนถึง Ye Jianhua ถูกกระแทกขึ้นไปในอากาศ ทุกๆ อย่างอยู่ระหว่างสายฟ้าและหินเหล็กไฟ แม้แต่ผู้ที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่ฟื้นขึ้นมาชั่วขณะ

สำหรับ Ye Jianhua ที่ยังคงครอบงำอย่างมากในตอนนี้ ในขณะที่เขาถูกโจมตีโดย Song You เขาได้พ่นเลือดสีดำออกมาผสมกับอวัยวะภายในของเขาและลงจอดอย่างหนัก

“เจ้าอยากตาย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง