The king of War 2657

28 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2657

ไม่เพียงแต่โจวไกเท่านั้น แต่ขุมพลังของกองกำลังทั้งหมดก็ตกตะลึงเช่นกัน

ภายใต้สถานการณ์ปกติ ขุมพลังของอาณาจักรเดียวกันนั้นมีความแข็งแกร่งเท่ากัน โดยพื้นฐานแล้ว Zhou Gai และ Ye Jianhua ต่างก็เป็นขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ ตอนนี้ Zhou Gai ก็ระเบิดออกด้วยกำลังทั้งหมดของเขาและพุ่งเข้าหา Ye Jianhua ขณะที่ Ye Jianhua กำลังจะล้มลงหลังจากการโจมตีของ Zhou Gai ในขณะนั้น เขาก็ยกมือขึ้นทันที

ทุกคนรู้ว่าในกรณีนี้ พลังระเบิดของ Zhou Gai จะแข็งแกร่งกว่า Ye Jianhua อย่างแน่นอน แต่การโจมตีของ Zhou Gai ล้มเหลวในการกระแทก Ye Jianhua กลับครึ่งก้าว

จากจุดนี้สามารถแสดงให้เห็นได้ว่า Ye Jianhua ไม่ใช่ยอดธรรมดาของเหล่าทวยเทพ แต่เป็นขุมพลังที่จมอยู่ในจุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพมาหลายปี

มิฉะนั้น Ye Jianhua จะไม่สามารถยืนนิ่งและจับการโจมตีของ Zhou Gai ได้อย่างง่ายดาย

“นี่คือเมืองหลวงที่คุณกล้าอวดดีกับครอบครัวของ Ye Huang หรือไม่?”

Ye Jianhua ถามอย่างเฉยเมย

เสียงนั้นลดลง และแรงผลักดันอันทรงพลังก็ปะทุขึ้นจากเขา

“ปัง!”

Zhou Gai ไม่มีโอกาสได้พูดเลย อีกมือของ Ye Jianhua บีบฝ่ามือของเขาและกระแทกมันออก ตกลงไปที่หน้าอกของ Zhou Gai ทุกคนตกใจ ร่างกายของ Zhou Gai เป็นเหมือนว่าวที่มีเชือกขาด บินออกไป

ขณะที่โจวไกถูกฝ่ามือของเย่ เจี้ยนหัว เขาก็พ่นเลือดออกมาเต็มปากและสูญเสียการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้

เมื่อโจวไกล้มลงกับพื้น เขาไม่มีแรงแม้แต่จะลุกขึ้นยืน

ในขณะนี้ ผู้ชมต่างเงียบงัน และทุกคนมองที่ Ye Jianhua ด้วยความตกใจ

หยางเฉินขมวดคิ้ว เขาก็เข้าใจในทันใด ความคิดของเย่ ฮวง เย่ เจี้ยนหัว ผู้นี้อยู่ในอาณาจักรแห่งอาณาจักรเทพของเย่ ฮวง ต้องเป็นสิ่งมีชีวิตชั้นยอดเช่นกัน

นี่เป็นเกมแรกของการต่อสู้เพื่อหมู่บ้านจักรพรรดิ ครอบครัวของ Ye Huang ส่ง Ye Jianhua มาเล่น เห็นได้ชัดว่าต้องการใช้ Ye Jianhua เพื่อทำให้ผู้ชมตกใจและปลุกพลังของทุกฝ่ายด้วยความแข็งแกร่งของโรงไฟฟ้าชั้นนำของครอบครัว มันอยู่ไกลจากคู่ต่อสู้ของ Ye Huang

“เจ้าบ้าน!”

ในทิศทางของตระกูลโจว ร่างต่างๆ รีบวิ่งออกไปช่วย Zhou Gai ขึ้นจากพื้น เมื่อพวกเขาพบว่าศิลปะการต่อสู้ของ Zhou Gai ถูกยกเลิก แต่ละคนดูน่าเกลียดอย่างยิ่ง

“ท่านราชวงศ์!!!”

ทุกคนจากตระกูลโจวมอง Ye Jianhua อย่างโกรธจัด

“กลับไปหาข้า!” โจวไกพูดด้วยกัดฟันกรอด

เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในตระกูลโจว และถึงแม้เขาจะไม่ใช่คู่ต่อสู้ของคนที่แข็งแกร่งที่ครอบครัว Ye Huang ส่งมาแบบสุ่ม นับประสาครอบครัวโจวที่เหลือ

อย่างไรก็ตาม ด้วยความโกรธของตระกูลโจว เย่ เจี้ยนหัวยิ้มอย่างเหยียดหยาม: “นี่คือการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ และไม่ใช่ทุกคนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะเข้าร่วม”

หลังจากนั้น เขาก็กวาดสายตาไปรอบๆ ผู้ชมและพูดอย่างเย็นชาว่า “แม้ว่าฉัน ผู้แข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang จะเข้าร่วมเท่านั้น แต่ฉันก็มีหน้าที่ในการขจัดอุปสรรคสำหรับผู้แข็งแกร่งที่มีอำนาจอย่างแท้จริง ไม่เช่นนั้นผู้แข็งแกร่งที่ส่งมาจากครอบครัวใด ๆ จะต้อง เข้าร่วม การต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิเป็นการเสียเวลาของทุกคนไม่ใช่หรือ?”

“ฉันหวังว่าผู้มีอำนาจที่จะเข้าร่วมในการต่อสู้ศิลปะการต่อสู้ครั้งต่อไปควรคิดให้ชัดเจน และขุมพลังที่อยู่ภายใต้ขอบเขตเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นไม่ควรตาย”

เย่ เจี้ยนหัวดูหยิ่งผยอง เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นเพียงมหาอำนาจที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ แต่ในเวลานี้เขามีทัศนคติที่จะเป็นมหาอำนาจขอบเขตเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าว

หลายคนกล้าโกรธแต่ไม่กล้าพูด เดิมที ผู้แข็งแกร่งหลายคนมีความตั้งใจที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าด้วยความแข็งแกร่งของพวกเขาในอาณาจักรแห่งเทพเจ้าก็เป็นไปไม่ได้ ที่จะชนะการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรวรรดิ

อย่างไรก็ตาม พวกเขายังต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อดูขุมพลังที่แท้จริงของกองกำลังระดับสูงในคิวชู

และสิ่งที่เย่ เจี้ยนฮวาพูดในตอนนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้พูดอย่างชัดเจนแต่เขาก็บอกเป็นนัยว่าพวกเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมด้วยคำพูดนั้นเต็มไปด้วยการคุกคาม

“ฉันมาที่นี่เพื่อเรียนรู้ พลังสูงสุดของตระกูล Ye Huang แข็งแกร่งแค่ไหน!”

ในขณะนี้ จากทิศทางของราชวงศ์ซ่างกวน ชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ได้เดินตรงไปยังเย่ เจี้ยนหัว

ซ่างกวน ยู ในราชวงศ์ซ่างกวน เป็นผู้อาวุโสในรุ่นเดียวกับจักรพรรดิซ่างกวน และเป็นบุคคลที่ทรงพลังที่สุดอันดับสองในราชวงศ์ซ่างกวน ความแข็งแกร่งของเขาเป็นอันดับสองรองจากจักรพรรดิซ่างกวน

เมื่อเห็นซ่างกวนหยูขึ้นมาบนเวที ใบหน้าของ Ye Jianhua ก็เคร่งขรึมขึ้นทันที เขารู้ว่าคู่ต่อสู้ที่แท้จริงกำลังมา

เขาแค่วางแผนที่จะเอาจริงเอาจัง และเขาก็ไม่มีความกลัวอะไรมาก

“อย่าไร้ความปราณี!” Ye Huang กล่าวทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง