The king of War 2655

28 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2655

ไม่เพียงแต่ Li Jiangxiong เท่านั้นที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่คนอื่นๆ ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาเห็นเพียงไฟที่พร่างพรายอยู่ตรงหน้าศีรษะของ Li Jiangxiong ประมาณหนึ่งเมตร พร้อมกับการระเบิดที่รุนแรง .

แต่ทุกคนรู้ว่ามีคนต้องการฆ่า Li Jiangxiong และในช่วงเวลาวิกฤติ เขาได้รับการช่วยเหลือ

บรรดาผู้ที่รู้ถึงความแข็งแกร่งของหยางเฉินมีเพียงการคาดเดาในใจของพวกเขาในเวลานี้ และมองไปที่หยางเฉินด้วยความตกใจ

ใบหน้าของหยางเฉินไร้อารมณ์ ราวกับว่าทุกอย่างไม่เกี่ยวข้องกับเขา เขาหยิบถ้วยน้ำชากระเบื้องเคลือบสีขาว จิบชา และหลังจากวางถ้วยน้ำชาลง เขาพูดเบา ๆ ว่า “เนื่องจากครอบครัว Ye Huang ต้องการ เล่นซะ แล้วข้าหยางเฉินจะตามเจ้าไปจนจบ หวังว่าเจ้าจะปฏิบัติตามกฎของเกม ไม่เช่นนั้น…”

เมื่อพูดเช่นนี้ หยางเฉินก็ฟัง ในที่สุดก็เงยหน้าขึ้นมอง Ye Lin ด้วยใบหน้าที่มืดมน และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “ไม่เช่นนั้น ตระกูล Ye Huang จะต้องตายเป็นจำนวนมาก”

หลังจากพูดคำเหล่านี้ ทุกคนก็เบิกตากว้าง และพวกเขามองไปที่ Yang Chen อย่างไม่เชื่อ ในงานเลี้ยงวันเกิดที่จัดโดยครอบครัวของ Ye Huang ใครที่คุกคามครอบครัวของ Ye Huang ในที่สาธารณะ?

เห็นได้ชัดว่า Yang Chen กล่าวคำเหล่านี้กับ Ye Lin

ฉันสงสัยว่าตอนนี้ Ye Lin ต้องการฆ่า Li Jiangxiong และมีคนขัดขวางการโจมตีของ Ye Lin ตอนนี้ดูเหมือนว่าคนที่ช่วย Li Jiangxiong คือ Yang Chen

เป็นเพียงว่าเย่หลินเป็นมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ หยางเฉินยังเด็กมาก เขาดูเหมือนเขาอายุเพียงยี่สิบแปดปี มีโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติที่เยาว์วัยเช่นนี้ในโลกนี้หรือไม่?

และการคุกคามของหยางเฉินต่อครอบครัวของ Ye Huang เป็นเพียงเพื่อให้แน่ใจว่าคนที่อยู่เคียงข้างเขาปลอดภัยและมีเสียง

มิฉะนั้น หากอาณาจักรอวสานยิง โรงไฟฟ้ ​​าภายใต้อาณาจักรอวตารจะถูกฆ่าทันที

ใบหน้าของ Ye Lin มืดมนมาก เขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับข่าวลือของ Yang Chen มาเป็นเวลานาน เดิมทีเขาคิดว่าแม้ว่า Yang Chen จะมีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ เขาก็อาจจะเป็นขุมพลังที่ไม่ธรรมดา แต่ตอนนี้ Yang Chen หยุดเขา โจมตี , เพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่าหยางเฉินมีความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

แม้แต่เย่หลินก็ยังรู้สึกตกใจอย่างมากในใจ อย่างไรก็ตาม เขามีชีวิตอยู่ได้ร้อยปีก่อนที่จะมีขอบเขตศิลปะการต่อสู้ในปัจจุบัน แต่หยาง เฉินยังเด็กมาก อายุน้อยกว่าหลานชายของเขามาก

สำหรับผู้ที่มาจากตระกูล Ye Huang ใบหน้าของพวกเขาดูน่าเกลียดยิ่งขึ้น ความภาคภูมิใจของตระกูล Ye Huang หัวหน้าครอบครัว 100 ปีและการดำรงอยู่ของอาณาจักรเหนือธรรมชาติถูกคุกคาม

“ขอบคุณคุณหยางที่ช่วยชีวิตคุณ!”

Li Jiangxiong หายใจเข้าลึก ๆ และเมื่อเขามองไปที่ Yang Chen เขาก็รู้สึกขอบคุณ

ตอนนี้เขาคิดจริงๆ ว่าเขากำลังจะตาย

และคำพูดของเขายังยืนยันการคาดเดาของทุกคน ตอนนี้ Ye Lin ยิงจริงๆ แล้ว Yang Chen ก็บล็อกการโจมตีของ Ye Lin และช่วยชีวิต Li Jiangxiong

Yang Chen เหลือบมอง Li Jiangxiong อย่างเฉยเมยและกล่าวว่า “ขอบคุณจะถูกยกเลิก เป็นการดีที่สุดที่จะฆ่าคนที่มีอำนาจอีกสองสามคนจากครอบครัว Ye Huang ในภายหลัง”

ดวงตาของทุกคนเบิกกว้าง Yang Chen ได้ขอให้ Li Jiangxiong ฆ่าคนอีกสองสามคนจากตระกูล Ye Huang ต่อหน้าทุกคนในครอบครัว Ye Huang เขาต้องเย่อหยิ่งแค่ไหนที่พูดเรื่องนี้?

Li Jiangxiong ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่เขาจะฟื้นคืนสติได้ ดวงตาของเขาดูดุร้าย ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า เขาเหลือบไปในทิศทางของตระกูล Ye Huang และหรี่ตาและกล่าวว่า “ไม่เป็นไรถ้า ตระกูล Ye Huang ไม่ทำอะไรเลย ฉันจะบอกให้พวกเขารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากพวกเขากล้าที่จะยั่วยุนายหยาง”

ความมั่นใจของ Li Jiangxiong พุ่งสูงขึ้นในตอนนี้ เขาเป็นสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติครึ่งก้าว และ Yang Chen ก็ทำให้ทุกคนตกใจ ตระกูล Ye Huang ยังกล่าวก่อนหน้านี้ว่าโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติไม่ได้รับอนุญาตให้ทำอะไรกับโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ

กล่าวคือ ภายใต้อาณาจักรเหนือธรรมชาติ ผู้แข็งแกร่งเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นเป็นผู้ดำรงอยู่ยงคงกระพัน

Li Jiangxiong เดิมเป็นมหาอำนาจเหนือธรรมชาติครึ่งก้าวและความแข็งแกร่งของเขาใกล้เคียงกับอาณาจักรเหนือธรรมชาติมาก แม้แต่โรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติครึ่งก้าวธรรมดาก็อาจไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเขา

“ดีดีมาก!”

เย่หลินโกรธมาก ด้วยดวงตาที่เหมือนนกอินทรี จ้องไปที่หยางเฉิน หรี่ตาและกล่าวว่า “ในเมื่อเจ้ากำลังติดพันความตาย เช่นนั้นข้าจะทำ!”

ด้วยโบกมือใหญ่ เขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “ตราบใดที่ใครก็ตามที่เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อหมู่บ้านอิมพีเรียลต้องพร้อมที่จะถูกฆ่า!”

เมื่อเสียงของเขาลดลง คนที่แข็งแกร่งหลายคนของตระกูล Ye Huang ก็ก้าวไปข้างหน้าทีละคน และในเวลาเพียงสิบวินาที พวกเขาก็ออกจากโต๊ะและเก้าอี้ตรงกลางห้องจัดเลี้ยง ออกจากสนามรบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง