The king of War 2654

28 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2654

“ฉันสามารถสัญญากับทุกคนที่นั่งอยู่ที่นี่ว่าเกี่ยวกับการต่อสู้ของ Imperial Village ฉันครอบครัว Ye Huang ที่แข็งแกร่งจะเข้าร่วมในศิลปะการต่อสู้เท่านั้นและจะไม่นับรวมผลลัพธ์ ฉันจะสัญญากับคุณด้วยว่า Ye ที่แข็งแกร่ง ครอบครัวหวงจะไม่มีวันรังแกผู้อ่อนแอ”

นัยของ Ye Lin คือตระกูล Ye Huang ที่แข็งแกร่งจะยังคงมีส่วนร่วมในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ แต่โรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติจะดำเนินการกับโรงไฟฟ้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติเท่านั้น

ในขณะนี้ ทุกคนรู้สึกถึงการบีบบังคับจาก Ye Lin แม้แต่ Yang Chen ก็รู้สึกกดดันเล็กน้อย

ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของ Ye Lin แข็งแกร่งแค่ไหน จนถึงตอนนี้ Yang Chen ยังมองไม่เห็นมัน แต่ที่แน่ๆ อย่างน้อยก็คืออย่างน้อยก็ห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

และหยางเฉินเองก็มีความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สองเท่านั้น ด้วยความช่วยเหลือของ Dao Tianyanjing เขาสามารถทำลายความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งห้าหรือแม้แต่ประเภทที่ใกล้เคียงกับอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งหก

แต่เมื่อความแข็งแกร่งของ Ye Lin อยู่ใน Transcendent Six Realms ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของ Yang Chen มันจะยากที่จะรับมือ

เนื่องจากตระกูล Ye Huang จะไม่เข้าไปแทรกแซงโดยตรงในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ และเป็นไปไม่ได้ที่จะละทิ้งการควบคุมของหมู่บ้านจักรพรรดิอย่างแท้จริง หมายความว่านอกจาก Ye Lin และ Ye Huang แล้วยังมีอีกคนหนึ่งที่ เชื่อฟังตระกูล Ye Huang แต่ไม่ได้อยู่ในตระกูล Ye Huang มหาอำนาจเหนือธรรมชาติ

และ Ye Lin และ Ye Huang ควรเคลียร์อุปสรรคทั้งหมดให้กับบุคคลนั้น

ด้วยวิธีนี้ หลังจากที่บุคคลดังกล่าวได้รับมรดกจากหมู่บ้านของจักรพรรดิแล้ว หมู่บ้านของจักรวรรดิก็ยังอยู่ภายใต้การควบคุมของราชวงศ์เย่

ในความคิดของ Yang Chen โรงไฟฟ้าลึกลับที่เอา Fang Ru ออกจากใต้จมูกของเขาก็ปรากฏขึ้นเมื่อคืนนี้ เป็นไปได้ไหมว่าโรงไฟฟ้าลึกลับนั้นเป็นคนที่ครอบครัวของ Ye Huang ต้องการสนับสนุน?

“ผู้อาวุโสเย่หลิน เมื่อคุณพูดแบบนี้ มันไม่เหมือนกับที่จักรพรรดิเย่พูดเหรอ?” หลี่เจียงเซียงพูดขึ้นในทันใด

ครั้งนี้ หยางเฉินยังแปลกใจเล็กน้อย การแสดงของ Li Jiangxiong วันนี้ทำให้เขาประทับใจเล็กน้อย แม้แต่ Shangguan Huang และ Long Huang ก็ไม่ได้ตรงไปตรงมาเหมือน Li Jiangxiong

บรรยากาศในที่เกิดเหตุก็ลดลงอย่างกะทันหัน และทุกคนดูเหมือนพวกเขาได้เห็นผี จ้องมองที่ Li Jiangxiong

Li Jiangxiong สามารถกำหนดเป้าหมาย Ye Huang เท่านั้น แต่ตอนนี้ Ye Lin ยังกล้าที่จะกำหนดเป้าหมายเขา?

“หลี่เจียงเซียง คุณกำลังถามพ่อของฉันอยู่หรือเปล่า” เย่ ฮวงถามพร้อมกับขมวดคิ้ว

“ฉันไม่ได้ตั้งคำถาม แต่กำลังอธิบายข้อเท็จจริง” หลี่เจียงเซียงเผชิญหน้ากัน

“เป็นการดีที่จะอธิบายข้อเท็จจริง แม้ว่าฉันจะไม่เชื่อในคำสัญญาของพ่อ แต่ทำไมเธอถึงกล้าพูดว่ามันไม่ตั้งคำถามล่ะ?” เย่ ฮวงเย้ยหยัน

Li Jiangxiong เพิกเฉยต่อ Ye Huang มองตรงไปที่ Ye Lin และกล่าวต่อ: “ผู้อาวุโส Ye Lin ฉันยังหวังว่าราชวงศ์ที่เข้มแข็งจะสามารถถอนตัวจากการสู้รบในหมู่บ้านของจักรพรรดิได้ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่กองกำลังทั้งหมดจะสบายใจ มีส่วนร่วม.”

“คุณแค่คุยกับฉันเหรอ”

Ye Lin เพิกเฉย Li Jiangxiong ในตอนนี้ แต่ Li Jiangxiong ถามเขาทีละคนซึ่งทำให้เขาโกรธ

“ฉัน……”

ขณะที่ Li Jiangxiong กำลังจะพูดต่อ เจตนาสังหารจำนวนมากก็ล็อคเขาไว้ทันที

ในขณะนี้ เขามีภาพลวงตาว่าเขากำลังจะตาย

“บูม!”

ทันใดนั้น ก็มีเสียงดังขึ้น และอยู่ห่างจากหัวของ Li Jiangxiong เพียงหนึ่งเมตร ตะเกียบสีเงินก็ถูกตะเกียบเงินอีกตัวตี และมันก็ระเบิดทันที

Li Jiangxiong หายใจเข้าลึก ๆ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความกลัว เขาหันศีรษะด้วยความยากลำบาก มองไปทาง Yang Chen และเต็มไปด้วยความกตัญญู

เมื่อกี้ Ye Lin ขว้างตะเกียบสีเงินแบบสุ่มระหว่างสายฟ้ากับหินเหล็กไฟมันเป็นตะเกียบสีเงินที่ Yang Chen ขว้างซึ่งช่วยชีวิต Li Jiangxiong

Li Jiangxiong ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เขารู้ว่าเป็น Yang Chen ที่ช่วยเขาไว้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง