The king of War 2653

28 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2653

“จักรพรรดิเย่ช่างคิดมาก!”

ในขณะนั้น จู่ๆ ก็มีเสียงที่ไม่เหมาะสมดังขึ้น และสายตาของทุกคนก็หันไปที่ผู้พูดชั่วขณะหนึ่ง

Ye Huang ขมวดคิ้ว มองไปที่ Shangguan Imperial City ทิศทางของตระกูล Li และพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันไม่รู้ว่าหัวหน้าครอบครัว Li หมายถึงอะไร”

“ครอบครัว Ye Huang ของฉันซื่อตรงและตรงไปตรงมา และฉันไม่แม้แต่จะเข้าไปยุ่งในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ คุณบอกว่านี่คือการคำนวณของฉันจริง ๆ ด้วยความแข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang ของฉัน ใครที่ต้องคำนวณ?”

เมื่อ Ye Huang เสนอให้จัดตั้งพันธมิตรก่อนหน้านี้ Li Jiangxiong เป็นผู้ลุกขึ้นยืนเป็นครั้งแรกเพื่อต่อต้านและตอนนี้คือ Li Jiangxiong ซึ่งทำให้ความตั้งใจในการฆ่าของ Ye Huang ต่อ Li Jiangxiong เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Li Jiangxiong เยาะเย้ย: “Ye Huang บางสิ่งที่ทุกคนรู้ดี แต่พวกเขาแค่ไม่ต้องการพูด ในเมื่อคุณถามฉันแล้วฉันต้องพูด”

คิ้วของ Ye Huang ย่นลึกลง เจตนาสังหารฉายแววในดวงตาของเขา และเขาไม่ได้พูดอะไรเพื่อหยุดเขา แต่ดวงตาที่มืดมนเหล่านั้นยังคงจ้องมองที่ Li Jiangxiong

Li Jiangxiong ไม่กลัวและพูดอย่างเย็นชา: “ถ้าครอบครัว Ye Huang ไม่เข้าไปยุ่งในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิแล้วอย่าพูดอะไรที่ทำให้ราชวงศ์ที่แข็งแกร่งสามารถมีส่วนร่วมในศิลปะการต่อสู้ แต่มัน ไม่ใช่เรื่องไร้สาระหลอกลวงเช่นความสำเร็จ “

“ด้วยความแข็งแกร่งของ Ye Huang และ Ye Lin รุ่นก่อน มีคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งไม่กี่คนในสนาม แต่คนที่แข็งแกร่งคนใดที่ทำให้ครอบครัว Ye Huang ของคุณไม่พอใจ คุณสามารถหาข้อแก้ตัวที่จะต่อสู้และทำร้ายเขาอย่างจริงจัง”

“ด้วยวิธีนี้ คนเดียวที่สามารถไปให้ถึงที่สุดได้คือคนที่แข็งแกร่งที่ติดตามครอบครัวของ Ye Huang”

“เย่ ฮวงกล่าวไว้อย่างสวยงาม การมีส่วนร่วมอย่างเข้มแข็งของราชวงศ์ในศิลปะการต่อสู้ไม่ใช่ผลลัพธ์ แต่การปล่อยให้คนที่แข็งแกร่งของราชวงศ์เข้าร่วมในศิลปะการต่อสู้ได้เข้าไปยุ่งในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิแล้ว”

“ถ้า Ye Huang ไม่เต็มใจที่จะเข้าไปแทรกแซงจริง ๆ ก็อย่าพูดว่าราชวงศ์ที่แข็งแกร่งสามารถมีส่วนร่วมในศิลปะการต่อสู้ แต่ปล่อยให้โอกาสกับกองกำลังต่าง ๆ ในคิวชู”

คำพูดของ Li Jiangxiong ดังขึ้นบนพื้นเพื่อให้ผู้คนของกองกำลังทั้งหมดที่ยังคงจมอยู่ในความฝันที่สวยงามในการควบคุมหมู่บ้านของจักรพรรดิได้ตื่นขึ้นทันที

การแสดงออกบนใบหน้าของ Ye Huang เริ่มน่ากลัวมากขึ้นเรื่อย ๆ และเขาไม่ได้เปิดเผยเจตนาฆ่าของเขาต่อ Li Jiangxiong และพูดอย่างเย็นชาว่า “Li Jiangxiong คุณติดพันความตาย!”

ทันใดนั้น แรงกดดันของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็ปะทุขึ้นจากเขาและตกลงไปที่หลี่เจียงเซียงโดยตรง

Li Jiangxiong เองเป็นโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นและเขาอยู่ห่างจากอาณาจักรเหนือธรรมชาติเพียงขั้นตอนเดียว เผชิญหน้ากับ Ye Huang ซึ่งเพิ่งเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติเขารู้สึกกดดันเล็กน้อย

“อะไรนะ? Ye Huang โกรธมากที่เขาต้องการจะฆ่าใครซักคน?”

Li Jiangxiong ไม่กลัว และเขายังปล่อยการบังคับศิลปะการต่อสู้ของเขาเพื่อต่อต้านการบังคับศิลปะการต่อสู้ของ Ye Huang

ทุกคนจากกองกำลังทั้งหมดในปัจจุบันตกตะลึง Li Jiangxiong เคยขัดขวางการก่อตั้งพันธมิตร แต่ตอนนี้ เขาต้องการขัดขวางการต่อสู้เพื่อหมู่บ้านจักรพรรดิ?

“เย่ ฮวง เจ้าต้องการทำอะไร?”

ซ่างกวน ฮวงกระแทกโต๊ะและลุกขึ้นยืนอย่างกะทันหัน ออร่าของศิลปะการต่อสู้ของอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นบานสะพรั่งในทันที และเคลื่อนเข้าหาเย่ ฮวงด้วยอำนาจ

Dragon Sovereign และ Duan Sovereign ก็ลุกขึ้นทีละคนโดยทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงออร่าศิลปะการต่อสู้ของอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งก้าว

ไม่เพียงแต่เจ้านายของราชวงศ์ทั้งสามเท่านั้น แต่ยังเป็นมหาอำนาจชั้นนำของเมืองใหญ่ในจักรวรรดิของตนด้วยก็ยืนขึ้นและจ้องมองไปที่ Ye Huang

ทางฝั่งราชวงศ์เย่ ยังมีโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติอีกครึ่งก้าวที่ลุกขึ้นยืนเช่นกัน

ทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากัน และทันใดนั้นบรรยากาศก็ดูสง่างามอย่างยิ่ง และสงครามกำลังจะปะทุขึ้น

“เพียงพอ!”

ในขณะนี้ เสียงตะโกนโกรธดังก้องไปทั่วห้องจัดเลี้ยง

เสียงตะโกนโกรธเหมือนฟ้าร้องดังก้องอยู่ในหูของทุกคน ในห้องจัดเลี้ยง ซึ่งยังคงสง่างาม แรงผลักดันหายไปในทันที

ฉันเห็น Ye Lin ซึ่งนั่งอยู่หน้าโต๊ะ Eight Immortals ของเขา ไม่เคยพูดอะไรเลย ดวงตาของเขากวาดสายตาไปทั่วผู้ชม และเขาพูดเบา ๆ ว่า “วันนี้เป็นวันเกิดครบรอบ 100 ปีของฉัน และฉันแค่อยากจะเห็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ของ การเกิดของหมู่บ้านจักรพรรดิ แต่ข้าคาดไม่ถึง มันจะสร้างปัญหาบางอย่างได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง