The king of War 2652

28 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2652

อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นโอกาสเดียวที่ความแข็งแกร่งของพวกเขาจะก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด

หลังจากได้รับเชิญจากตระกูล Ye Huang พวกเขารู้ว่าการเดินทางไป Yandu ครั้งนี้น่าจะเกี่ยวข้องกับการกำเนิดของหมู่บ้านจักรพรรดิ ดังนั้นกองกำลังทั้งหมดจึงจ่ายราคามหาศาลและเชิญมหาอำนาจที่ซ่อนเร้นจากโลก

ในบรรดาขุมพลังเหล่านี้ยังมีแม้กระทั่งการดำรงอยู่ของ Transcendent Realm Yang Chen สัมผัสได้แล้วว่ามีเพียง 6 แห่งของอาณาจักร Transcendent Realm

นี่ไม่รวมถึงกองกำลังที่ซ่อนอยู่บางส่วนที่พร้อมจะเข้าไปแทรกแซงในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิเมื่อใดก็ได้

ตัวอย่างเช่น โรงไฟฟ้าลึกลับที่ยึด Fang Ru เจ้าของตระกูล Fang ของ Dragon Imperial City จากใต้จมูกของ Yang Chen เมื่อคืนนี้ ยังไม่ปรากฏตัวมาจนถึงตอนนี้

เป็นไปได้ว่าการต่อสู้เพื่อหมู่บ้านจักรวรรดิครั้งนี้จะดุเดือดขนาดไหน

ตอนนี้ แม้แต่หยางเฉินก็ไม่สามารถหยุดมันได้ อย่างไรก็ตาม ยังมีตระกูล Ye Huang หาก Yang Chen หยุดในเวลานี้ เขาจะกลายเป็นศัตรูสาธารณะอย่างแน่นอน

“เอาล่ะ ในเมื่อทุกคนเห็นด้วยกับการเกิดของหมู่บ้านจักรพรรดิ ให้เราเป็นสักขีพยานการเกิดของหมู่บ้านจักรพรรดิในวันนี้!” เย่ ฮวงตะโกน

ฉากดังกล่าวปะทุขึ้นด้วยเสียงเชียร์ดังสนั่น และบรรยากาศก็มาถึงจุดสูงสุดทันที

เย่ ฮวงโบกมือ และหลังจากฉากเงียบไป เขาก็พูดว่า “ต่อไป ฉันจะพูดถึงกฎของการต่อสู้เพื่อหมู่บ้านจักรพรรดิ”

เขาชำเลืองมองผู้ฟังและพูดช้าๆ “เพราะกฎของคนนั้นเมื่อร้อยปีที่แล้ว ราชวงศ์และราชวงศ์จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรวรรดิ แต่…”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เขาก็หยุดกะทันหัน ซึ่งทำให้ทุกคนในที่นั้นกังวลอย่างมาก แต่ไม่มีใครกระตุ้นให้พวกเขามอง Ye Huang อย่างคาดหวัง

หยางเฉินรู้ว่าประเด็นนั้นกำลังมาถึง

หลังจากที่ได้ยินว่าเย่ ฮวงหยุดไปประมาณสิบวินาที เขาก็พูดต่อว่า “เราจะไม่เข้าไปยุ่งในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ แต่ฉันต้องการใช้ประโยชน์จากโอกาสของการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิเพื่อให้แข็งแกร่ง ของราชวงศ์ของเรา ฉันก็รู้สึกเช่นกันว่าโรงไฟฟ้าในคิวชูแข็งแกร่งเพียงใดซึ่งถูกซ่อนจากโลกอย่างแท้จริง”

“แต่ไม่ต้องห่วงนะทุกคน ลูกยิงของราชวงศ์เราไม่ถือว่าอยู่ในการต่อสู้เพื่อหมู่บ้านจักรวรรดิ เราแค่ต้องการเพิ่มความสนุกให้คุณอีกเล็กน้อยในการแข่งขันเพื่อชิงหมู่บ้านจักรพรรดิ คุณจะได้เห็นว่า ความแข็งแกร่งของราชวงศ์ของฉันคือความแข็งแกร่งของบุคคล”

“สำหรับกฎการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดินั้นง่ายมาก มีเพียงคนเดียวและผู้ที่เข้มแข็งเป็นที่เคารพ! ใครก็ตามที่ชนะการแข่งขันซึ่งเป็นราชาแห่ง Yandu มีสิทธิ์ได้รับมรดกหมู่บ้านของจักรพรรดิ “

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา เสียงเชียร์ก็ปะทุขึ้นอีกครั้งจากที่เกิดเหตุ

ใบหน้าของราชวงศ์ทั้งสาม ได้แก่ หลง ต้วน และซ่างกวน จู่ๆ ก็น่าเกลียดมาก เนื่องจากความสัมพันธ์ของหยาง เฉิน พวกเขาจึงไม่ได้ตั้งใจจะแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งหมู่บ้านจักรพรรดิ

อย่างไรก็ตาม ในที่สุด Ye Huang ก็เสนอว่าราชวงศ์ที่แข็งแกร่งสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ในหมู่บ้านจักรพรรดิได้ แต่ความสำเร็จของพวกเขาจะไม่ถูกนับ

วันนี้ ครอบครัวของ Ye Lin ของ Ye Huang อยู่ที่นี่ ไม่มีใครรู้ว่าพลังเหนือธรรมชาติที่ซ่อนเร้นแข็งแกร่งเพียงใด

แม้แต่หยางเฉินก็ยังไม่รู้ว่าความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเย่หลินแข็งแกร่งเพียงใด

แววตาของ Yang Chen เย็นยะเยือก เขาเข้าใจโดยธรรมชาติว่า Ye Huang เสนอให้ราชวงศ์ที่แข็งแกร่งสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ในหมู่บ้านของจักรพรรดิได้ แต่นั่นไม่ใช่ผลลัพธ์ แต่ต้องจัดการกับเขา

เห็นได้ชัดว่าครอบครัวของ Ye Huang มีความมั่นใจมาก ไม่มีใครสามารถเอาชนะ Ye Lin ได้ ดังนั้นพวกเขาจึงกล้าพูดแบบนี้

ด้วยวิธีนี้ แม้แต่หยางเฉินก็ไม่มีเหตุผลที่จะหยุดเขา

ครอบครัวของ Ye Huang ทำให้ชัดเจนว่าพวกเขาจะไม่เข้าไปยุ่งในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ แต่เสนอให้คนที่แข็งแกร่งของราชวงศ์เข้าร่วมในศิลปะการต่อสู้ ไม่ใช่แค่การปราบปรามผู้แข็งแกร่งทั้งหมดที่เป็นศัตรูของ Ye ครอบครัวหวง?

ในเวลานั้นใครก็ตามที่ไม่ฟังคำพูดของตระกูล Ye Huang ตระกูล Ye Huang จะทำให้ใครก็ตามที่สูญเสียคุณสมบัติสำหรับศิลปะการต่อสู้ในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรวรรดิ

ตัวอย่างเช่น หยางเฉินกำลังจะเข้าร่วมการต่อสู้ศิลปะการต่อสู้ ในเวลานี้ Ye Lin ปรากฏตัวโดยบอกว่าเขากำลังพยายามเรียนรู้ความแข็งแกร่งของ Yang Chen และเขาก็ออกไปฆ่า Yang Chen อย่างเต็มที่

ด้วยความแข็งแกร่งของ Ye Lin แม้ว่าเขาจะไม่สามารถฆ่า Yang Chen ได้ อย่างน้อยเขาก็สามารถลดความแข็งแกร่งของ Yang Chen ได้ในระดับสูงสุด ในเวลานั้น มีเพียงโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติที่ครอบครัวของ Ye Huang แอบสนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถเอาชนะ Yang Chen ได้อย่างง่ายดาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง