The king of War 2651

28 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2651

ชั่วขณะหนึ่ง ทุกคนเงียบ และยังมีความคาดหวังในสายตาของผู้คนมากมาย

ดวงตาของหยางเฉินหรี่ลงเล็กน้อย ในที่สุดเขาก็จะพูดอย่างที่สองหรือไม่?

“อย่างที่สองคือการกำเนิดของหมู่บ้านจักรพรรดิ ถึงเวลาของผลลัพธ์แล้ว”

Ye Huang กล่าวช้าๆ

แน่นอนว่ามันเป็นการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ

“จักรพรรดิเย่ ฉันไม่รู้ว่าการกำเนิดของหมู่บ้านจักรพรรดิหมายความว่าอย่างไร?” จู่ๆ ก็มีคนถามขึ้น

ทุกคนมองไปที่ Ye Huang และรอคำอธิบายของ Ye Huang อย่างไรก็ตาม ตามระเบียบของชายผู้นี้เมื่อร้อยปีที่แล้ว ราชวงศ์และราชวงศ์ไม่ได้รับอนุญาตให้ก้าวเข้าสู่ Yandu และราชวงศ์ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไป แข่งขันเพื่อหมู่บ้านจักรพรรดิ

แม้ว่ากฎนี้จะผ่านพ้นมาเป็นร้อยปีแล้ว แต่ตอนนี้ ราชวงศ์ในตอนแรกแล้วราชวงศ์ปัจจุบันก็ได้ก้าวเข้าสู่ Yandu แล้ว ดูเหมือนว่ากฎไม่ได้ก่อให้เกิดผลกระทบร้ายแรงใดๆ ต่อราชวงศ์และราชวงศ์ ตระกูล.

แม้ว่าจะเป็นเพียงตำนานที่ผู้ชนะหมู่บ้านของจักรพรรดิชนะโลก แต่ความเป็นไปได้ของตำนานนี้มีสูงมาก มิฉะนั้นครอบครัว Ye Huang จะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับการเกิดของหมู่บ้านของจักรพรรดิ

หยางเฉินยังมองไปที่ Ye Huang และอยากได้ยินว่าไอ้แก่คนนี้ต้องการอะไร

เพียงแค่ฟัง Ye Huang กล่าวว่า: “หลังจากทั้งหมดมีกฎจากบุคคลนั้นเมื่อร้อยปีก่อนและครอบครัว Ye Huang ของฉันจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อหมู่บ้านของจักรพรรดิอย่างไม่ต้องสงสัย ดังนั้นโอกาสนี้ในการควบคุมหมู่บ้านของจักรพรรดิจึงทำได้เพียง มอบให้ทุกคนที่อยู่ ณ ที่นี้”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็ตกตะลึง ครอบครัวของ Ye Huang พวกเขาจะยอมแพ้ในการต่อสู้เพื่อหมู่บ้านจักรพรรดิหรือไม่?

แม้แต่หยางเฉินก็ยังแปลกใจ แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าครอบครัวของ Ye Huang ได้จัดงานเลี้ยงวันเกิดร้อยปีของ Ye Lin ใน Yandu ในครั้งนี้ แต่สำหรับหมู่บ้านของจักรพรรดิ แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่ากลุ่มของ Ye Huang จะยอมแพ้ หมู่บ้านของจักรพรรดิ

อย่างไรก็ตาม ความคิดแบบนี้เพิ่งปรากฏขึ้น และถูกปฏิเสธ โดยครอบครัว Ye Huang เป็นไปได้ไหมที่ครอบครัว Ye Huang จะทำอะไรที่ไม่สนใจ?

โดยเฉพาะอย่างยิ่งราชวงศ์เย่จะถูกซ่อนจากโลกและราชวงศ์สุดท้ายที่หายตัวไปเป็นเวลาห้าสิบปี Ye Lin ได้ย้ายออกไปแล้วเขาจะละทิ้งหมู่บ้านของจักรพรรดิได้อย่างไร?

เพียงแต่สิ่งที่ Yang Chen ไม่เข้าใจก็คือ ครอบครัว Ye Huang จะแข่งขันกันเพื่อหมู่บ้าน Imperial Village ในลักษณะใด?

เป็นไปได้ไหมว่าครอบครัวของ Ye Huang ไม่รู้ว่าความแข็งแกร่งในปัจจุบันของ Yang Chen ได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือแล้ว?

เมื่อหยางเฉินเคลื่อนไหวโดยปราศจากการแทรกแซงของราชวงศ์ ใครจะหยุดมันได้?

“เย่ ฮวง นี่เป็นเรื่องจริงหรือ ตระกูลเย่ ฮวงไม่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิจริงๆ เหรอ?” หัวหน้ากองกำลังระดับสูงที่ได้รับเชิญให้มาถามด้วยความประหลาดใจ

Ye Huang หัวเราะคิกคัก: “ต่อหน้าพลังของร้อยอาณาจักรแห่งคิวชู ฉันบอกว่าฉันจะไม่เข้าไปยุ่งในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ ยังมีของปลอมอีกไหม?”

“ถ้าเป็นอย่างนั้น ฉันซึ่งเป็นตระกูลหลินก็ตกลงที่จะให้กำเนิดหมู่บ้านจักรพรรดิ!” ชายคนนั้นพูดอย่างตื่นเต้น

“ครอบครัวฝางของฉันก็เต็มใจที่จะเกิดในหมู่บ้านจักรพรรดิ และฉันหวังว่าตระกูลเย่หวางจะสามารถก้าวไปข้างหน้าและเป็นประธานในความยุติธรรมได้!”

หลังจากนั้นทันที มีคนพูดและแม้แต่ขอให้ครอบครัว Ye Huang เป็นประธานในเรื่องนี้

ในตอนเริ่มต้น ผู้คนที่เหลือจากทุกฝ่ายได้แสดงความเต็มใจที่จะเกิดในหมู่บ้านดี

นี่คือความจริง ก่อนที่ Ye Huang จะบอกว่าเขาต้องการสร้างพันธมิตรหลังจากถูกปฏิเสธโดยราชวงศ์ทั้งสามของ Long, Duan และ Shangguan และขู่ทุกฝ่ายไม่มีใครกล้าพูดถึงพันธมิตร

แต่คราวนี้มันต่างออกไป ฉันกลัวว่าต่อให้ราชวงศ์ทั้งสามของหลง ต้วน และซ่างกวน จะปฏิเสธอีกครั้งก็ช่วยไม่ได้ เพราะตำนานเกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิมีเสน่ห์เกินไป มีความทะเยอทะยาน

หากพวกเขาสามารถควบคุมหมู่บ้านจักรพรรดิได้ด้วยมือของพวกเขาเอง และมองไปที่คิวชู แล้วมีใครอีกบ้างที่สามารถเอาชนะพวกเขาได้?

แม้แต่ราชวงศ์ก็อดไม่ได้?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง