The king of War 2648

28 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2648

“จักรพรรดิมังกร เจ้ากำลังวางแผนที่จะต่อสู้กับตระกูล Ye Huang ต่อไปหรือไม่ เจ้าได้พิจารณาถึงผลที่จะตามมาจากการทำเช่นนั้นหรือไม่?” Ye Huang ถามอย่างเย็นชาด้วยสีหน้ามืดมนบนใบหน้าของเขา

Long Jin เยาะเย้ย: “จะเกิดอะไรขึ้นถ้าการต่อสู้ดำเนินต่อไป? คุณคิดจริงๆว่าครอบครัว Ye Huang เป็นสวรรค์ของคิวชูหรือไม่”

ในขณะนี้ Shangguan Huang ยังกล่าวอีกว่า: “ราชวงศ์ Shangguan ของฉันก็ต่อต้านอย่างรุนแรงที่จะจัดตั้งพันธมิตรใครก็ตามที่กล้าเข้าร่วมเป็นพันธมิตรคือศัตรูของราชวงศ์ซ่างกวนของฉัน! คุณคิดให้ชัดเจนดีกว่า”

หัวหน้าราชวงศ์อีกคนหนึ่งขัดขวางการก่อตั้งพันธมิตร ครั้งหนึ่ง หนึ่งในสี่ราชวงศ์หลักในคิวชู ยกเว้นราชวงศ์ Duan และราชวงศ์อีก 3 ราชวงศ์ ต้องการจัดตั้งพันธมิตร และสองราชวงศ์ปิดกั้น

ผู้คนเหล่านั้นซึ่งเดิมตั้งมั่นอยู่ในใจและวางแผนที่จะเข้าร่วมเป็นพันธมิตรตอนนี้เต็มไปด้วยความตื่นตระหนก และดูเหมือนว่าไม่ว่าพวกเขาเลือกอะไร พวกเขาคิดผิด

หากคุณเลือกเข้าร่วมพันธมิตร คุณจะขุ่นเคืองต่อราชวงศ์มังกรและราชวงศ์ซ่างกวน ถ้าคุณไม่เข้าร่วม คุณจะขุ่นเคืองราชวงศ์เย่

คิ้วของ Ye Huang เต็มไปด้วยการแสดงออกที่ดุร้าย และการขัดขวางของ Dragon Emperor และ Shangguan Huang ทำให้การก่อตัวของพันธมิตรล้มเหลวส่วนใหญ่

แต่เขายังคงปฏิเสธที่จะยอมแพ้ ตราบใดที่เขาได้รับการสนับสนุนจากราชวงศ์ Duan อย่างน้อยเขาก็สามารถเทียบได้กับราชวงศ์มังกรและราชวงศ์ซ่างกวน

“ต้วนหวาง คุณคิดอย่างไร”

Ye Huang มองไปในทิศทางของ Duan Huang และถามด้วยเสียงที่กระชับ

Duan Huang ยิ้มบิดเบี้ยว เขาหลีกเลี่ยงผู้เล่นตัวจริง ในที่สุด รายชื่อผู้เล่นตัวจริงของเขาได้กลายเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างพันธมิตรหรือไม่

หยางเฉินที่ไม่เคยพูดเลย มองดูต้วนฮวงในเวลานี้ และแสงเย็นวาบในดวงตาของเขา

Duan Huang ดูเหมือนจะมีความรู้สึก เขามองไปที่ Yang Chen โดยไม่รู้ตัว และเมื่อเขาเห็น Yang Chen มองเขาอย่างเย็นชา หัวใจของเขาก็ขมขื่นมากขึ้น

“สำหรับฉัน ไม่ว่าฉันจะเป็นพันธมิตรหรือไม่ก็ตาม” Duan Huang กล่าวหลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง

คำตอบยังคงไม่เต็มใจที่จะเลือก

ทำให้หลายคนไม่มีความสุข

Ye Huang พ่นลมอย่างเย็นชา: “เมื่อ Duan Huang กลายเป็นคนขี้ขลาดเช่นนี้มันเป็นเพียงทางเลือกไม่สามารถทำได้หรือไม่”

Duan Huang กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “ฉันหวังว่า Ye Huang จะเข้าใจ ท้ายที่สุดสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับอนาคตของราชวงศ์ Duan ของฉัน ประมาทเล็กน้อยสำหรับราชวงศ์ Duan มันถึงวาระแล้วดังนั้นฉันต้องเป็นอย่างเป็นธรรมชาติ ระมัดระวัง.”

Ye Huang ไม่ต้องการคุยกับ Duan Huang อีกต่อไป แต่พูดอย่างเย็นชาว่า: “ถ้าเป็นกรณีนี้ให้ 100 กองกำลังที่เข้าร่วมประชุมยกมือขึ้นเพื่อลงคะแนน ถ้าคุณยินดีที่จะสร้างพันธมิตร เราก็จะสร้างพันธมิตร” ถ้าคุณไม่อยากทำก็ไม่เกี่ยวอะไรกับลีก”

ถ้าเป็นเมื่อก่อน Li Jiangxiong ไม่ได้พูดอะไรที่จะขัดขวางมัน ในบรรดา 100 กองกำลัง บางที 80 หรือ 90 จะเลือกสร้างพันธมิตร

แต่ตอนนี้ แม้แต่จักรพรรดิมังกรและซ่างกวน ฮ่องเต้ ก็ยังออกมาขวางทาง และถึงกับปล่อยคำพูดที่รุนแรง ใครก็ตามที่กล้าเข้าร่วมพันธมิตรก็เป็นศัตรูของพวกเขา แม้ว่าจะมีกำลังให้เข้าร่วมเป็นพันธมิตร แต่ก็ไม่ควรมากเกินไป

“และอื่น ๆ อีกมากมาย!”

แต่ในขณะนั้น หยางเฉินซึ่งเงียบไปชั่วขณะหนึ่งก็พูดขึ้น

ทุกคนดูงุนงง เพียงเห็นหยางเฉินมองไปทางต้วน ฮวง และกล่าวว่า “วันนี้ คุณต้องเลือก ไม่ว่าจะตกลงที่จะจัดตั้งพันธมิตร หรือปฏิเสธ ไม่มีทางเลือกที่สาม!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง