The king of War 2647

28 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2647

ชั่วขณะหนึ่ง สายตาของทุกคนจับจ้องไปที่ผู้พูด

Shangguan Imperial City หัวหน้าตระกูล Li, Li Jiangxiong

ฉันเห็น Li Jiangxiong ยืนขึ้นช้าๆ จ้องมองที่ Ye Huang ด้วยตาทั้งสองข้างแล้วพูดว่า “Ye Huang คุณทำอย่างนี้มากเกินไปหรือ?”

“มากเกินไป?”

Ye Huang เยาะเย้ย: “ฉันเพิ่งจัดตั้งกองกำลังที่กระจัดกระจายของคิวชูให้เป็นพันธมิตรระดับสูงเพื่อประโยชน์ของสมาชิกพันธมิตร ประเด็นคืออะไร?”

“คุณเอาแต่พูดว่าพันธมิตรถูกสร้างขึ้นเพื่อประโยชน์ของสมาชิกของพันธมิตร แต่ในความเป็นจริง มันไม่ใช่การรวมพลังของทุกฝ่ายในคิวชู ในอนาคตสมาชิกของพันธมิตรทั้งหมดจะเคารพ Ye Huang ครอบครัวมันไม่มากเกินไปเหรอ?”

“คุณขอให้ทุกคนยกมือลงคะแนนเพื่อตัดสินใจว่าจะสร้างพันธมิตรหรือไม่ คุณบอกว่ามันเป็นการตัดสินใจที่จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกองกำลังของทุกฝ่าย แต่คุณขู่ว่าตราบใดที่คุณไม่เข้าร่วมพันธมิตร คุณจะไม่สามารถเข้าร่วมพันธมิตรได้ในอนาคต สมมติว่า ใครที่ไม่เข้าร่วมพันธมิตรสามารถถูกกดขี่โดยสมาชิกของพันธมิตรในอนาคต มันไม่มากเกินไปเหรอ?”

Li Jiangxiong ถามทีละคนด้วยโมเมนตัมที่แข็งแกร่งมาก เขาอยู่เกินขอบเขตพิเศษไปแล้วครึ่งก้าวแม้ว่าเขาจะอยู่ห่างจากอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาเพียงก้าวเดียวเท่านั้น

เมื่อเผชิญหน้ากับ Ye Huang ซึ่งเพิ่งเข้าสู่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา เขาไม่ได้ขี้กลัวเลย และดวงตาของเขาแข็งกร้าวอย่างยิ่ง

ผู้คนจากกองกำลังทั้งหมดในปัจจุบันต่างประหลาดใจ ไม่มีใครคิดว่า Li Jiangxiong จะกล้าหาญได้ขนาดนี้ แม้แต่ราชวงศ์อื่น ๆ ก็ยังไม่อ้าปากที่จะหยุดการก่อตัวของพันธมิตร เขาหัวหน้าตระกูลระดับสูงในซ่างกวน Imperial City กล้าที่จะต่อสู้ในที่สาธารณะกับเขา Ye Huang นั้นแข็งแกร่ง

ใบหน้าของ Ye Huang มืดมนอย่างมาก และเขาเหล่ไปที่ Li Jiangxiong และกล่าวว่า “จุดประสงค์ของการก่อตั้งพันธมิตรคือการแสวงหาผลประโยชน์ให้กับกองกำลังพันธมิตร เนื่องจากคุณไม่เต็มใจที่จะเข้าร่วม ซึ่งกองกำลังได้ระงับคุณและมันจะต้องทำอะไร กับการก่อตั้งพันธมิตรฯ หรือไม่”

หลี่เจียงเซียงพูดอย่างเย็นชาว่า “แน่นอน หากไม่มีพันธมิตร กองกำลังของทุกฝ่ายจะทำอะไร แต่เมื่อจัดตั้งพันธมิตรแล้ว กองกำลังเหล่านั้นที่มีอำนาจน้อยกว่าเรามาก หรือมีความคับข้องใจกับเรา พึ่งพาพันธมิตรอย่างแน่นอน อวยพร มาจัดการกับเรา”

“ถ้าเป็นเพียงแค่พวกเขา ก็ไม่เป็นไร แต่ความคับข้องใจระหว่างเราคือความคับข้องใจก่อนก่อตั้งพันธมิตร และไม่เกี่ยวอะไรกับใครหรืออำนาจ เมื่อพันธมิตรเข้ามาแทรกแซง จะเกิดอะไรขึ้น”

แม้แต่หยางเฉินก็ยังแปลกใจเล็กน้อย เขาไม่ได้คาดหวังว่า Li Jiangxiong จะกล้าแข็งข้อกับ Ye Huang แต่เมื่อเขาคิดถึงประโยชน์ของคำสัญญาที่เขามีต่อตระกูล Li เขาก็เข้าใจได้ว่าทำไม Li Jiangxiong จึงเต็มใจเสียสละ ทุกอย่าง.

ท้ายที่สุด Li Zhong ได้นำกลุ่ม Li ที่แข็งแกร่งเพื่อแอบเข้าไปใน Ye Huangcheng หลังจากเรื่องนี้จบลง Yang Chen จะช่วย Li clan แทนที่กลุ่ม Ye Huang

คำพูดของ Li Jiangxiong ทำให้ผู้คนจำนวนมากจากกองกำลังที่ค่อนข้างทรงพลังรู้สึกกังวลใจมากขึ้นเล็กน้อย

ดังที่หลี่เจียงเซียงกล่าวไว้ หากปราศจากพันธมิตร กองกำลังทั้งหมดสามารถพึ่งพากำลังของตนเองได้เท่านั้น

แต่หลังจากการก่อตั้งพันธมิตร มันก็เป็นผลดีมากสำหรับกองกำลังที่อ่อนแอกว่า แต่มันไม่ยุติธรรมสำหรับกองกำลังที่แข็งแกร่งกว่า

ตัวอย่างเช่น Force A และ Force B เป็นศัตรูตัวฉกาจ และ Force A แข็งแกร่งกว่า Force B แต่เมื่อทั้ง Force A และ B เข้าร่วมเป็นพันธมิตร ความเกลียดชังระหว่างพวกเขาจะถูกปิดกั้นโดย Alliance

สำหรับกองกำลัง A นี่ไม่ยุติธรรม

ผู้คนในปัจจุบันล้วนเป็นกองกำลังระดับสูงจากทั่วคิวชู และพวกเขาต่างก็คิดว่ากองกำลังของตนแข็งแกร่งมาก หากมีการจัดตั้งพันธมิตรขึ้นมา ก็จะทำให้รู้สึกเหมือนถูกเอาเปรียบ

ผู้คนจำนวนมากจากกองกำลังระดับสูงเริ่มสั่นคลอนในใจ

“เย่ ฮวง ครอบครัวของเย่ ฮวงสามารถมีความทะเยอทะยานได้ แต่ถ้าคุณปฏิบัติต่อทุกคนที่อยู่ตรงนั้นอย่างโง่เขลา นั่นไม่ดีเลย ราชวงศ์มังกรของฉันต่อต้านการจัดตั้งพันธมิตรอย่างแข็งขัน”

ในเวลานี้ หลงจินก็เปิดปากของเขา ดวงตาของเขากวาดไปทั่วผู้ชม และเขาพูดอย่างเย็นชา: “ฉันยังให้คำแนะนำแก่คุณ ถ้าใครเข้าร่วมเป็นพันธมิตร มันเป็นศัตรูของราชวงศ์มังกรของฉัน!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็ตกตะลึง และหลงจินก็ขู่ในที่สาธารณะ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง