The king of War 2646

28 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2646

Ye Huang กล่าวต่อ: “วันนี้ฉันขอเชิญพวกคุณทุกคนมารวมตัวกันที่ Yandu นอกเหนือจากการฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปีของพ่อของฉันแล้ว ยังมีอีกสองสิ่งที่ฉันต้องการจะพูดคุยกับคุณโดยละเอียด”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ใบหน้าของหยางเฉินที่ไม่เคยเปลี่ยนไปก็เปลี่ยนไปในที่สุด

แน่นอนว่าเขารู้ว่า Ye Huang จะพูดถึงอะไรต่อไป

เพียงแต่ว่าผู้ผลักที่อยู่ข้างหลังเขายังไม่ปรากฏ และเขาจะไม่ขัดขวางมันง่ายๆ ไม่เช่นนั้น เขาจะตกหลุมรักแผนของผู้ผลักจริงๆ

“ฉันไม่รู้ว่าสองสิ่งที่ Ye Huang ต้องการจะพูดถึง แต่เขาเชิญกองกำลังระดับสูงทั้งหมดในคิวชูไปที่ Yandu” ซ่างกวน ฮวงถามด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำ

Ye Huang เหลือบมอง Shangguan Huang เบา ๆ จากนั้นกวาดสายตาไปทั่วผู้ชมและกล่าวว่า “อย่างแรกฉันขอเชิญคุณมาที่นี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับ Kyushu Alliance”

เมื่อคำพูดเหล่านี้ถูกพูด ผู้ชมต่างตกใจ ไม่มีใครคิดว่าความทะเยอทะยานของตระกูล Ye Huang จะยิ่งใหญ่มากจนพวกเขาต้องการสร้างพันธมิตรจากกองกำลังทั้งหมดในคิวชู

เป็นไปได้ว่าถ้ากองกำลังพันธมิตรนี้ก่อตัวขึ้นจริงๆ กองกำลังนี้จะกลายเป็นผู้ปกครองของคิวชูทั้งหมดทันที

ดวงตาของ Yang Chen หรี่ลงเล็กน้อย เขารู้ว่าความทะเยอทะยานของ Ye Huang นั้นใหญ่มาก แต่เขาไม่คิดว่ามันจะใหญ่โตขนาดนี้

ถ้าเขาเดาถูก สิ่งที่สอง Ye Huang จะพูดก็คือหมู่บ้านจักรพรรดิ

ท้ายที่สุด หลังจากการก่อตัวของพันธมิตรคิวชู ตราบใดที่ตระกูลเย่ หวง กลายเป็นผู้ควบคุมพันธมิตร ก็เพียงต้องการนำหมู่บ้านจักรพรรดิออกจากโลก จากนั้นพันธมิตรก็จะกลายเป็นผู้ควบคุมของจักรพรรดิอย่างสมเหตุสมผล หมู่บ้าน.

ตระกูล Ye Huang ควบคุมพันธมิตรอีกครั้ง กล่าวคือ ตระกูล Ye Huang ควบคุมหมู่บ้าน Imperial Village

แน่นอนว่าสิ่งนี้อยู่ภายใต้ข้อสันนิษฐานว่าสามารถควบคุมหมู่บ้าน Emperor ได้ หากมีการเปลี่ยนแปลงมันจะเป็นหายนะสำหรับคิวชูทั้งหมด

“ฮ่า!”

Long Jin เยาะเย้ย: “Ye Huang ความอยากอาหารของครอบครัว Ye Huang ของคุณใหญ่เกินไปหรือคุณต้องการจัดตั้ง Kyushu Alliance คุณแค่พูดว่าปล่อยให้กองกำลังทั้งหมดมอบตัวโดยตรงต่อครอบครัว Ye Huang ของคุณ”

คำพูดของหลงจินเต็มไปด้วยการประชดประชัน

ซ่างกวน ฮวงติดตามอย่างใกล้ชิดและกล่าวว่า: “ข้าสามารถบอกเจ้าได้อย่างชัดเจนว่า หากท่านต้องการจัดตั้งพันธมิตรนี้ ราชวงศ์ซ่างกวนของข้าจะปฏิเสธ!”

Ye Huang คาดหวังมานานแล้วว่าราชวงศ์มังกรและตระกูล Ye Huang จะไม่เห็นด้วย

เขาไม่แปลกใจเลย เขาพูดอย่างเย็นชา: “ไม่ใช่คุณที่ตัดสินใจว่าจะตกลงหรือไม่ แต่เป็นกองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดในคิวชูหนึ่งร้อยคนที่จะตัดสินใจร่วมกัน”

“แน่นอน หลังจากก่อตั้งพันธมิตรแล้ว คุณสามารถปฏิเสธที่จะเข้าร่วมได้”

หลังจากพูดอย่างนั้น Ye Huang ก็เหลือบมองไปที่ผู้ชมและพูดเสียงดัง: “ทุกคนควรรู้ว่าตอนนี้แม้ว่าพลังของคุณจะเป็นพลังสูงสุด 100 อันดับแรกในคิวชู แต่ส่วนใหญ่อยู่ไกลจากอำนาจสูงสุด”

“แต่เมื่อสหพันธ์ได้ก่อตั้งขึ้นแล้ว เราจะตั้งกลุ่มพันธมิตรย่อยขึ้นหลายลำ และจัดให้มีจุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพ และแม้แต่มหาอำนาจเหนือธรรมชาติ ให้ไปที่หางเสือรองหลักเพื่อนั่งและในเวลาเดียวกัน แนะนำสมาชิกของพันธมิตรหลักในการเพาะปลูกศิลปะการต่อสู้ “

“อาจกล่าวได้ว่าเมื่อพันธมิตรจัดตั้งขึ้นแล้ว สมาชิกของพันธมิตรจะได้รับการปฏิบัติอย่างเป็นธรรม ทุกสิ่งถูกกำหนดโดยความแข็งแกร่ง พูดตรงๆ ใครที่แข็งแกร่งกว่าจะมีสถานะสูงกว่าในพันธมิตร”

“ตอนนี้ เรากำลังลงคะแนนด้วยการชูมือ ตราบใดที่กองกำลังเห็นด้วยเกิน 50% พันธมิตรก็จะจัดตั้งขึ้น ผู้ที่ไม่เห็นด้วยจะไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมพันธมิตรในอนาคต”

“ตอนนี้เราเริ่มยกมือขึ้นเพื่อลงคะแนน ใครเห็นด้วยที่จะจัดตั้งพันธมิตรโปรดยกมือขวาของคุณ”

เย่ ฮวงไม่ให้เวลาฝ่ายต่างๆ คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย และจะลงคะแนนให้ทันที เขายังระบุด้วยว่าเมื่อเขาไม่ตกลงที่จะจัดตั้งพันธมิตร เขาจะเสียสิทธิ์ในการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรตลอดไป ในอนาคต.

“และอื่น ๆ อีกมากมาย!”

ในขณะที่เสียงของ Ye Huang ลดลง ทุกคนยังคงตกอยู่ในความสับสน และก่อนที่พวกเขาจะมีเวลาแสดงตำแหน่งของพวกเขา ทันใดนั้นก็มีเสียงดังก้องไปทั่วห้องจัดเลี้ยง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง