The king of War 2644

28 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2644

ผู้คนจำนวนมากยืนขึ้นแสดงความยินดีและมอบของขวัญมากมายให้กับ Ye Lin ที่ครอบครัวเตรียมไว้ให้

ตั้งแต่ต้นจนจบ Ye Lin ไร้ความรู้สึกและดูเหมือนเขาจะไม่สนใจของขวัญจากโลกเลย

คนส่วนใหญ่ที่มางานเลี้ยงวันเกิดในวันนี้มีความกระตือรือร้นมากเพราะพวกเขาต้องการหาโอกาสที่จะเป็นข้าราชบริพารของตระกูล Ye Huang

สิบนาทีต่อมา ผู้คนจากกองกำลังทั้งหมดส่งของขวัญมาให้ และแม้แต่ราชวงศ์อีกสามราชวงศ์ก็ส่งของขวัญล้ำค่า

แขกจำนวนมากปรากฏตัวในที่สาธารณะ และดูเหมือนว่ามีเพียงหยางเฉินเท่านั้นที่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

เขาได้ครอบครองตำแหน่งของ Ye Lin แล้ว และตำแหน่งของเขาก็ชัดเจนมาก ชั่วขณะหนึ่ง สายตาของทุกคนจับจ้องมาที่เขา

อย่างไรก็ตาม Ye Lin เป็นตัวเอกของวันนี้ หลังจากที่ Yang Chen เข้ามานั่งที่ Ye Lin ครอบครัวของ Ye Huang ก็จัดโต๊ะไว้หน้าโต๊ะของ Yang Chen และ Ye Lin ก็นั่งอยู่ที่นั่นในขณะนี้

“ในนามของพ่อของฉัน ฉันอยากจะขอบคุณทุกคนสำหรับของขวัญอันมากมาย และจากนั้น…”

ก่อนที่คำพูดของ Ye Huang จะจบลง ทันใดนั้นเสียงที่ไม่เหมาะสมก็ดังก้องไปทั่วห้องจัดเลี้ยง: “Ye Huang เนื่องจากทุกคนที่มาร่วมงานอยู่ที่นี่เพื่อเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของจักรพรรดิองค์ที่เจ็ดของตระกูล Ye Huang พวกเขาทุกคนควรได้รับบริการไม่ใช่หรือ? ยินดีด้วย?”

“เมื่อกี้ฉันดูและพบว่ามีอีกคนที่ไม่ได้ส่งของขวัญแสดงความยินดี”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา สายตาของทุกคนก็จับจ้องไปที่หยางเฉิน

ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Jiao Xiong ที่เพิ่งถูก Yang Chen ฆ่าเมื่อไม่นานมานี้

คิ้วของ Ye Huang ย่นขึ้นทันที เหตุผลที่เขาอดทนกับ Yang Chen ไม่ใช่เพราะครอบครัวของ Ye Huang ไม่กล้าทำอะไรกับ Yang Chen แต่ยังมีสิ่งสำคัญที่ต้องทำนอกเหนือจากการย้าย Yang Chen ในวันนี้

ในขณะนี้ ตระกูลของ Ye Huang ไม่เต็มใจที่จะต่อสู้กับ Yang Chen แต่ตอนนี้ Jiao Xiong ได้ผลัก Yang Chen ไปที่ตรงกันข้ามกับกลุ่มของ Ye Huang

“พ่อของฉันมีความสุขมากที่สามารถเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของพ่อฉันได้ แล้วทำไมฉันต้องส่งของขวัญแสดงความยินดีด้วยล่ะ?” เย่ ฮวงกล่าวเบาๆ

อย่างไรก็ตาม Jiao Xiong พูดอย่างไม่เต็มใจ: “Ye Huang ถ้าคุณพูดแบบนี้มันค่อนข้างเย็นสำหรับพวกเราที่ส่งของขวัญล้ำค่า?”

“เราให้ของขวัญหนักๆ แต่จักรพรรดิเย่คิดว่าตราบเท่าที่เขาสามารถมางานเลี้ยงวันเกิด ผู้อาวุโสเย่หลินจะมีความสุขมาก หากเป็นกรณีนี้ มันจะไม่เป็นความสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับเราหรือครอบครัวที่ให้ ของขวัญหนักๆ?”

คำพูดของ Jiao Xiong ทำให้การแสดงออกบนใบหน้าของ Ye Huang หยุดนิ่ง Ye Huang ดูเหมือนจะไม่เคยคิดว่าแม้แต่หัวหน้าครอบครัวที่นำโดยเทพเจ้าช่วงปลายเล็ก ๆ จะกล้าทำให้ครอบครัว Ye Huang อับอาย

เมื่อหลายคนมองไปที่ Jiao Xiong สีหน้าของพวกเขาดูน่าตื่นเต้นมาก และหลายคนก็จับจ้องไปที่ Yang Chen ราวกับว่าพวกเขาแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็น Yang Chen ตระกูล Ye Huang และครอบครัว Jiao การเผชิญหน้าระหว่าง.

และตัวเอกของวันนี้ Ye Lin นั่งอย่างไร้ความรู้สึกที่โต๊ะของ Eight Immortals โดยไม่แม้แต่จะมองไปที่ Jiao Xiong ราวกับว่าทุกสิ่งทุกอย่างไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา

หยางเฉินก็เหมือนกัน ดูเหมือนว่าทุกอย่างไม่เกี่ยวอะไรกับเขา แต่หัวใจของเขาก็เย็นชาขึ้นเล็กน้อย

ในขั้นต้น เขาคิดว่า Jiao Dawei ริเริ่มที่จะยืนขึ้นเพื่อยั่วยุตัวเอง และครอบครัว Jiao เองที่ทำเช่นนั้นเพื่อจะเจ้าชู้กับครอบครัว Ye Huang แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าสิ่งต่าง ๆ จะไม่ง่ายนัก

เขามาที่งานเลี้ยงวันเกิดของ Ye Lin และ Qian Biao ได้รับจดหมายเชิญจากเขา แต่ครอบครัว Ye Huang กล่าวว่าเป็นจดหมายเชิญปลอม

เมื่อรวมสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกัน ดูเหมือนว่ามีคนแกล้งทำเป็นเป็นสมาชิกของครอบครัว Ye Huang และมอบจดหมายเชิญให้ Qian Biao จากนั้น Qian Biao ก็มอบมันให้กับตัวเอง

ตอนนี้หยางเฉินสงสัยว่ามีการต่อสู้แบบเปิดเผยและเป็นความลับระหว่างเขาและครอบครัว Ye Huang ในวันนี้ และมีผู้ผลักดัน

รวมถึงการกระทำของตระกูลเจียว แม้ว่าจะไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตัวผลัก แต่ก็ต้องถูกคำนวณโดยผู้ผลัก

แค่หยางเฉินไม่เข้าใจจริงๆ ใครกันที่กล้าคำนวณเขาและครอบครัว Ye Huang ด้วยกัน?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง