The king of War 2642

28 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2642

Ye Huang เป็นขุมพลังใน Transcendent Realm และแม้แต่เขาก็ยังไม่กล้าทำอะไรกับ Yang Chen ง่ายๆ จริงๆ เพียงเพราะสอง Powerhouses Realm Transcendent Realm รอบ Yang Chen?

ไม่ชัดเจนว่านี่หมายความว่าหยางเฉินมีภูมิหลังที่ดีและแม้แต่ครอบครัว Ye Huang ก็ไม่กล้ารุกรานหรือความแข็งแกร่งของ Yang Chen นั้นแย่มากจนทำให้เขาแซงหน้า Ye Huang

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินดูเหมือนเขาอายุเพียงยี่สิบแปดเท่านั้น ยังเด็กมาก เขาจะเป็นมหาอำนาจเหนือธรรมชาติได้อย่างไร? หรือนอกเหนือการดำรงอยู่ของจักรพรรดิเย่

เนื่องจากไม่ใช่ มันสามารถแสดงให้เห็นว่าหยางเฉินมีภูมิหลังที่ยอดเยี่ยม และกองกำลังที่สามารถทำให้ครอบครัวของ Ye Huang หวาดกลัว ฉันเกรงว่ามันจะเป็นเพียงราชวงศ์โบราณและตระกูล Wu โบราณที่มีข่าวลือใช่ไหม?

อย่างไรก็ตาม ราชวงศ์โบราณทั้งสองไม่มีนามสกุล Yang ส่วนตระกูลหยางในตระกูลนักสู้โบราณที่ซ่อนอยู่นั้นมีนามสกุลหรือไม่ พวกเขาไม่รู้จริงๆ

ในช่วงเวลาหนึ่ง ผู้ที่ไม่รู้จักหยางเฉินเริ่มคาดเดาเกี่ยวกับตัวตนของหยางเฉิน

Yang Chen ไม่สนใจความคิดของพวกเขา แต่จ้องไปที่ Ye Xiao และพูดอย่างมีความหมาย: “คุณควรขอบคุณพ่อของคุณ ไม่เช่นนั้น ตอนนี้คุณกลายเป็นศพไปแล้ว”

Ye Xiao โกรธมาก ในขณะที่เขากำลังจะพูด Ye Huang จ้องมาที่เขาและเขาก็ระงับสิ่งที่เขากำลังจะพูด

ท้ายที่สุด Ye Xiao เป็นทายาทของตระกูล Ye Huang เขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ Yang Chen และเขาก็รู้ว่า Yang Chen เป็นโรงไฟฟ้าใน Transcendent Realm

แม้ว่าสิ่งที่หยางเฉินพูดในตอนนี้จะดูน่าเกลียดเล็กน้อย แต่ดูเหมือนว่าเขากำลังดูถูกเขา แต่เขารู้ว่าหยางเฉินไม่ได้พยายามดูถูกเขา แต่พูดความจริง

เขามีความแข็งแกร่งเพียงขั้นสุดท้ายของทวยเทพ และต่อหน้าโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ เขาเป็นเพียงแค่มด

“หยางเฉิน ความคับข้องใจระหว่างเราไม่ควรคลี่คลายในสถานการณ์นี้ หลังจากงานเลี้ยงวันเกิดของพ่อฉันจบลง เรามาแก้ไขกันอีกครั้ง แล้วยังไงล่ะ?” เย่ ฮวงถามอย่างกะทันหัน

เขารู้สึกเสียใจอย่างมากในหัวใจของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อหน้ากองกำลังระดับสูงมากมายในคิวชู และเขาต้องอ่อนน้อมถ่อมตนต่อหยางเฉิน

แต่เขาต้องทำเช่นนี้ เพราะยังไม่ถึงเวลา ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงอดทน และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เขาจะไม่ทนอีกต่อไปเป็นธรรมดา

ขณะที่หยางเฉินกำลังจะพูด ก็มีเสียงที่ไม่เหมาะสมดังขึ้นมา: “เย่ ฮวง ถ้าคุณทำเช่นนี้ มันจะรู้สึกหนาวเล็กน้อยสำหรับพวกเราที่ติดตามครอบครัวเย่ ฮวง?”

มันคือเจียวซงจากตระกูลเจียว ในเวลานี้ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความน่าเกลียด การจากไปของลูกชายอันเป็นที่รักของเขาทำให้เขาแทบสติแตก

Ye Huang ขมวดคิ้วมองไปที่ Jiao Xiong และพูดว่า “ฉันเตือนคุณมานานแล้วว่าอย่าแสวงหาความตาย แต่คุณไม่ฟังคำแนะนำของฉันและลูกชายของคุณถูกฆ่าตายใครจะตำหนิได้”

Jiao Xiong กัดฟันของเขาและพูดว่า: “ถ้าเขาต่อสู้กับลูกชายของฉันอย่างยุติธรรมแม้ว่าลูกชายของฉันจะถูกฆ่าตายฉันก็จะไม่มีความเห็นใด ๆ แต่เขาสั่งครอบครัวที่แข็งแกร่งให้ฆ่าลูกชายของฉันด้วยอาวุธที่ซ่อนอยู่ ฉันจะอดทน ไม่ !”

“จักรพรรดิเย่ วันนี้เป็นงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของผู้อาวุโสเย่หลิน เราตอบรับคำเชิญให้มา แต่ตอนนี้เราไม่มีแม้แต่การรับประกันความปลอดภัย?”

“หรือในใจของ Ye Huang พวกเราที่เต็มใจติดตามครอบครัว Ye Huang เป็นอาหารสัตว์ขนาดใหญ่ที่สามารถเสียสละได้ตลอดเวลา ดังนั้น Ye Huang จะเสียสละครอบครัว Jiao ของฉันมากกว่าที่จะจัดการกับผู้ที่ไม่ได้รับเชิญ แต่มาที่ สร้างความเดือดร้อนให้คนชั่ว?”

Jiao Xiong ออกนอกเส้นทางของเขาจริงๆ โดยไม่สนใจผลที่ตามมาจากคำพูดของเขาเลย

“เกรงใจ!”

ในที่สุด Ye Huang ก็โพล่งออกมา และการบังคับศิลปะการต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวก็แผ่ออกมาจากเขาและกดขี่ข่มเหง Jiao Xiong โดยตรง

“คุณคิดจริงๆ เหรอว่าลูกชายของคุณถูกคนของหยางเฉินฆ่าด้วยอาวุธที่ซ่อนอยู่?” Ye Huang ถามด้วยความโกรธ

“ไม่ใช่เหรอ เด็กคนนั้นนั่งอยู่ที่นั่นและไม่ขยับ และชายที่แข็งแกร่งสองคนที่อยู่ข้างๆ เขา ฉันกลัวว่าศิลปะการต่อสู้จะบุกเข้าไปในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ มีเพียงมหาอำนาจของอาณาจักรเหนือธรรมชาติเท่านั้นที่จะดำเนินการและ เราจะไม่พบ” Jiao Xiong กล่าวผ่านฟันที่ขบขัน

“ฮ่า!”

Ye Huang ก็เยาะเย้ยทันที: “มันกล้าหาญจริงๆสำหรับผู้ที่ไม่รู้!”

ดวงตาของเขากวาดสายตาไปที่ผู้ชม และเขาพูดอย่างเย็นชาว่า “ในหมู่พวกคุณ ควรจะมีคนจำนวนมากที่คิดแบบเดียวกับ Jiao Xiong ใช่ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง