The king of War 2639

24 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2639

ด้วยการอนุญาตจากจักรพรรดิเย่ เจียวซงยิ้มอย่างมีความสุข: “ขอบคุณจักรพรรดิเย่!”

หลังจากนั้นเขามองไปที่ลูกชายของเขา Jiao Dawei: “Dawei ในเมื่อจักรพรรดิ Ye สัญญากับคุณให้ทำอย่างนั้น ให้ฉันแสดงให้คุณเห็นถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของคุณ!”

“ครับพ่อ!”

Jiao Dawei ยิ้มอย่างโหดเหี้ยม จ้องไปที่ Yang Chen แล้วพูดว่า “เด็กน้อย ถ้าเจ้าไม่อยากตาย เจ้าควรคุกเข่าลงขอร้องข้า บางทีข้าอาจจะยอมให้เจ้ามีชีวิตอยู่ได้”

ตั้งแต่ต้นจนจบ หยาง เฉิน นั่งอยู่ที่นั่นด้วยสีหน้าสงบนิ่ง โดยไม่แม้แต่จะมอง Jiao Dawei ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา นับประสาโรงไฟฟ้าในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์แม้แต่ครึ่งขั้นเหนือธรรมชาติ โรงไฟฟ้า ในสายตาของเขา พวกมันล้วนเป็นมด

เนื่องจากมีผู้คนมากมายเข้าร่วม นอกจากราชวงศ์ทั้งสี่และตระกูลชั้นนำบางตระกูลในเมืองจักรพรรดิที่รู้จักหยางเฉินแล้ว คนอื่นๆ ก็ไม่รู้ว่าหยางเฉินเป็นใคร นับประสาว่าหยางเฉินแข็งแกร่งเพียงใด

ยกเว้นผู้ที่รู้อัตลักษณ์ของหยาง เฉิน คนที่ไม่รู้ ต่างก็ตั้งตารอคอยในเวลานี้ และในขณะเดียวกัน สายตาของใครหลายๆ คนก็เต็มไปด้วยความอิจฉาริษยา

ความอิจฉาของ Jiao Dawei ท้ายที่สุด Jiao Dawei ยืนหยัดเพื่อครอบครัวของ Ye Huang เมื่อเขาฆ่า Yang Chen เขาจะติดตามครอบครัวของ Ye Huang จริงๆ เมื่อครอบครัวของ Ye Huang ไปถึงจุดสูงสุดของคิวชู สถานะของ Jiao ใน Kyushu ก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน

“ศาลประหาร!”

ซ่งโหย่วตะโกนอย่างโกรธจัด และเมื่อเขามองไปที่เจียวทวาย ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า

“อะไรนะ ฉันไม่กล้าต่อสู้ คุณวางแผนที่จะปล่อยให้ครอบครัวที่เข้มแข็งออกมาข้างหน้าหรือไม่?” เจียวซงก็มองไปที่หยางเฉินด้วยท่าทางโกรธ

Jiao Dawei จ้องไปที่ Yang Chen ด้วยท่าทางประชดประชันและพูดอย่างเย็นชาว่า “เด็กน้อย ฉันขอท้าคุณ คุณกล้าที่จะออกมาต่อสู้หรือไม่”

“ฉันกลัวว่าเด็กคนนั้นจะกลัวจนไม่กล้าพูด”

“Young Jiao Jiao ได้บุกเข้าสู่ขอบเขตเริ่มต้นของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ตั้งแต่อายุยังน้อยและฉันเกรงว่าจะใช้เวลาหลายปีในการบุกเข้าไปในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ต่อหน้าอัจฉริยะศิลปะการต่อสู้อย่าง Jiao Dashao ฉัน เกรงว่าจะมีเพียงอัจฉริยะศิลปะการต่อสู้ของราชวงศ์เท่านั้นที่จะต่อสู้ได้”

“หลังจากวันนี้สถานะของตระกูลเจียวก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน!”

……

เศรษฐีหลายคนที่ไม่รู้จัก Yang Chen กำลังพูดถึงเรื่องนี้ และยังมีอีกหลายคนที่เริ่มแสดง Jiao Xiong ถึงความงามอันยอดเยี่ยมของครอบครัวและต้องการแต่งงานกับครอบครัว Jiao

“ไอ้หนู ออกไปตายซะ!”

การยกย่องจากคนรอบข้างทำให้เจียว Dawei มีประโยชน์มาก และทัศนคติของเขาก็เย่อหยิ่งมากขึ้น และเขาพูดอย่างภาคภูมิใจกับหยางเฉิน

“คุณหยาง ฉันจะฆ่าเขา!” ซ่งยูกล่าว

ในขณะนั้น หยางเฉินส่ายหัว นัยน์ตาลึกนั้นมองไปที่เจียวต้าเหว่ย และพูดเพียงสองคำเท่านั้น: “เสียงดัง!”

หลังจากพูดคำสองคำนี้แล้ว ฉากที่น่าตกใจก็เกิดขึ้น ฉันเห็น Jiao Dawei ซึ่งยังคงยืนอยู่ตรงกลางห้องจัดเลี้ยงในตอนนี้ และขู่ว่าจะปล่อยให้ Yang Chen ออกไปและตาย ราวกับว่าร่างกายของเขาถูกกระแทกอย่างแรง เขาถอยหลังเจ็ดหรือแปดก้าว

“ทวาย!”

Jiao Xiong เปลี่ยนหน้าทันทีและตะโกน

คนอื่นๆ ต่างตกตะลึง ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาได้ยินเพียงหยางเฉินพูดคำว่า “เสียงดัง” จากนั้นพวกเขาก็เห็นร่างของเจียวต้าเว่ยได้รับบาดเจ็บสาหัสและถอยหนี เลือดไหลออกมาจากมุมปากของเขา

ในขณะนี้ ใบหน้าของ Jiao Dawei เต็มไปด้วยความเจ็บปวด ดวงตาของเขาจับจ้องไปที่ Yang Chen และความลึกของรูม่านตาเต็มไปด้วยความกลัว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง