The king of War 2638

24 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2638

เจียว Dawei ถูกดุโดย Ye Huang และไม่ฟื้นตัวชั่วขณะหนึ่ง

เมื่ออายุได้สามสิบห้าปี เขาสามารถเข้าสู่ขั้นเริ่มต้นของเหล่าทวยเทพได้ แม้ว่าเขาจะอยู่ในราชวงศ์ก็ตาม เขาก็เป็นอัจฉริยะเสมือนการต่อสู้

เขาโตขึ้นมากและไม่เคยพบใครที่มีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้เหนือเขา

“ผู้อาวุโส Ye Huang คุณประเมินฉันต่ำไปหรือเปล่า?”

หลังจากเฉื่อยชาอยู่ครู่หนึ่ง Jiao Dawei ก็พูดอย่างภาคภูมิใจว่า: “ฉันบุกเข้าไปในอาณาจักรของกษัตริย์เมื่อฉันอายุ 20 ปี ในเวลาเพียงสิบปีเมื่อฉันอายุ 30 ปีศิลปะการต่อสู้ของฉันได้เข้าสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรของกษัตริย์ มัน อยู่ห่างจากขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรเทพเพียงหนึ่งก้าว”

“ตอนที่ฉันอายุ 34 ปี ศิลปะการต่อสู้ได้เข้าสู่ช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรเทพ และตอนนี้ฉันอายุเพียง 35 ปี ด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของฉัน ภายในสิบปี ก่อนอายุห้าสิบปี ฉันจะ แน่นอนสามารถเข้าสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ , แม้แต่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

“ผู้อาวุโสเย่ ฮวง เจ้าคิดว่าข้าแบบนี้ไม่ดีเท่ากับความสูญเปล่าในวัยสามสิบหรือ?”

เมื่อมองไปที่ใบหน้าที่ภาคภูมิใจของ Jiao Dawei Ye Huang ก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ถูกต้อง ความสำเร็จด้านศิลปะการต่อสู้ของ Jiao Dawei ก็อยู่ในอันดับต้น ๆ ของตระกูล Ye Huang

แต่น่าเสียดายที่ Jiao Dawei ต้องการเปรียบเทียบกับ Yang Chen

“เย่ หวง เนื่องจากลูกชายของฉันตั้งใจจะต่อสู้เพื่อครอบครัวเย่ ฮ่อง ฉันจึงขอให้เย่ ฮวงช่วยคุณด้วย”

ในเวลานี้ ข้างๆ เจียวต้าเว่ย ชายวัยกลางคนค่อยๆ ลุกขึ้น มองไปที่เย่ ฮวงและกล่าวว่า

ชายวัยกลางคนที่พูดชื่อ Jiao Xiong พ่อของ Jiao Dawei และตอนนี้เป็นหัวหน้าครอบครัว Jiao และเสียงของเขาเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ

และตัวเขาเองเป็นพลังแห่งเทพขั้นปลาย บิดาและบุตร เป็นผู้ที่โดดเด่นในศิลปะการต่อสู้อย่างแท้จริง

เว้นแต่พวกเขาจะได้พบกับหยางเฉิน พรสวรรค์ของพ่อและลูกชายของพวกเขาในด้านศิลปะการต่อสู้นั้นเหนือกว่าราชวงศ์ส่วนใหญ่อย่างแน่นอน

“Ye Huang เนื่องจากครอบครัว Jiao ต้องการยืนหยัดเพื่อครอบครัว Ye Huang คุณจึงทำได้”

ซ่างกวน ฮวงก็พูดขึ้นมาทันที และน้ำเสียงของเขายังคงมีความขี้เล่นอยู่บ้าง

Jiao Xiong และ Jiao Dawei ฟังดูเหมือนพวกเขากำลังสรรเสริญพวกเขาทั้งพ่อและลูกชายดูภูมิใจ

Jiao Xiong ยังยิ้มให้ซ่างกวน ฮ่องและกล่าวว่า “ขอบคุณซ่างกวน ฮวง!”

หลงจินยังกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “เย่ ฮวง เจ้าสามารถเป็นหัวหน้าตระกูลฉวนเจียวได้! เจ้าไม่เห็นหรือว่าตระกูลเจียวอดใจรอที่จะช่วยเหลือครอบครัวของเย่ ฮ่องไม่ได้?”

Duan Huang ส่ายหัวด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยว แต่ไม่ได้พูดอะไร แน่นอนว่าเขารู้ว่าน้ำเสียในท้องของ Shangguan Huang และ Long Jin คืออะไร

Jiao Xiong ก็ยิ่งภาคภูมิใจมากขึ้น และกล่าวด้วยใบหน้าที่ภาคภูมิใจว่า “จักรพรรดิเย่ ปล่อยให้ลูกชายของฉันลงมือเถอะ เพียงเพื่อเพิ่มความสนใจเล็กน้อยให้กับงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของผู้อาวุโส Ye Lin แต่จักรพรรดิ Ye สามารถมั่นใจได้ว่าลูกชายของฉัน เป็นวัด”

หลังจากนั้นเขามองไปที่ Jiao Dawei และพูดว่า “Dawei วันนี้เป็นงานเลี้ยงวันเกิด 100 ปีของผู้อาวุโส Ye Lin โชคไม่ดีที่เห็นเลือด คุณต้องจำไว้ว่าอย่าให้เด็กคนนั้นเห็นเลือดเข้าใจไหม”

Jiao Dawei พยักหน้า เจตนาฆ่าแวบวาบในดวงตาของเขาและพูดด้วยรอยยิ้ม: “พ่อไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่ปล่อยให้เขาเห็นเลือด แต่ฉันเพิ่งค้นคว้าเคล็ดลับที่ฆ่าคนโดยไม่มีเลือด แต่ฉันอยากลองดู ลองดูสิ”

ใบหน้าของ Ye Huang กลายเป็นตับหมูด้วยความโกรธ และหลายคนถึงกับกระซิบบอกว่าครอบครัว Jiao ริเริ่มแสดงความโปรดปรานต่อครอบครัวของ Ye Huang และครอบครัวของ Ye Huang ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร

“ในเมื่อเจ้ากำลังจะตาย ปล่อยวางเถอะ!” เย่ ฮวงกล่าวผ่านฟันที่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง