The king of War 2637

24 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2637

การกระทำของ Yang Chen นั้นครอบงำอย่างมาก และเขาไม่ได้ให้ใบหน้าของ Ye Huang เลย

วันนี้เป็นจักรพรรดิองค์ใหม่ของ Ye Huang ซึ่งเป็นงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของ Ye Lin และเขาได้เชิญผู้มีอำนาจระดับสูงมากมายใน Kyushu ตอนนี้ Yang Chen กำลังนั่งอยู่ในที่นั่งที่เดิมเป็นของ Ye Lin ที่เหนือกว่า .

ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังปล่อยให้ชายผู้แข็งแกร่งสองคนที่มากับเขาทิ้งผู้อาวุโสของครอบครัว Ye Huang ไว้เหมือนไก่

ซ่างกวนโหรวนั่งอยู่ข้างๆ ซ่างกวนฮวง ดวงตาที่สวยงามของเธอเต็มไปด้วยความเฉลียวฉลาด ไม่เพียงแต่ซ่างกวนโหรวเท่านั้น แต่ดวงตาของหญิงสาวหลายคนยังเต็มไปด้วยความชื่นชมและชื่นชม

มองไปที่คิวชู มีกี่คนที่อายุน้อยกว่าที่ทำแบบนี้ได้?

เมื่อมองไปที่ Ye Huang ที่โกรธจัด Yang Chen กล่าวอย่างเฉยเมย: “คุณไม่จำเป็นต้องมองมาที่ฉันด้วยสายตาที่อยากจะฆ่า ความคับข้องใจระหว่างฉันกับครอบครัว Ye Huang และสิ่งที่ครอบครัว Ye Huang ของคุณต้องการจะทำในวันนี้ , ฉันจะทำสิ่งนี้. , แต่ไม่เลย”

“ดีดีมาก!”

Ye Huang ตัวสั่นด้วยความโกรธ หากไม่ใช่เพราะว่าเขายังมีสิ่งสำคัญที่ต้องทำในวันนี้ด้วยการเตรียมการของครอบครัว Ye Huang ของเขา เขาจะไม่มีวันอดทนได้ขนาดนี้

แต่เมื่อ Ye Huang วางแผนที่จะปล่อยให้ Yang Chen ไปชั่วคราว ทันใดนั้นเสียงที่ไม่เหมาะสมก็ดังก้องไปทั่วห้องจัดเลี้ยง: “คุณกำลังทำอะไรอยู่? เกี่ยวกับคุณ แต่ฉัน Jiao Dawei ไม่สามารถทนได้ “

ฉันเห็นร่างหนุ่มบนโต๊ะกลาง จู่ๆ ก็ยืนขึ้น ชี้ไปที่จมูกของหยางเฉินและดุว่า: “ไอ้หนู ถ้านายมีความสามารถ ออกไปจากที่นี่ ฉันอยากท้านาย!”

ชั่วขณะหนึ่ง สายตาของทุกคนจับจ้องไปที่ Jiao Dawei

Jiao Dawei ดูเหมือนจะอายุประมาณ 35 ปี เมื่อพิจารณาจากออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขา เขาน่าจะเพิ่งบุกเข้าสู่ช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรเทพ

เมื่อ Ye Huang เห็น Jiao Dawei ยืนขึ้น เขาตระหนักว่ามีบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น และเขาก็สาปแช่งคนงี่เง่าในใจ

แต่เจียว Dawei ยืนขึ้นเพื่อครอบครัว Ye Huang ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถพูดอะไรได้

แม้ว่าการกระทำของ Yang Chen จะทำให้ผู้ชมตกใจ แต่หลายคนคิดว่า Yang Chen อาศัยเพียง Song Zuo และ Song You เท่านั้นที่หยิ่งผยอง

เจียว Dawei ก็คิดเช่นนั้น ดังนั้นเขาจึงกล้ายืนขึ้นและยั่วยุหยางเฉิน

อย่างไรก็ตาม Yang Chen เหลือบมอง Jiao Dawei อย่างว่างเปล่าและไม่ได้ตั้งใจจะยืนขึ้น แต่พูดเบา ๆ ว่า: “ฉันไม่รังเกียจถ้าคุณต้องการเป็นสุนัขของครอบครัว Ye Huang แต่คุณจะโง่ถ้าคุณยั่วยุฉัน รู้แล้วทำไม”

“หยาง เฉิน วันนี้เป็นงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของพ่อฉัน อย่าหักโหม!” เย่ ฮวงตกใจอย่างกะทันหัน และรีบพูดอย่างโกรธเคือง

แน่นอนว่าเขาสัมผัสได้ถึงเจตนาฆ่าที่รุนแรงจากหยางเฉิน

เจียว Dawei ไม่ได้ตระหนักว่าอันตรายได้มาถึงเขาแล้ว แต่กลับพูดอย่างเย่อหยิ่ง: “เด็กหนุ่ม ถ้าคุณเป็นผู้ชาย ลุกขึ้นและยอมรับคำท้าของฉัน”

หลังจากนั้นเขาก็พูดกับ Ye Huang อีกครั้ง: “ผู้อาวุโส Ye Huang เด็กคนนี้กล้าดูถูกครอบครัวของ Ye Huang ไร้สาระไม่ต้องกังวลฉันบุกเข้าสู่ช่วงเริ่มต้นของเหล่าทวยเทพ เด็กคนนี้พึ่ง ครอบครัวที่แข็งแกร่งของครอบครัว โชคดี กล้าที่จะหยิ่งต่อตระกูล Ye Huang ตราบใดที่ฉันดำเนินการเขาจะไม่มีวันรอด “

“ให้หุบปาก!”

Ye Huang คำรามอย่างโกรธเคือง: “คุณหุบปาก Laozi คุณรู้ไหมว่าเขาเป็นใคร? คุณคิดว่าคุณเป็นคนที่มีอำนาจในช่วงเริ่มต้นของเหล่าทวยเทพดังนั้นคุณจึงมีพลังมาก?”

“ฉันบอกคุณแล้ว เมื่อเทียบกับเขาแล้ว คุณเป็นมด และเขาต้องการจะฆ่าคุณอย่างง่ายดาย”

Ye Huang โกรธมากและพูดจาหยาบคายในที่สาธารณะ มีเพียง คนที่รู้จัก Yang Chen เท่านั้นที่จะเข้าใจได้ว่าทำไม Ye Huang ถึงอารมณ์เสียมาก

แต่คนส่วนใหญ่ในปัจจุบันไม่รู้จัก Yang Chen เพราะพวกเขารู้เพียงว่าตอนนี้ตระกูล Ye Huang แข็งแกร่งแค่ไหน และหลายคนก็อยากจะผ่อนคลาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง