The king of War 2633

24 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2633

เมื่อเห็นสีหน้าครุ่นคิดของหยางเฉิน วูหยางไม่รีบร้อน เขานั่งเงียบ ๆ ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มอย่างมั่นใจ ราวกับว่าเขาไม่ได้กังวลว่าหยางเฉินจะปฏิเสธเลย

ในความเห็นของเขา การกำเนิดของหมู่บ้านจักรพรรดิเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากหยาง เฉินกังวลว่าหมู่บ้านจักรพรรดิจะควบคุมไม่ได้ ภายใต้สถานการณ์ที่หมู่บ้านจักรพรรดิจะต้องเกิดขึ้น เขาจึงแลกเปลี่ยนความโปรดปรานของสองมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ สำหรับการกระทำของตน ไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธ

แต่เมื่อเขามั่นใจว่าหยางเฉินจะไม่ปฏิเสธ หยางเฉินก็ส่ายหัว “ไม่ว่าในกรณีใด ข้าจะไม่มีวันยอมให้หมู่บ้านจักรพรรดิเกิด แม้ว่าจะมีความหวังเพียงเล็กน้อยว่าข้าจะสามารถหยุดยั้งมันได้ ต้องลองค่ะ..”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา การแสดงออกบนใบหน้าของ Wu Yang ก็แข็งตัวขึ้นทันที และเขาพูดอย่างเหลือเชื่อ: “คุณปฏิเสธจริง ๆ เหรอ?”

หยางเฉินกล่าวด้วยสีหน้าว่างเปล่า: “การกำเนิดของหมู่บ้านจักรพรรดิมีผลกระทบอย่างมาก เมื่อมันควบคุมไม่ได้แล้ว ฉันเกรงว่ามันจะเป็นหายนะครั้งใหญ่ต่อคิวชู”

“เนื่องจากตระกูล Ye Huang ต้องการให้หมู่บ้านจักรพรรดิเกิดขึ้น ฉันก็จะไม่ปล่อยให้เกิดขึ้น ไม่ว่า Ye Lin จะรับมือยากแค่ไหน ฉันจะทำให้ดีที่สุด แม้ว่าหมู่บ้านจักรพรรดิจะเกิดจริงๆ อย่างน้อย ฉันพยายามเต็มที่แล้ว”

เมื่อมองไปที่ใบหน้าที่จริงจังของหยางเฉิน หวู่หยางรู้ว่าถ้าเขาต้องการโน้มน้าวให้หยางเฉินรับมรดกหมู่บ้านจักรพรรดิ ความหวังเพียงเล็กน้อย

“ตกลง ในเมื่อคุณตัดสินใจแล้ว ฉันจะไม่รบกวนคุณอีกต่อไป”

หวู่หยางยืนขึ้นและสั่งซ่งจั่วและซ่งโหย่วที่อยู่เคียงข้างเขาทันที: “เจ้าอยู่เคียงข้างนายหยางและเชื่อฟังคำสั่งของนายหยาง”

“โอเค!”

Song Zuo และ Song You ตอบกลับอย่างต่อเนื่อง

ท้ายที่สุด พวกเขาเป็นหนี้บุญคุณของ Wu Yulan และตอนนี้ก็ถึงเวลาตอบแทนความโปรดปราน สำหรับขุมพลังแห่งระดับของพวกเขา หากพวกเขายังคงเป็นหนี้บุญคุณและไม่จ่ายคืน มันจะเป็นแรงกดดันต่อหัวใจของพวกเขา .

และหยางเฉินดูประหลาดใจเมื่อได้ยินคำพูดของหวู่หยาง: “ฉันปฏิเสธคำขอของคุณแล้ว คุณหมายความว่าอย่างไร”

มุมปากของ Wu Yang โค้งเล็กน้อย มองไปที่ Yang Chen และกล่าวว่า “อันที่จริง ฉันมาหาคุณในครั้งนี้ด้วยภารกิจ”

“ป้าของฉันต้องการใช้ความโปรดปรานที่ผู้เฒ่าสองคนแก่ทั้งซ้ายและขวาเป็นหนี้เธอเพื่อโน้มน้าวให้คุณสืบทอดหมู่บ้านอิมพีเรียล แต่เธอก็บอกด้วยว่าถ้าคุณปฏิเสธ ฉันจะยังคงให้สองคนแก่ทั้งซ้ายและขวาอยู่เคียงข้างคุณ “

เมื่อรู้ว่านี่เป็นคำสั่งของ Wu Yulan Yang Chen ก็ยิ่งงง ท้ายที่สุด ลูกชายนอกกฎหมายของ Wu Yulan เสียชีวิตในมือของเขา และแม้แต่ Wu Yulan ก็เกือบตายในมือของเขา

ตอนนี้ Wu Yulan ต้องการใช้ความโปรดปรานที่คนอื่นเป็นหนี้เธอเพื่อช่วยตัวเอง Yang Chen ไม่เข้าใจเหตุผลจริงๆ

หวู่หยางหัวเราะเบา ๆ “ป้าของฉันบอกว่าเธอเป็นหนี้ชีวิตคุณ และครั้งนี้ฉันจะช่วยคุณด้วยความโปรดปรานของผู้อาวุโสสองคนทั้งซ้ายและขวา จากนั้นปฏิบัติต่อคุณสองคนอย่างชัดเจน ในกรณีนี้ ถ้าเธอต้องการ ฆ่าเธอในอนาคต ไม่จำเป็นสำหรับเธอ กังวลอะไร”

“เดิมที ฉันไม่เข้าใจว่าป้าของฉันหมายถึงอะไรเมื่อเธอบอกว่าฉันเป็นหนี้ชีวิตคุณ แต่ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้ว เมื่อสองสามเดือนก่อนตอนที่เธอได้รับบาดเจ็บสาหัสและกลับมายังราชวงศ์หวู่ เธอน่าจะเกือบเสียชีวิตที่ มือของเธอ ถ้าฉันไม่ได้เดาผิด ครั้งนั้นเธออาจจะฆ่าเธอได้ แต่เธอไม่ทำใช่ไหม”

Yang Chen ไม่เข้าใจว่าทำไม Wu Yulan ถึงคิดว่าเขาเป็นหนี้บุญคุณคนอื่น แต่ตอนนี้เขาเข้าใจแล้ว

ไม่ใช่ว่าเขาไม่ต้องการฆ่า Wu Yulan แต่เขาเข้าสู่ภาวะบ้าไปแล้ว ถ้าเขาฆ่า Wu Yulan เขาจะสูญเสียการควบคุมอย่างสมบูรณ์

ด้วยเหตุนี้เขาจึงปล่อยให้ Wu Yulan ไป

โดยไม่คาดคิด Wu Yulan ถือว่าเขาเป็นคนที่ปล่อยให้อีกฝ่ายตาย

“แน่นอน การรักษาผู้อาวุโสทั้งซ้ายและขวาไว้ข้างคุณ ฉันยังมีความหวังที่ริบหรี่สำหรับคุณที่จะสืบทอดหมู่บ้านจักรพรรดิ หากคุณไม่สามารถหยุดราชวงศ์เย่จากการครอบครองหมู่บ้านอิมพีเรียลได้ ฉันหวังว่าคุณ สามารถพิจารณาแนวคิดในการสืบทอดหมู่บ้านอิมพีเรียลได้”

หลังจากนั้น Wu Yang หันหลังกลับและจากไป หันหลังให้ Yang Chen และโบกมือของเขา: “ไปกันเถอะ หากเป็นโชคชะตา เราจะพบคุณในอนาคต!”

หวู่หยางไม่ให้โอกาสหยางเฉินปฏิเสธผู้อาวุโสคนที่สอง ดังนั้นเขาจึงหันหลังกลับและจากไปโดยไม่ลังเล ค่อนข้างสดชื่น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง