The king of War 2632

24 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2632

ความเยือกเย็นในดวงตาของหยางเฉินยิ่งรุนแรงขึ้น ในอดีต เป็นความคิดของราชวงศ์ที่จะโจมตีหมู่บ้านจักรพรรดิ แต่บัดนี้ แม้แต่ราชวงศ์ แม้แต่ราชวงศ์โบราณ ก็ยังคิดที่จะโจมตีหมู่บ้านจักรพรรดิ .

“คุณหยาง ฉันรู้ว่าคุณไม่เต็มใจที่จะเกิดในหมู่บ้านอิมพีเรียล แต่ตอนนี้คุณไม่มีทางเลือก หากคุณไม่ได้รับมรดกจากหมู่บ้านอิมพีเรียล ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของราชวงศ์เย่ คุณอาจจะไม่ สามารถสืบทอดราชหมู่บ้านได้โดยตรงแต่ต้องการสนับสนุน หุ่นเชิด ไม่ยาก”

“ตอนนี้เกือบจะแน่ใจแล้วว่าครอบครัวของ Ye Huang จะหาทางนำหมู่บ้านจักรพรรดิออกไปได้อย่างแน่นอน ถ้าเป็นเช่นนั้นทำไมคุณถึงยังป้องกันไม่ให้เกิดหมู่บ้านจักรพรรดิ?”

คำพูดของ Wu Yang ฟังดูมีเหตุผล แต่ Yang Chen ไม่ใช่คนงี่เง่าที่ไร้เหตุผล ถ้าไม่ใช่เพราะความสนใจของเขา Wu Yang จะพูดแบบนี้กับเขาได้อย่างไร?

“ถ้าราชวงศ์ออกมาข้างหน้า ก็คงไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับราชวงศ์ใช่ไหม” หยางเฉินถาม

Wu Yang ยิ้มเบา ๆ : “ฉันรู้มานานแล้วว่าคุณจะถามคำถามนี้อย่างแน่นอน ฉันบอกได้เพียงว่าด้วยเหตุผลบางอย่างราชวงศ์ Wu จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของ Yandu โดยตรง”

“ในเมื่อคุณไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้ คุณจะร่วมมือด้วยอะไรถ้าคุณขอให้ฉันร่วมมือ เป็นเพียงการเกลี้ยกล่อมให้ฉันสืบทอดหมู่บ้านจักรพรรดิเท่านั้นหรือ” หยางเฉินเยาะเย้ย

หวู่หยางกล่าวว่า: “แม้ว่าเราจะไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงอย่างเปิดเผยได้ แต่เราสามารถทำอย่างลับๆ ได้อย่างง่ายดาย”

ขณะที่เขาพูด เขาชี้ไปที่ชายชราที่พ่ายแพ้ต่อหยางเฉินในการโจมตีเพียงครั้งเดียว และแนะนำ “ชื่อของเขาคือซ่งโหย่ว และเขามีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษในอาณาจักรที่สอง”

หลังจากนั้นทันที เขาชี้ไปที่ชายชราทางด้านซ้าย: “ชื่อของเขาคือซ่งจั่ว ความแข็งแกร่งของสามอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติ”

“พวกเขาเป็นพี่น้องที่มีหัวใจเดียวกัน ด้วยความร่วมมือของทั้งสอง พวกเขาสามารถระเบิดความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับขุมพลังของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งสี่”

“กุญแจสำคัญคือพวกเขาไม่ใช่สมาชิกของราชวงศ์หวู่ของฉัน แต่ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยเป็นหนี้บุญคุณป้าของฉัน ดังนั้นคราวนี้พวกเขายินดีที่จะช่วยเหลือ”

“ตราบใดที่คุณยินดีที่จะร่วมมือกับราชวงศ์ของเรา วันนี้ Song Zuo และ Song You ทุกอย่างจะเชื่อฟังคำสั่งของคุณ”

“คุณหยางสามารถพิจารณาว่าจะให้ความร่วมมือในท้ายที่สุดหรือไม่ แต่งานเลี้ยงวันเกิดของเย่ หลินกำลังจะเริ่มขึ้น เป็นการดีที่สุดสำหรับคุณหยางที่จะตัดสินใจโดยเร็ว”

Yang Chen รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยในใจ เดิมที เขาคิดว่า Song Zuo และ Song You เป็นขุมพลังของราชวงศ์ Wu แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าพวกเขาจะมาตอบแทนความโปรดปรานของ Wu Yulan

อย่างไรก็ตาม อะไรทำให้เขางงมากคือทำไมตระกูลจักรพรรดิหวู่ถึงอยากเกิดในหมู่บ้านจักรพรรดิ?

แม้จะเสียผลประโยชน์จากสองมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ หมู่บ้านจักรพรรดิก็ถือกำเนิดขึ้น

เขาไม่เชื่อว่าครอบครัวจักรพรรดิหวู่ใช้ความโปรดปรานมากมายเพียงเพื่อให้หมู่บ้านจักรพรรดิเกิดขึ้นโดยไม่มีแผนใด ๆ

เขารู้ด้วยว่าถึงแม้เขาจะถาม Wu Yang ก็จะไม่บอกเหตุผลให้เขาทราบ

“ฉันจะถามคำถามสุดท้ายกับคุณ ถ้าฉันปฏิเสธ คุณจะไปร่วมมือกับครอบครัวของ Ye Huang ไหม” Yang Chen ถาม

เพื่อความประหลาดใจของ Yang Chen หวู่หยางส่ายหัวและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ถ้าคุณปฏิเสธ ฉันจะพาพวกเขาไปตอนนี้ ส่วนเรื่องคับข้องใจระหว่างคุณและครอบครัว Ye Huang เราจะไม่เข้าไปยุ่ง”

คำตอบของ Wu Yang ทำให้ Yang Chen งงมากขึ้น

ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายต้องการให้เกิดหมู่บ้านจักรพรรดิเท่านั้น แต่เขาเพียงต้องการให้เขาสืบทอดหมู่บ้านจักรพรรดิ

แม้ว่าเขาจะรู้ Wu Yang จะไม่ตอบตัวเอง แต่เขาก็อดไม่ได้ที่จะถามว่า: “ฉันอยากรู้ว่าทำไม?”

แน่นอนว่า Wu Yang ยิ้มและส่ายหัว: “คุณเพิ่งพูดอย่างนั้น ถามคำถามสุดท้าย”

หยางเฉินตกตะลึงครู่หนึ่ง จากนั้นเขาก็ตระหนักว่าเขาเพิ่งพูดเรื่องนี้ไปจริงๆ

เป็นเพียงว่าเขาไม่เต็มใจที่จะเกิดในหมู่บ้านจักรพรรดิมาโดยตลอด แต่ตอนนี้ศิลปะการต่อสู้ของ Ye Huang Ye Lin ได้เข้าสู่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งห้า และเป็นการยากสำหรับเขาที่จะหยุด Ye Lin เพียงลำพัง

เมื่อหมู่บ้านจักรพรรดิอยู่ภายใต้การควบคุมของราชวงศ์ Ye ผลที่ตามมาจะเป็นไปไม่ได้

แต่เมื่อหมู่บ้านจักรพรรดิถือกำเนิดขึ้นจากการควบคุม ผลที่ตามมาก็เกินจะจินตนาการได้

ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง