The king of War 2631

24 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2631

Wu Yang จ้องไปที่ Yang Chen และพูดว่า “ป้าของฉันฉันต้องการร่วมมือกับคุณ”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Wu Yang Yang Chen ก็เยาะเย้ย: “ความร่วมมือ? Wu Yulan ต้องการฆ่าฉันในตอนแรก แต่เธอเกือบจะตายด้วยน้ำมือของฉันแล้วเธอจะร่วมมือกับฉันได้อย่างไร”

“การโกงแบบนี้จะหลีกเลี่ยงได้ หากคุณมีจุดประสงค์อะไรก็พูดออกมา!”

ศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ได้แตกออกเป็นดินแดนพิเศษที่สองแล้ว และ Wu Yulan เป็นจุดแข็งของอาณาจักรที่ 3 ที่ไม่ธรรมดา หากทั้งสองเผชิญหน้ากันอีกครั้ง Yang Chen มั่นใจว่าเขาสามารถเอาชนะ Wu Yulan ได้ในครั้งเดียว แทนที่จะเกือบตาย ด้วยน้ำมือของ Wu Yulan เมื่อไม่กี่เดือนก่อน

และลูกชายของ Wu Yulan ก็ถูก Yang Chen ฆ่าอีกครั้ง Yang Chen ไม่เชื่อว่า Wu Yulan จะร่วมมือกับเขาอย่างจริงใจ

หลังจากที่ Wu Yang ได้ยินคำพูดของ Yang Chen หัวใจของเขาก็สั่น เขาเป็นหลานชายของ Wu Yulan ดังนั้นเขาจึงรู้โดยธรรมชาติว่า Wu Yulan เป็นความแข็งแกร่งของ Three Transcendent Realms

หยางเฉินเพิ่งบอกว่าเขาเกือบจะฆ่า Wu Yulan ในตอนแรก ไม่ได้หมายความว่าเมื่อไม่กี่เดือนก่อน Yang Chen สามารถเอาชนะโรงไฟฟ้าในอาณาจักรสามอาณาจักรได้?

อย่างไรก็ตาม จู่ๆ หวู่หยางก็จำได้ว่าเมื่อไม่กี่เดือนก่อน หวู่หยูหลันออกจากครอบครัวไปท่องเที่ยว และเมื่อเธอกลับมาหาครอบครัว ลมหายใจของเธอก็อ่อนลง และเห็นได้ชัดว่าเธอได้รับบาดเจ็บสาหัส

เป็นไปได้ไหมว่าในเวลานั้น Yang Chen เกือบจะฆ่า Wu Yulan?

ยิ่งเขาคิดถึงเรื่องนี้ Wu Yang ก็ยิ่งตกใจมากขึ้นเท่านั้น

เขาสามารถเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติได้ก่อนอายุ 45 ปี แม้แต่ในราชวงศ์โบราณเขาก็เป็นชายที่แข็งแกร่งและมีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่น

ตอนนี้ หยางเฉินยังไม่ถึง 30 ปี เขามีความแข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะขุมพลังของสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้วหรือยัง?

ถ้าเขาไม่เห็นมันด้วยตาของเขาเอง หยางเฉินจะเอาชนะโรงไฟฟ้าแห่งอาณาจักรอวิชชาที่อยู่เคียงข้างเขาด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว เขาจะไม่มีวันเชื่อความจริงข้อนี้

“ในเมื่อนายหยางชอบพูดตรง ๆ ฉันจะพูดตรงๆ ถูกแล้ว ป้าของฉันเกลียดเธอมาตลอดที่ฆ่าลูกนอกสมรสของเธอ ด้วยอารมณ์ของเธอ ตราบใดที่เธอมีโอกาส เธอก็จะทำ แก้แค้นแน่นอน”

หวู่หยางกล่าวด้วยใบหน้าจริงจัง: “อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่ได้ขัดขวางความร่วมมือของเรา อีกไม่นานก็จะฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปีของ Ye Lin และเราได้รับข่าวที่เชื่อถือได้ว่าความแข็งแกร่งของ Ye Lin ได้แตกออกเป็นห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ด้วยการเพิ่ม Ye Huang ที่ไม่ธรรมดาสามารถพูดได้ว่าครอบครัว Ye Huang มีคุณสมบัติในการเข้าร่วมราชวงศ์โบราณ “

“ทำไม Ye Lin ถึงจัดงานวันเกิดที่ Yandu และยังเชิญกองกำลังระดับสูงมากมายในคิวชู คุณน่าจะรู้ว่าทำไมโดยที่ฉันไม่ได้บอกคุณ?”

“ใช่ มันคือการควบคุมหมู่บ้านจักรพรรดิให้แน่นหนาด้วยมือของเขาเอง เพื่อที่จะได้เป็นราชวงศ์โบราณอย่างแท้จริง”

“นอกจากนี้ ยังมีอีกสิ่งที่สำคัญมาก นั่นคือ Ye Lin ต้องการฆ่าคุณเพื่อทำให้กลุ่มทั้งหมดตกตะลึง”

Wu Yang กล่าวคำเหล่านี้และใบหน้าของ Yang Chen ก็มืดมนมาก

เขาไม่ได้คาดหวังว่าศิลปะการต่อสู้ของ Ye Lin จะกลายเป็นอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งห้าซึ่งเกินความคาดหมายของเขา

และตัวเขาเองตอนนี้มีเพียงความแข็งแกร่งของ Transcendent Second Realm หากเขาไม่ได้ฝึกฝนไปที่ชั้น 5 ของ Dao Tianyanjing ซึ่งเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาอย่างมากฉันเกรงว่าเขาจะไม่เป็นคู่ต่อสู้ของ Ye Lin เลย

ถึงกระนั้นก็ตาม เขาแทบจะไม่สามารถแยกความแข็งแกร่งของอาณาจักรอวิชชาห้าอาณาจักรออกไปได้ แต่ท้ายที่สุดแล้ว มันไม่ใช่อาณาจักรห้าอวิชชาที่แท้จริง

ยิ่งไปกว่านั้น ครอบครัวของ Ye Huang ยังมี Ye Huang อีกคนที่เพิ่งบุกเข้าไปในอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

“จะให้ความร่วมมืออย่างไร”

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง Yang Chen มองไปที่ Wu Yang และถาม

เนื่องจากอีกฝ่ายได้เสนอความร่วมมือ มันเป็นเรื่องปกติเพื่อประโยชน์ Yang Chen คิดไม่ถึงตัวเองจริงๆ มีความสนใจในราชวงศ์การต่อสู้

“ฉันรู้ว่าคุณลังเลเสมอที่จะให้กำเนิดหมู่บ้านจักรพรรดิ เพราะคุณคิดว่าหมู่บ้านจักรพรรดิอยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณ เมื่อหมู่บ้านจักรพรรดิถือกำเนิดขึ้น มันจะก่อให้เกิดอันตรายอย่างใหญ่หลวงต่อคิวชูทั้งหมด”

“และราชวงศ์โบราณของฉันมีเพียงคำขอเดียว นั่นคือ คุณสามารถสืบทอดหมู่บ้านของจักรพรรดิได้”

หมู่บ้านจักรพรรดิ์!

หมู่บ้านจักรพรรดิอีกครั้ง!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง