The king of War 2628

24 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2628

“คุณหยาง ทำไมจู่ๆ คุณถึงถามฟางลู่ล่ะ” หลงจินถาม

หยางเฉินกล่าวว่า “แม้ว่าฟางหยูจะหยิ่ง แต่ในสถานการณ์ปัจจุบัน เขาไม่ควรหยิ่งผยองนัก ฉันสงสัยว่ามีคนอยู่เบื้องหลังเขา”

“ไม่เพียงแต่ฝางหลู่เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสามตระกูลหลักอีกสามตระกูลด้วย อาจมีผู้คนอยู่เบื้องหลัง แน่นอนว่านี่เป็นเพียงการเดาของฉัน ท้ายที่สุดแล้ว ผู้คนคือผู้คนจากเมืองจักรพรรดิมังกรของคุณ คุณน่าจะรู้จักพวกเขาดีกว่า ฉัน.”

หลังจากได้ยินคำพูดของหยางเฉิน การแสดงออกของหลงจินก็เคร่งขรึมอย่างมาก และหลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็กล่าวว่า “ความสงสัยของนายหยางไม่สมเหตุสมผล ปกติแล้วมีเพียงตระกูลฟางเท่านั้นที่หยิ่งผยองเพียงพอ แต่พวกเขาไม่กล้าที่จะพูดตรงๆ กับราชวงศ์มังกรในที่สาธารณะ .”

“สำหรับอีกสามตระกูลที่เหลือ ฉันไม่กล้าแม้แต่จะซื่อสัตย์กับราชวงศ์มังกร เดิมที ฉันคิดว่าเป็นจักรพรรดิที่เพิ่งแต่งตั้งใหม่ของฉันที่ทำให้พวกเขาไม่พอใจ ตอนนี้ดูเหมือนว่านี่เป็นเพียงเหตุผลเดียวเท่านั้น ที่สำคัญกว่านั้น ข้างหลังพวกเขา อาจจะเป็นใครบางคน”

“ตระกูล Ye Huang กล้าที่จะสร้างความบันเทิงให้คนรวยและมีอำนาจของทุกฝ่ายอย่างยิ่งใหญ่ มันต้องได้รับการเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ก่อนที่พวกเขาจะกล้าทำเช่นนั้น”

“ถ้าจำไม่ผิด เบื้องหลังสี่ตระกูลหลักในเมืองมังกรจักรพรรดิคือตระกูลเย่ ฮวง”

“ฉันเดาได้เลยว่าไม่เพียงแต่สี่กลุ่มใหญ่ของตระกูลมังกรจักรพรรดิของฉันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกลุ่มชั้นนำของนครราชวงศ์ซ่างกวนและเมืองจักรพรรดิต้วนด้วย ก็มีเงาของตระกูลจักรพรรดิเย่อยู่เบื้องหลังพวกเขาด้วย”

เมื่อหลงจินพูดเช่นนี้ หยางเฉินยังรู้สึกตกใจ

หยางเฉินแค่คิดว่าอาจมีคนอยู่เบื้องหลังคำแนะนำของครอบครัวฝาง และตอนนี้หลังจากฟังการวิเคราะห์ของหลงจินแล้ว เขาคิดว่าแม้ว่าหลงจินจะไม่ได้เดาอย่างเต็มที่ แต่ก็ใกล้เคียงกับความจริง

ดังนั้นตระกูลชั้นนำใน Shangguan Imperial City และ Duan Imperial City ก็ถูกซื้อโดย Ye Imperial Clan ด้วย?

เป็นไปได้ว่าหากเป็นอย่างที่หลงจินเดา ที่งานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของ Ye Lin ในวันพรุ่งนี้ ตราบใดที่ตระกูล Ye Huang ยกแขนขึ้น ฉันเกรงว่าตระกูล Ye Huang ไม่จำเป็นต้องทำอะไร และกลุ่มใน อีกสามเมืองของจักรวรรดิจะเป็นผู้ริเริ่ม ราชวงศ์ที่ท้าทายเมืองจักรวรรดิของตน

“คุณหยาง เรื่องนี้สำคัญมาก เราต้องหาวิธีติดต่อกับราชวงศ์ซ่างกวนและราชวงศ์ต้วน มิฉะนั้น มันจะสายเกินไปจนกว่าจะถึงงานเลี้ยงวันเกิดในวันพรุ่งนี้” หลงจินกล่าว

Yang Chen พยักหน้า: “ราชวงศ์ซ่างกวนขึ้นอยู่กับฉัน คุณติดต่อราชวงศ์ Duan และปล่อยให้พวกเขาเตรียมพร้อม”

“ใช่!” หลงจินตอบ

ทั้งสองเริ่มติดต่อกันทันที และหยางเฉินรีบติดต่อซ่างกวน ฮวง

“คุณหยาง นี่มันดึกมากแล้ว ทำไมจู่ๆ คุณถึงลืมโทรหาฉันล่ะ” ซางกวน ฮวงถามด้วยรอยยิ้ม

หยาง เฉิน ไม่ได้พูดไร้สาระ เขาพูดตรงไปตรงประเด็น: “ตราบใดที่กลุ่มที่ได้รับเชิญจากเมืองจักรพรรดิซ่างกวน คุณต้องระวัง มันเป็นไปได้มากที่พวกเขาจะมีเงาของตระกูลเย่ ฮ่องอยู่เบื้องหลังพวกเขา.. .”

จากนั้นหยางเฉินก็อธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ เช่นเดียวกับการเดาของหลงจิน

หลังจากที่ Yang Chen พูดจบ Shangguan Huang ก็พูดทันทีว่า: “คุณ Yang ไม่ต้องกังวลฉันจะตรวจสอบอย่างละเอียด แต่กลุ่มหลักใน Shangguan Imperial City ตอนนี้เป็นเพียงตระกูล Li และ Li Zhong กำลังติดตามคุณอีกครั้งโดยธรรมชาติ กับตระกูล Ye Huang ไม่สำคัญว่ากลุ่มอื่น ๆ ได้เข้ามาแทนที่ตระกูล Dou และ Cai ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของพวกเขานั้นด้อยกว่าตระกูล Dou และ Cai ดั้งเดิมมากและกลุ่ม Ye Huang ไม่ควรโง่พอที่จะยืน เข้าแถวกับพวกเขา”

หยาง เฉินกล่าวว่า “อย่างไรก็ตาม ก่อนที่งานเลี้ยงวันเกิดของครอบครัวเย่หวางจะเริ่มต้นขึ้น ทำการคัดกรองก่อน ไม่เช่นนั้นจะสายเกินไปจนถึงพรุ่งนี้

“ใช่ คุณหยาง!” ซ่างกวน ฮวงพูดอย่างรวดเร็ว

หลังจากที่ Yang Chen คุยกับ Shangguan Huang เสร็จแล้ว Long Jin ได้ติดต่อ Duan Huang แล้ว

“ทุกอย่างขึ้นอยู่กับพรุ่งนี้!” หยางเฉินกล่าว

ค่ำคืนเงียบสงัด เมื่อพระอาทิตย์ขึ้น ก็เป็นวันใหม่ และงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของ Ye Huang ก็มาถึงในที่สุด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง