The king of War 2627

24 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2627

ในตอนนี้ Long Jin ได้รับความเดือดร้อนมากเพียงใด ทุกคนในปัจจุบันรู้ดีว่าหลังจากกินยาที่ Yang Chen ให้มา เขาก็ตื่นขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นนี้ เป็นไปได้ว่าทุกคนจะตกใจ

หลงจินลุกขึ้นนั่งด้วยความช่วยเหลือจากจักรพรรดิมังกรผู้แข็งแกร่ง และเมื่อเขามองไปที่หยางเฉิน เขาก็ดูสำนึกผิดและตำหนิตนเอง: “คุณหยาง ฉันทำให้คุณผิดหวัง!”

หยางเฉินส่ายหัวและพูดด้วยเสียงสั้น ๆ ว่า “ความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว และการสามารถปรากฏในกล่องโดยไม่รู้ตัวก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงความแข็งแกร่งของเขา”

“ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของคุณ การได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเขาและการมีชีวิตอยู่ ถือเป็นโชคท่ามกลางความโชคร้าย”

ภายใต้การอยู่เหนือมีมดทั้งหมด แม้ว่าโรงไฟลึกลับจะเป็นเพียงความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ หากเขาโจมตีด้วยพละกำลังทั้งหมดจริง ๆ ก็ไม่ยากที่จะฆ่าหลงจินที่ก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าว

Long Jin พยักหน้าอย่างขมขื่น ดวงตาของเขาก็หยุดนิ่ง และเขาพูดด้วยความประหลาดใจ: “ฉันรู้สึกได้ว่าอาการบาดเจ็บของฉันกำลังฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแค่นั้น แต่ความแข็งแกร่งของฉันดูเหมือนจะดีขึ้นแล้ว”

เขาเพิ่งตื่นและไม่รู้ว่าหยาง เฉินให้ยารักษาแก่เขา เขารู้แค่ว่าเขาถูกโรงไฟฟ้าลึกลับโจมตีและเกือบจะฆ่าเขา

ในเวลานี้ ชายที่แข็งแกร่งของราชวงศ์มังกรกล่าวว่า “คุณหยาง ฉันให้ยาสำหรับจักรพรรดิแก่คุณ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สายตาของหลงจินก็มองมาที่หยางเฉิน ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความกตัญญู: “คุณหยาง พระคุณของการช่วยชีวิต หลงจินกลัวว่าเขาจะไม่สามารถตอบแทนความเมตตานี้ในชีวิตนี้ได้ ในอนาคตถ้ามันจะเป็นประโยชน์กับฉัน สถานที่แม้ว่านายหยางจะสั่งสอนก็ตาม ฉันจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน”

อาการบาดเจ็บของเขารุนแรงแค่ไหน มีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้

อาจกล่าวได้ว่าถ้าไม่ใช่เพราะยาที่หยางเฉินมอบให้ แม้ว่าเขาจะมีชีวิตอยู่ได้ เขาก็จะต้องสูญเสียการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขา

แต่ตอนนี้ ไม่เพียงแต่เขายังมีชีวิตอยู่ แต่การฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาเติบโตขึ้น เขามีความรู้สึกว่าเขาอยู่ห่างจากอาณาจักรเหนือธรรมชาติเพียงก้าวเดียวเท่านั้น

หยางเฉินโบกมืออย่างเฉยเมยและพูดอย่างเคร่งขรึม: “ดูเหมือนว่าเพราะงานเลี้ยงวันเกิดของ Ye Huang มหาอำนาจชั้นนำมากมายมาที่ Yandu”

สักพักทุกคนก็เงียบ

โรงไฟฟ้าลึกลับที่จู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นในตอนนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีอำนาจมาก ไม่เช่นนั้นเขาคงไม่รอดพ้นจากมือของหยางเฉิน

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ความกังวลในใจของหลายๆ คนก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น

“แค่นี้แหละสำหรับวันนี้ คุณต้องรู้อยู่แล้วว่าฉันควรทำอย่างไรกับทัศนคติของฉันที่มีต่อครอบครัว Ye Huang คุณไม่จำเป็นต้องบอกฉัน คุณควรเข้าใจใช่ไหม”

หลงจินก็เหลือบมองคนสองสามคนและถาม

Lin Hui กล่าวอย่างรวดเร็ว: “ไม่ต้องกังวล จักรพรรดิ เราเข้าใจดีว่าต้องทำอย่างไร”

Jiang Wenshan และ Yu Shui ยังได้แสดงความเห็นต่อกัน

หลังจากไปไม่กี่คน ผิวของหลงจินก็ทรุดลง และเขาพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันคิดว่าตระกูลจักรพรรดิมังกรของฉันเป็นลูกพลับที่อ่อนนุ่ม หลังจากเหตุการณ์ Yandu จบลง ก็ถึงเวลาแก้ไขกองกำลังในเมืองมังกรจักรพรรดิ “

หลังจากนั้น เขามองไปที่หยางเฉินอีกครั้ง และกล่าวอย่างเคร่งขรึมว่า “คุณหยาง ฉันเสียใจกับเรื่องวันนี้มาก ตอนแรกฉันคิดว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นมากมายขนาดนี้”

หยางเฉินส่ายหัวและถามว่า “คุณรู้จักฝางหลู่มากแค่ไหน?”

Long Jin งงเล็กน้อย แต่พยักหน้าและพูดว่า: “Fang Ru มักจะเป็นคนตรงไปตรงมา แต่ในความเป็นจริงเพราะความมั่นใจในตนเองของเขาที่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งเทพเจ้า เขาไม่ถือว่าราชวงศ์มังกรอย่างจริงจัง เมื่อจักรพรรดิมังกรคนก่อนยังคงอยู่ที่นั่น เขาคิดว่าฉันพยายามจะย้าย Fang Ru แต่ฉันไม่สามารถหาโอกาสที่เหมาะสมได้”

คิ้วของหยางเฉินก็ย่นขึ้นทันที ถ้าเขาพูดอย่างนั้น ฝางหรูจะสมรู้ร่วมคิดกับคนนอกที่ด้านหลังของเขาหรือเปล่า ฉันไม่รู้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง