The king of War 2622

24 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2622

แม้แต่หลงจินก็พยักหน้าและพูดด้วยน้ำเสียงที่กระชับ “คำพูดของปรมาจารย์หยูนั้นจริงมาก”

หลังจากนั้นเขาเหลือบมองไปรอบๆ ทุกคนแล้วพูดว่า: “ตระกูล Ye Huang แข็งแกร่งมากในวันนี้ มันเหนือกว่าราชวงศ์อื่น ๆ อีกสามตระกูล ในทำนองเดียวกันตระกูล Ye Huang มีความทะเยอทะยานอย่างมาก”

“ไม่ว่าจะเป็นเพื่อหมู่บ้านอิมพีเรียลหรือเพื่อแสดงความแข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang เพื่อขัดขวางเราเมื่อตระกูล Ye Huang ประสบความสำเร็จมันจะเป็นหายนะสำหรับเมืองจักรพรรดิใด ๆ ”

“ตอนนี้ราชวงศ์หลักของเราสามารถหาวิธีที่จะบิดกองกำลังภายในเมืองของจักรวรรดิของกลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆ ให้เป็นเชือกเส้นเดียว เพื่อหลีกเลี่ยงการบีบบังคับของราชวงศ์เย่”

“ทัศนคติของฉันคืองานเลี้ยงวันเกิดในวันพรุ่งนี้จะใช้โอกาสนี้ แต่สิ่งที่แน่นอนคือเมื่อครอบครัว Ye Huang ต้องการแข่งขันเพื่อหมู่บ้านจักรพรรดิหรือเพื่อปราบปรามราชวงศ์ใดเมืองจักรพรรดิมังกรของเราจะยืนอยู่ฝั่งตรงข้าม ตระกูลเย่หวาง”

นี่คือทัศนคติของหลงจิน ยังเป็นทัศนคติของตระกูลมังกรจักรพรรดิ และยังเป็นจุดประสงค์ของหลงจินที่จะเชิญหัวหน้าตระกูลใหญ่ทั้งสี่ของนครหลวงมังกรมารวมกัน

มิฉะนั้น เมื่อเผ่ามังกรจักรพรรดิเผชิญหน้ากับตระกูล Ye Imperial กองกำลังระดับสูงของเผ่ามังกรจักรพรรดิก็จะลุกขึ้นยืนและสนับสนุนตระกูล Ye Imperial อย่างเปิดเผย และเมือง Dragon Imperial City ทั้งหมดอาจจะกลายเป็นข้าราชบริพารของ Ye Imperial เผ่า

นี่คือสิ่งที่หลงจินไม่ต้องการเห็น

ในเวลานี้ ทัศนคติของเขาแข็งแกร่งอย่างยิ่ง และร่างกายของเขาก็แสดงการบังคับศิลปะการต่อสู้ของอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น

สิ่งนี้ทำให้หัวหน้าของสี่ตระกูลหลักดูตกใจ

“จักรพรรดิมังกร เจ้าต้องการยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของตระกูล Ye Huang หรือไม่?” Lin Hui ถามด้วยความประหลาดใจ

หลงจินพูดอย่างเย็นชาว่า “เราควรยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของตระกูล Ye Huang หรือไม่ ถ้าตระกูล Ye Huang ประสบความสำเร็จ ผลที่ตามมาของ Dragon Imperial City จะเป็นอย่างไร ฉันไม่จำเป็นต้องพูดมากกว่านี้ คุณควรรู้ ดีมาก.”

Fang Ru ขมวดคิ้ว: “จักรพรรดิมังกร ฉันคิดว่ามันไกลจากจุดที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของครอบครัว Ye Huang ฉันแนะนำว่าเราควรรอจนถึงพรุ่งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ว่าจะยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของ Ye Huang หรือไม่ ตระกูล.”

Jiang Wenshan ก็พยักหน้าและกล่าวว่า “หัวหน้าผู้เฒ่าฝางพูดถูก บางทีเราจะรอดู อย่ากลายเป็นเมืองจักรพรรดิแรกที่ตกเป็นเป้าหมายของราชวงศ์เย่”

หลินฮุ่ยพูดอย่างรวดเร็ว: “จักรพรรดิมังกร โปรดคิดให้รอบคอบ!”

Yu Shui ไม่ได้พูดอะไร เพียงแค่มองไปที่ Long Jin

“ฮึ!”

หลงจินพูดอย่างเย็นชาว่า “อย่าคิดว่าฉันไม่รู้ว่าพวกนายกำลังคิดอะไรอยู่ มีความคิดที่ไม่สมจริงอยู่บ้าง คุณควรยอมแพ้ มิฉะนั้น คุณจะตกเป็นเหยื่อของครอบครัวของ Ye Huang เท่านั้นในท้ายที่สุด .”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ใบหน้าของหลายคนก็ดูน่าเกลียดมาก

สำหรับสี่ตระกูลใน Dragon Imperial City หากพวกเขามีโอกาสสืบทอดบัลลังก์ของราชวงศ์ พวกเขาจะมีความสุขมากโดยธรรมชาติ แม้ว่าพวกเขาจะกลายเป็นตระกูลข้าราชบริพารของตระกูล Ye Huang พวกเขาก็เต็มใจเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม Long Jin รู้ดีว่าพวกเขาคิดอย่างไร

“จักรพรรดิมังกร ถ้าเจ้าพูดแบบนั้น มันทำให้ใจเราเจ็บนิดหน่อย”

Fang Ru ขมวดคิ้วและพูดว่า “ฉันถามตัวเองว่าฉันไร้เดียงสาและฉันไม่มีความคิดที่ไม่สมจริง เหตุผลที่ฉันเสนอความคิดของวันพรุ่งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ก็เพื่อประโยชน์ของ Dragon Emperor เมือง.”

“อย่างไรก็ตาม ปืนคือนกตัวแรก หากเพียงเรา เมืองจักรพรรดิมังกร ยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของตระกูล Ye Huang ผลของเราจะน่าอนาถมาก”

หลินฮุ่ยกล่าวว่า “จักรพรรดิมังกร โปรดคิดให้รอบคอบ!”

Jiang Wenshan ยังกล่าวอีกว่า: “จักรพรรดิมังกร โปรดคิดให้รอบคอบ!”

มีเพียงหยูสุ่ยเท่านั้นที่ไม่พูด แค่ยิ้ม ราวกับว่าทุกอย่างไม่เกี่ยวข้องกับเขา

ความโกรธบนใบหน้าของหลงจินรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และความกดดันในร่างกายของเขาก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ดวงตาที่เคร่งขรึมของเขากวาดสายตาไปสองสามคนแล้วเหล่และกล่าวว่า “ถ้าฉันยืนกรานที่จะยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของ Ye Huang ตระกูล?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง