The king of War 2621

19 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2621

ทันทีที่หยางเฉินอ้าปาก เขาก็ดึงดูดความสนใจของทุกคนในทันที

“คุณบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้เหรอ?”

เจ้านายของตระกูลผู้มั่งคั่งที่พูดเมื่อกี้ขมวดคิ้วและกล่าวว่า

หลงจินเลิกคิ้วมองชายชราอย่างไม่พอใจและตะโกนว่า “ฟางหยู อย่าหยาบคายกับนายหยาง!”

“จักรพรรดิมังกร ฉันไม่ได้ดูหมิ่นเขา แต่คำพูดของเขาเด็ดขาดเกินไป ท้ายที่สุดแล้ว ตระกูล Ye Huang เป็นหนึ่งในสี่ราชวงศ์ที่สำคัญในคิวชู และตอนนี้อาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของ Ye Huang ได้แตกออกเป็นความพิเศษ และเมื่อ 50 กว่าปีที่แล้ว จักรพรรดิองค์สุดท้ายของราชวงศ์เย่ที่บุกเข้าไปในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

“ถ้าเจ้าไม่ชอบจักรพรรดิมังกร ถ้าราชวงศ์ไม่มีผู้ปกครอง ด้วยความแข็งแกร่งของราชวงศ์เย่ในปัจจุบัน ก็ไม่ควรที่จะกดขี่ราชวงศ์อีกสามราชวงศ์ที่เหลือได้”

Fang Ru ไม่ได้ให้หน้า Long Jin เลย และในคำพูดของเขา ยังมีการดูถูกราชวงศ์มังกรอยู่บ้าง

สิ่งนี้ทำให้การแสดงออกของสมาชิกของราชวงศ์มังกรเปลี่ยนไปอย่างมาก และผิวของหลงจินก็น่าเกลียดมากในทันใด

แน่นอน เขาเข้าใจด้วยว่าสิ่งที่ Fang Ru พูดนั้นไม่สมเหตุสมผล ราชวงศ์ Ye มีมหาอำนาจเหนือธรรมชาติสองแห่งแล้วในขณะที่อีกสามราชวงศ์ไม่มีโรงไฟฟ้าที่ก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ในโลกศิลปะการต่อสู้มีคำกล่าวว่ามีมดอยู่ใต้อวิชชาจะเห็นได้ว่าช่องว่างระหว่างขุมพลังของอาณาจักรอวิชชาและขุมพลังของอาณาจักรเทพนั้นกว้างใหญ่เพียงใด

แค่คำพูดของ Fang Ru ในครั้งนี้ไม่ได้ทำให้หลงจินต้องเสียหน้า

หยางเฉินไม่พูด เขาเพียงเหลือบมองฝางหรูอย่างเฉยเมย เขาไม่สามารถแยกตัวออกมาได้เพียงเพราะอีกฝ่ายพูดความจริงใช่ไหม?

ชั่วขณะหนึ่ง ในกล่องขนาดใหญ่ เกิดความเงียบขึ้น และทุกคนก็มองไปที่ฝางหลู่

“จักรพรรดิมังกร ฉันยังคงคิดว่าคำเชิญของ Ye Huang สู่ครอบครัวที่ร่ำรวยนั้นไม่ได้มุ่งเป้าไปที่หมู่บ้าน Imperial ฉันอยากจะเชื่อว่าครอบครัวของ Ye Huang ต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อแสดงพลังของครอบครัว Ye Huang เพื่อยับยั้งทั้งหมด คนรวย”

“สำหรับสถานที่จัดงานเลี้ยงวันเกิดของตระกูล Ye Huang มันอาจจะเป็นการหลีกเลี่ยงความสงสัย อย่างไรก็ตาม ในตระกูล Ye Huang มีมหาอำนาจเหนือธรรมชาติสองแห่ง หากงานเลี้ยงวันเกิดจัดขึ้นที่ Ye Huangcheng ฉันเกรงว่ามันจะเป็น มั่งมีมั่งคั่ง ไม่กล้าไป”

“ดังนั้น เฉพาะในที่เป็นกลางของ Yandu เท่านั้นจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุด”

“ฉันคิดว่าตอนนี้เราควรมุ่งเน้นไปที่วิธีจัดการกับการปราบปรามเมืองจักรพรรดิมังกรของตระกูล Ye Huang มากกว่าที่ครอบครัว Ye Huang ต้องการโจมตีหมู่บ้านจักรพรรดิ”

Fang Ru กล่าวต่อ

เขาดูไม่อ่อนน้อมถ่อมตนหรือเย่อหยิ่งและเขาไม่พบความผิดพลาดใด ๆ ในสิ่งที่เขาพูด Lin Hui พยักหน้าเล็กน้อยและพูดว่า: “หัวหน้า Fang พูดถูก ครอบครัว Ye Huang ควรแสดงความแข็งแกร่งและในเวลาเดียวกันเพื่อยับยั้ง ยักษ์จากทุกทิศทุกทาง เพื่อแสดงฐานะของราชวงศ์เย่”

หลงจินก็มองไปที่ชายชราอีกคนและถามว่า “ท่านผู้เฒ่าเจียง ท่านคิดว่าอย่างไร?”

Jiang Wenshan หัวหน้าตระกูล Jiang หนึ่งในสี่ตระกูลหลักในเมือง Dragon Imperial

Jiang Wenshan เหลือบมอง Long Jin แล้วกล่าวว่า “จักรพรรดิมังกร ฉันเห็นด้วยกับสิ่งที่ตระกูล Fang กล่าว”

มันแสดงให้เห็นทัศนคติของเขา

ใบหน้าของหลงจินดูน่าเกลียดเล็กน้อย แต่เขาไม่ได้โกรธ และดวงตาของเขาหันไปทางคนสุดท้าย Yu Shui หัวหน้าตระกูล Yu หนึ่งในสี่ตระกูลหลักในเมือง Dragon Imperial

เมื่อเห็นหลงจินมองมาที่เขา Yu Shui ยิ้มก่อนที่ Long Jin จะพูดได้และพูดว่า “ฉันไม่คิดว่าจำเป็นต้องสนใจเกี่ยวกับจุดประสงค์ที่แท้จริงของราชวงศ์มังกรในตอนนี้”

“ไม่ว่าราชวงศ์มังกรจะมายังหมู่บ้านอิมพีเรียล หรือเพื่อแสดงความแข็งแกร่งของราชวงศ์เย่ต่อตระกูลที่ร่ำรวย เราต้องเผชิญกับความแข็งแกร่งของราชวงศ์เย่”

“ดังนั้น จริงๆ แล้วมีเพียงหัวข้อเดียวที่เรากำลังคุยกันอยู่ และนั่นคือทัศนคติที่เราควรยึดถือต่อตระกูล Ye Huang และ Dragon Imperial City ของเราหรือไม่ เรากำลังริเริ่มเพื่อแสดงความรักต่อตระกูล Ye Huang หรืออยู่ห่างๆ จากตระกูลเย่หวาง?”

ทุกคนตกตะลึงและพยักหน้าทีละคน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง