The king of War 2620

19 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2620

ฉากนี้ทำให้คนอื่นๆ ในกล่องตกใจ

นอกเหนือจากสมาชิกของตระกูลมังกรจักรพรรดิและหยางเฉิน คนอื่นๆ ที่เข้าร่วมคือกลุ่มชนชั้นสูงของตระกูลระดับสูงในเมืองจักรพรรดิมังกร แต่พวกเขาได้เห็นหยางเฉินเป็นครั้งแรก

ในอดีต ฉันเคยได้ยินแต่ชื่อหยางเฉิน แต่ตอนนี้เมื่อฉันเห็นแล้ว ฉันจึงรู้ว่าหยางเฉินยังเด็กมาก

“คุณหยาง คนทั้งหมดที่อยู่ในตระกูลระดับสูงของ Dragon Imperial City คุณมีอะไรจะอธิบายไหม?” หลงจินถามอย่างเคารพ

ทัศนคติที่เคารพนับถือของเขาต่อหยางเฉินทำให้บุคคลสำคัญที่อยู่ด้วยตกใจมากยิ่งขึ้น

แต่มันเป็นเพียงความประหลาดใจและความสงสัยก็ปรากฏขึ้นในสายตาของผู้คนมากมาย อย่างไรก็ตาม หยาง เฉินยังเด็กเกินไป และดูเหมือนว่าเขาจะอายุไม่สามสิบแล้ว

แม้ว่าพวกเขาจะเคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับหยาง เฉิน ล้วนแต่มีความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่เป็นเพียงข่าวลือ ส่วนความแข็งแกร่งของหยาง เฉิน พวกเขาไม่ได้เห็นด้วยตาตนเอง

ดังนั้น เมื่อหลายคนมองไปที่หยางเฉิน พวกเขาจึงดูถูกเหยียดหยามเล็กน้อย

หยางเฉินสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในการแสดงออกของคนเหล่านี้โดยธรรมชาติ แต่เขาไม่ได้พูดอะไรมาก งานเลี้ยงวันเกิด 100 ปีสำหรับ Ye Lin ในวันพรุ่งนี้คือประเด็นสำคัญ

เขาเป็นห่วงเป็นใย และเป็นเพียงขุมพลังที่เหนือธรรมชาติอย่างแท้จริง หากเขาไม่มีมิตรภาพกับจักรพรรดิมังกร เขาคงไม่ได้รับเชิญให้มา

ในความคาดหวังของหลงจิน หยางเฉินส่ายหัว: “ไม่มีอะไรจะพูด แค่ทำกับฉันเหมือนไม่มีตัวตน และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการ”

จากนั้นหลงจินก็พยักหน้า ดวงตาของเขากวาดสายตาไปทั่วผู้ชม และเขาพูดอย่างเย็นชาว่า “พรุ่งนี้จะเป็นการเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของ Ye Lin หัวหน้าคนก่อนของตระกูล Ye Huang คราวนี้ครอบครัว Ye Huang ได้ ได้เชิญกองกำลังระดับสูงจำนวนมาก โดยเฉพาะเมืองใหญ่ของจักรวรรดิ กองกำลังชั้นนำของ , ล้วนได้รับเชิญ”

“แต่งานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของ Ye Lin จัดขึ้นที่ Yandu นี่แสดงให้เห็นว่าครอบครัว Ye Huang มีความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่และเป้าหมายของพวกเขาคือหมู่บ้านจักรวรรดิ!”

เมื่อคำพูดนั้นออกมา ทุกคนก็ตกตะลึง

ก่อนที่พวกเขาจะคิด Ye Lin ในฐานะผู้เฒ่าคนก่อนของตระกูล Ye Huang เหตุใดจึงไม่จัดงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเขาซึ่งเป็นวันสำคัญเช่นนี้ใน Ye Huangcheng

ตอนนี้พวกเขาได้ยินหลงจินพูดแบบนี้ พวกเขาเข้าใจแล้ว

“รอยัล เย่ คุณมีความกล้าจริงๆ หรือ พวกเขาไม่กลัว หนึ่งร้อยปีที่แล้ว คนที่ปราบปรามราชวงศ์ทั้งห้าในเวลานั้นด้วยกำลังของเขาเอง”

มีคนถาม ใบหน้าเต็มไปด้วยความสงสัย

ผู้บรรยายคือ Lin Hui หัวหน้าตระกูล Lin ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่กลุ่มใหญ่ในเมือง Dragon Imperial

ไม่เพียงแต่ Lin Hui เท่านั้น แต่เจ้านายของอีกสามกลุ่มใหญ่ก็พยักหน้าบ่อยๆ เห็นได้ชัดว่า Lin Hui ก็มีข้อสงสัยเช่นกัน

จะเห็นได้ว่าเมื่อร้อยปีที่แล้ว มหาอำนาจที่พึ่งพากำลังของตนเองในการปราบปรามราชวงศ์ทั้งห้านั้นช่างน่าสะพรึงกลัวในหัวใจของยักษ์ใหญ่เหล่านี้

หลงจินพูดด้วยน้ำเสียงขรึมว่า “ว่ากันว่าชายเมื่อร้อยปีก่อนอายุใกล้จะร้อยปีแล้ว และตอนนี้ก็ผ่านไปอีกร้อยปี ถ้าเขามีอยู่จริง แสดงว่าเขาสนิทแล้ว” ถึงสองร้อยปี”

“มองไปที่คิวชู คุณเคยได้ยินไหมว่ามีคนอายุสองร้อยปี?”

ทุกคนส่ายหัว แต่หลินฮุ่ยกล่าวว่า “แม้ว่าบุคคลนั้นจะไม่อยู่ในโลกนี้แล้ว แต่เขายังมีลูกหลานและลูกศิษย์ เขาแข็งแกร่งมาก ลูกศิษย์และลูกหลานของเขาต้องมีพลังมาก”

“ต่อให้ราชวงศ์เย่แข็งแกร่งแค่ไหน ฉันเกรงว่าพวกเขาจะกลัวคนเหล่านั้นใช่ไหม”

เสียงของ Lin Hui ลดลงและอีกคนจากสี่ตระกูลหลักกล่าวว่า “จักรพรรดิมังกรคุณระมัดระวังเกินไปหรือไม่ ครอบครัวของ Ye Huang เชิญครอบครัวที่ร่ำรวยทั้งหมดเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของ Ye Lin บางทีอาจเป็นเพียงคนเดียวจริงๆ อะไร เกี่ยวกับงานเลี้ยงวันเกิดง่ายๆ เหรอ?”

“เป็นไปไม่ได้!”

ในขณะนั้น หยางเฉินซึ่งไม่ได้พูดมาสักระยะหนึ่งก็พูดขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง