The king of War 2618

19 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2618

แต่ตอนนี้ Yuwen Gaoyang บอกว่าเขาต้องการปล่อยให้เขาตาม Yang Chen ไปซักพัก และเมื่อเขาสามารถอยู่คนเดียวได้ ก็มอบครอบครัวให้เขา คุณคิดว่าเขาเป็นคนโง่จริงๆ เหรอ?

“คุณทำไม่ได้ คุณต้องทำ!”

Yuwen Gaoyang ก็พูดอย่างเฉียบขาด: “ฉันรู้ คุณคิดเสมอว่า Yang Chen ขโมยทุกอย่างจากคุณ แต่ฉันสามารถบอกคุณได้อย่างมีความรับผิดชอบว่าเขาไม่ได้ขโมยอะไรเลย”

“ด้วยสถานะปัจจุบันของเขา นับประสาตระกูล Yuwen แม้แต่สี่ราชวงศ์หลักในคิวชู ตราบใดที่เขาต้องการ เขาก็สามารถทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส”

“เพียงครอบครัว Yuwen เขาไม่ใส่ใจเลย Yang Chen ยังสัญญากับฉันว่าตราบใดที่คุณยินดีที่จะยอมรับการฝึกอบรมของเขา เขาจะปล่อยความคับข้องใจระหว่างคุณตราบใดที่เขาอยู่ที่นั่น Yuwen ครอบครัวจะไม่เสื่อมถอย แต่จะกลายเป็นตระกูลอันดับต้นๆ ของคิวชู”

Yu Wenbin ก็เย้ยหยัน: “คุณไม่เข้าใจความขุ่นเคืองระหว่างฉันกับ Yang Chen เลยคุณคิดว่าเขาจะปล่อยความขุ่นเคืองกับฉันไหม ฉันบอกคุณว่ามันเป็นไปไม่ได้!”

“ถ้าคุณยินดีจะมอบตำแหน่งหัวหน้าครอบครัวให้ฉัน ถ้าไม่ใช่ก็แค่นั้น เพราะรู้ว่าความคับข้องใจระหว่างฉันกับหยางเฉินนั้นเป็นไปไม่ได้ที่จะหายไป อย่าคิดที่จะปล่อยให้ฉัน ตามเขาไป นับประสาที่จะยอมรับการฝึกฝนของเขา”

ทันใดนั้นเขาก็หันหลังกลับอย่างโกรธเคือง

“อวดดี! Yuwenbin กลับมาหาฉัน!” Yuwen Gaoyang ตะโกนด้วยความโกรธ

อย่างไรก็ตาม Yu Wenbin ไม่สนใจเขาเลยและจากไปโดยตรง

“ไอ้เวร!

Yuwen Gaoyang โกรธมาก ถ้าไม่ใช่เพราะลูกชายคนเดียวของ Yuwenbin เขาจะไม่มีวันมอบหัวหน้าครอบครัวให้ Yuwenbin

หลังจากที่ Yu Wenbin ออกจาก Yuwen Gaoyang เขาก็กลับไปที่บ้านของเขา ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความดุร้าย และเขาก็กัดฟันและพูดว่า “ในเมื่อเจ้าไร้ความปรานี อย่าโทษข้าที่ไม่ยุติธรรม! หยางเฉิน ให้ตายเถอะ! แต่เจ้ายูเหวินเกาหยาง ไอ้เวร!”

“ฉันจะใช้วิธีการของตัวเองเพื่อให้ได้ทุกอย่างที่เป็นของฉันตั้งแต่แรก!”

นี่เป็นครั้งแรกที่เขามีเจตนาฆ่าอย่างรุนแรงต่อ Yuwen Gaoyang

ในเวลานี้ Yang Chen ซึ่งกำลังคุยกับ Ye Man ที่บ้านของ Ye ก็ได้รับโทรศัพท์จาก Yuwen Gaoyang

“หยาง เฉิน ฉันขอโทษ! ฉันล้มเหลวในการเกลี้ยกล่อม Yuwenbin” Yuwen Gaoyang กล่าวขอโทษ

หยางเฉินคาดหวังผลลัพธ์นี้มานานแล้ว ดังนั้นตอนนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่รู้ว่า Yu Wenbin ไม่เต็มใจที่จะยอมรับการเพาะปลูกของเขาเอง

“ไม่เป็นไร คุณวางใจได้ ฉันจะใช้วิธีของฉันเพื่อปลูกฝัง Yu Wenbin อย่างลับๆ” หยางเฉินกล่าว

หลังจากวางสาย เย่หม่านถามด้วยรอยยิ้มว่า “อะไรนะ ชายชราคนนั้น Yuwen Gaoyang ต้องการให้คุณฝึก Yuwenbin”

หยางเฉินยิ้มและพยักหน้า: “ไม่ต้องพูดถึงตระกูล Yuwen ตอนนี้เป็นตระกูลเย่ มีอะไรให้ข้าช่วยอีกไหม?”

Ye Man ส่ายหัว: “เพราะความสัมพันธ์ของคุณ เดิมทีมีโรงเรียนแปดแห่งในเมืองหลวงของ Yan แต่ตอนนี้มีเพียงสองโรงเรียนในเมืองหลวงของ Yan และมีเพียงครอบครัว Yuwen และตระกูล Ye เท่านั้น อื่น ๆ โดยพื้นฐานแล้วประตูทั้งห้าได้กลายเป็นรากฐานของกองกำลังระดับสูงอื่น ๆ ในคิวชูใน Yandu”

“เมื่อกองกำลังเหล่านั้นออกจาก Yandu จะเหลือเพียงตระกูล Yuwen และตระกูล Ye เท่านั้น”

หยางเฉินพยักหน้าและเตือนอีกครั้ง: “อย่างไรก็ตาม จะมีงานใหญ่บางอย่างในงานเลี้ยงวันเกิดของตระกูล Ye Huang ในอีกสามวัน ฉันหวังว่าคุณจะทิ้งครอบครัว Ye ชั่วคราวสักสองสามวันและรอจนกว่า Yandu จะมีความสำคัญ ได้รับการแก้ไขแล้ว กลับมา”

“โอเค ตราบใดที่มันไม่กลายเป็นภาระของคุณ ฉันจะฟังคุณ” เย่หม่านให้ความร่วมมืออย่างมาก

ด้วยวิธีนี้ ใน Yandu ครอบครัวของ Ye Huang เท่านั้นที่สามารถใช้ Yuwen Gaoyang เพื่อข่มขู่เขาได้

แน่นอน นี่เป็นเพียงกรณีที่สุนัขของ Ye Huang กระโดดข้ามกำแพง ไม่เช่นนั้นพวกมันจะไม่โจมตี Yuwen Gaoyang อย่างง่ายดาย

ในอีกสองวันข้างหน้า Yandu กลายเป็นจุดสนใจของคิวชูทั้งหมด และผู้คนที่มีอำนาจมากมายที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของคิวชูก็มาที่ Yandu ทีละคน

กล่าวได้ว่าเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่มีชีวิตชีวาที่สุดใน Yandu ในรอบ 100 ปีที่ผ่านมา และเป็นช่วงเวลาที่อันตรายที่สุดใน Yandu ด้วย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง