The king of War 2614

19 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2614

“ใช่ คุณหยาง!” ซาตานพูดอย่างรวดเร็ว

Yang Chen พยักหน้า เหลือบมองไปที่ Qian Biao ข้างๆ เขาแล้วพูดว่า: “เมื่อถึงเวลา Qian Biao คุณจะนำผู้คุมเงาที่แข็งแกร่งไปที่สนามรบนอกอาณาเขตเพื่อช่วย Hongchen ผนวก Black Dragon Palace เพียงแค่ รักษาเงายามที่แข็งแกร่ง เมื่อถึงเวลา ข้าจะจัดการให้ Li Zhong ไปที่นั่นด้วยตนเองและจับตาดูมัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น คนของเราต้องได้รับประสบการณ์ แต่พวกเขาไม่สามารถเสียชีวิตได้ ”

หลังจากอธิบายทุกอย่างแล้ว ซาตานและ Qian Biao ก็จากไป ทิ้งให้หยางเฉินอยู่คนเดียวในห้อง

ภายในยอดมหึมาของหยุนเฟิง ไฟไม่ติด หยางเฉินยืนอยู่บนระเบียง มีเพียงแสงจันทร์สาดส่องพื้นโลก

บนใบหน้าของ Yang Chen ความสงบและความสงบที่เขามีเมื่อเผชิญหน้ากับ Li Zhong และ Qian Biao ในตอนนี้ ดูสง่างามและวิตกกังวลมากขึ้นเล็กน้อยในเวลานี้

เหตุผลที่เขาต้องการรวบรวมหลี่จงและคนอื่นๆ ในเวลานี้และจัดการเรื่องในอนาคตไม่ได้เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เพียงเพื่อให้พวกเขามั่นใจก่อนวันเกิดครบรอบ 100 ปีของ Ye Lin เพื่อที่พวกเขาจะได้คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอีกสามวันต่อมา จะเป็นของพวกเขา จะไม่ล้มเหลว

แต่หยางเฉินรู้อยู่ในใจว่าเขาจะต้องเผชิญกับอันตรายอะไรในวันงานเลี้ยงวันเกิดของเย่หลินในอีกสามวันต่อมา

Ye Lin ในฐานะหัวหน้าคนก่อนของตระกูล Ye Huang ยังคงเป็นขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ด้วยการประโคมใหญ่เช่นนี้ Laiyan ได้จัดงานวันเกิดครบรอบ 100 ปี เขาจะไม่เตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ได้อย่างไร?

ฉันเกรงว่าไม่เพียงแต่ตระกูล Ye Huang เท่านั้น แต่ยังมีกองกำลังระดับสูงบางส่วนและแม้กระทั่งขุมพลังแห่งอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

“ท้องฟ้าของ Yandu จะเปลี่ยนไปจริงๆ!”

หยางเฉินเงยหน้าขึ้นและมองดูเมฆที่ลอยอยู่รอบดวงจันทร์ ราวกับว่าคลุมดวงจันทร์ด้วยผ้ากอซสีขาว

เช้าวันรุ่งขึ้น หยางเฉินไปที่หยานเฉินกรุ๊ป

เมื่อเห็นหยางเฉินอีกครั้ง หลัวปินร้องไห้ด้วยความดีใจ: “ท่านประธาน ในที่สุดท่านก็กลับมา ฉันคิดว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นกับท่าน”

ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของกลุ่มหยานเฉิน Luo Bin ได้สัมผัสกับสิ่งต่างๆ มากขึ้น และตอนนี้เมื่อมีความกดดันจากตระกูล Ye Huang เขารู้ดีว่าคู่ต่อสู้ของ Yang Chen แข็งแกร่งเพียงใดในครั้งนี้

ถ้าหยางเฉินไม่ได้เจอปัญหามากนัก มันจะหายไปนานขนาดนี้ได้อย่างไร?

แม้ว่าทั้งสองจะติดต่อกันมาโดยตลอด แต่หลัวปินก็รู้สึกเสมอว่าไม่มีอะไรปลอดภัยเมื่อหยาง เฉินไม่กลับมาหาหยานตู่ และเขาก็ยังกังวลใจและหวาดกลัวอยู่เล็กน้อย

หยางเฉินมองไปที่หลัวปินด้วยใบหน้าที่ซับซ้อน และเขารู้สึกมีอารมณ์มากมายอยู่ในใจ และกล่าวว่า “ตอนนี้กลุ่มหยานเฉินพัฒนาเป็นอย่างไรบ้าง”

Luo Bin รีบพูด: “สำหรับ Yanchen Group โครงการที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือโครงการ Jiuzhou City ยกเว้นเมือง Jiuzhou ทางตะวันออกของรัฐซึ่งถูกบล็อกโดยตระกูล Ye Huang โครงการ Jiuzhou City อีกแปดโครงการทั้งหมด เป็นไปด้วยดี นอกจากนี้ ทางกลุ่มยังมีธุรกิจอื่นๆ ด้วย…”

ในไม่ช้า Luo Bin ได้ให้รายงานอย่างกระชับเกี่ยวกับสถานการณ์ล่าสุดของ Yanchen Group แม้ว่าเนื้อหาของรายงานจะง่ายมาก แต่ก็ยังใช้เวลาครึ่งชั่วโมงในการทำรายงาน

ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ยกเว้นเมืองจิ่วโจวทางตะวันออกของรัฐ ซึ่งถูกตระกูลเย่ ฮวงปิดกั้น

ครอบครัว Ye Huang อยู่ในภาคตะวันออกของรัฐ และไม่ยากที่จะปิดกั้นโครงการเมืองคิวชู

“อย่ากังวล อีกไม่นานโครงการเมืองคิวชูในภูมิภาคตะวันออกของรัฐจะเปิดขึ้นอย่างเป็นทางการ”

หลังจากรายงานของหลัวปินจบลง หยางเฉินกล่าวอย่างใจเย็น

Yanchen Group เป็นความคิดเดียวที่แม่ของเขาทิ้งไว้ในโลกนี้ ไม่ว่าในกรณีใด เขาจะไม่ยอมให้ใครหยุดการพัฒนาของ Yanchen Group

ใครขวาง ใครฆ่า!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง