The king of War 2613

19 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2613

เมื่อได้ยินคำพูดของ Yang Chen ใบหน้าของ Li Zhong ก็เต็มไปด้วยความตื่นเต้น ถ้าเขาอยู่คนเดียว มันจะเป็นเรื่องยากที่จะแก้ปัญหาผู้พิทักษ์ของครอบครัว Ye Huang

ตามข่าวลือ ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ทั้งสี่นั้นอย่างน้อยก็เป็นผู้ทรงพลังของอาณาจักรห้าอาณาจักร

แม้ว่าเขาจะสามารถใช้ Dao Tianyanjing เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาให้อยู่ใกล้กับอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งห้าอย่างไม่รู้จบ แต่ก็ยังมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่แท้จริงและความใกล้ชิด

นอกจากนี้ ตามข่าวลือ ความแข็งแกร่งของผู้พิทักษ์ราชวงศ์อย่างน้อยคืออาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งห้า และอาจเป็นอาณาจักรที่เหนือธรรมชาติ หรือแม้แต่อาณาจักรที่เจ็ด

แต่ด้วยความช่วยเหลือของหยางเฉิน แม้ว่าหยางเฉินจะพ่ายแพ้ การเพิ่มเขาเข้าไปก็สามารถเพิ่มโอกาสในการชนะได้

ในไม่ช้าหลี่จงก็ออกจากยอดเขาหยุนเฟิง และในบ้านพัก หยางเฉิน เฉียนเปียว และซาตานถูกทิ้งไว้

“พี่เฉิน คุณต้องการให้หลี่จงออกจาก Yandu เร็ว ๆ นี้หรือไม่”

Qian Biao ถามทันที และจากนั้นเขาก็ดูเคร่งขรึม: “สามวันต่อมา วันเกิดครบรอบ 100 ปีของ Ye Lin เป็นงานใหญ่ ถ้า Li Zhong ไม่อยู่ที่นั่น คุณจะต้องกดดันอย่างมาก”

แม้ว่าซาตานจะไม่พูด แต่ใบหน้าของเขาก็ยังงงงวย

ความสามารถของ Ye Lin ในการฆ่า Hansen ในดินแดนพิเศษที่สองในการโจมตีครั้งเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงความแข็งแกร่งของเขา อย่างน้อยก็ในอาณาจักรที่สามที่ไม่ธรรมดา และแม้แต่ในสี่อาณาจักรและห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

นี่เป็นเพียงการต่อสู้ระหว่าง Ye Lin และ Emperor Village อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากและอาจดึงดูดผู้คนจากราชวงศ์ในสมัยโบราณ แม้แต่ตระกูล Wu ในสมัยโบราณ

ภายในราชวงศ์โบราณและตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณ มีพลังเหนือธรรมชาติมากมาย หากกองกำลังเหล่านี้มีพลังอำนาจ หยาง เฉินจะเป็นวิกฤตครั้งใหญ่

หยางเฉินกล่าวอย่างเฉยเมย: “เนื่องจากราชวงศ์เย่โลภในหมู่บ้านจักรพรรดิ พวกเขาจะไม่ริเริ่มที่จะเชิญราชวงศ์โบราณและตระกูลหวู่โบราณ นอกจากนี้แม้ว่าหมู่บ้านจักรพรรดิจะมีส่วนร่วมมาก แต่ในการแข่งขันครั้งสุดท้าย สำหรับราชาแห่ง Yandu ไม่มีคำเชิญชวนใด ๆ การแทรกแซงของกองกำลังเหล่านี้ “

“ถึงข้าจะไม่ทราบสาเหตุ แต่ที่แน่ชัดคือหมู่บ้านอิมพีเรียลจะต้องมีความพิเศษอย่างยิ่ง แม้ว่าตระกูลหวู่โบราณและราชวงศ์โบราณต้องการจะเข้าไปแทรกแซง พวกเขาคงไม่กล้า หรือรู้แล้ว บางอย่างแม้ว่าพวกเขาจะเข้ามาแทรกแซงก็ตาม หมู่บ้านจักรพรรดิไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขา”

“เนื่องจากเป็นกรณีนี้ นั่นหมายความว่ามีโอกาสสูงที่วันเกิดของ Ye Lin ในสามวัน ขุมพลังของราชวงศ์โบราณและตระกูลการต่อสู้โบราณจะไม่ปรากฏ”

“นอกจากนี้ หากมหาอำนาจเหนือธรรมชาติของราชวงศ์โบราณและตระกูลหวู่โบราณยังเข้าแทรกแซงในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ ผู้คนที่อยู่ในปัจจุบันจะต้องเป็นคนที่มีอำนาจมากและพวกเขาอาจเป็นขุมพลังเหนือธรรมชาติของเจ็ดอาณาจักรและแปดอาณาจักร หรือแม้แต่เก้าอาณาจักร ”

“ในกรณีนั้น แม้ว่าหลี่จงจะอยู่ใน Yandu ต่อไป เขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้”

หลังจากฟังคำอธิบายของหยางเฉินแล้ว Qian Biao ก็ตระหนักและพยักหน้า: “ฉันเข้าใจ ตราบใดที่ราชวงศ์โบราณและตระกูล Wu โบราณไม่แข็งแรง คุณสามารถจัดการกับ Ye Lin คนเดียวได้”

“ดังนั้น การมีอยู่หรือไม่มีของ Li Zhong มีผลเพียงเล็กน้อย แต่ให้เขาจัดการใน Ye Huangcheng ล่วงหน้า และเมื่อเรื่องใน Yandu จบลง เขาสามารถเริ่มดำเนินการได้ทันที”

“หลังจากที่คุณมาถึง Ye Huangcheng ด้วยความแข็งแกร่งของตระกูล Li ฉันเกรงว่า Ye Huangcheng จะเสถียร ในเวลานั้นคุณต้องไปที่ Ye Huangfu เท่านั้น ตราบใดที่ผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang อยู่ ได้รับการแก้ไขแล้ว ตระกูลหลี่จะสามารถครองบัลลังก์ได้”

Yang Chen พยักหน้าแล้วพูดว่า: “ก่อนหน้านี้เมื่อตระกูล Ye Huang เปลี่ยนไป Ye Huang บุกผ่านอาณาจักรเหนือธรรมชาติและใช้ประโยชน์จากแนวโน้มที่จะนำกองกำลังระดับสูงทั้งหมดใน Ye Huangcheng ผู้มีอำนาจทั้งหมดในอาณาจักร เหล่าทวยเทพไปยังตระกูล Ye Huang เพื่อนำไปใช้ซึ่งทำให้ครอบครัว Li ดำเนินการได้ง่ายขึ้น “

“ไม่เช่นนั้น แม้ว่าตระกูลหลี่ต้องการแทนที่ตระกูลเย่ หวง กองกำลังระดับสูงในเย่ หวงเฉิง ก็เพียงพอที่จะสร้างความสูญเสียมหาศาลให้กับตระกูลหลี่”

หลังจากนั้นเขามองไปที่ซาตานอีกครั้งและพูดว่า “คราวนี้ Black Dragon Palace ประสบความสูญเสียครั้งใหญ่และตอนนี้ฉันกลัวว่ามันเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของความแข็งแกร่งเท่านั้น หลังจากเหตุการณ์นี้ใน Yandu จบลงก็จะเป็น ถึงเวลาผนวกพระราชวังมังกรดำ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ซาตานก็ดีใจมาก เมื่อผู้นำฝุ่นสีแดงยังคงอยู่ที่นั่น เขาต้องการผนวกวังมังกรดำ แต่วังมังกรดำนั้นแข็งแกร่งเกินไป แข็งแกร่งกว่าฝุ่นสีแดงเสียอีก

บังเอิญตอนนี้มีโอกาสที่จะผนวก Black Dragon Palace

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง