The king of War 2612

19 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2612

ในกรณีนี้ ดูเหมือนว่าหยางเฉินจะจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้ก็ต่อเมื่อเขาสืบทอดหมู่บ้านจักรพรรดิและควบคุมอำนาจเหนือธรรมชาติของหมู่บ้านจักรพรรดิด้วยมือของเขาเอง

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินยังคงส่ายหัวอย่างดื้อรั้น: “ข่าวลือเกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดินั้นน่ากลัวเกินไป เมื่อมันควบคุมไม่ได้แล้ว มันจะเป็นหายนะครั้งใหญ่สำหรับคิวชูทั้งหมด ฉันไม่สามารถทำได้เพียงเพื่อตัวเองและ ทั้งคิวชู มีปัญหา”

“ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ไม่ต้องการรับมรดกจากหมู่บ้านอิมพีเรียล นี่แหละคือสิ่งสำคัญที่สุดของฉัน!”

เมื่อได้ยินสิ่งที่หยางเฉินพูด หลี่จงก็ไม่พูดอะไรอีก แต่ใบหน้าของเขาดูน่าสงสาร

Qian Biao เองเกิดในสนามรบ และ Yang Chen เคยเป็นผู้พิทักษ์แห่ง North สำหรับการตัดสินใจของ Yang Chen Qian Biao จะเชื่อฟังเท่านั้น

สำหรับซาตาน เมื่อเขาเห็นการต่อสู้ของหยาง เฉินกับผู้นำฝุ่นสีแดง เขารู้ดีถึงความแข็งแกร่งของหยางเฉิน โดยธรรมชาติ ต่อหน้าหยางเฉิน เขาไม่สามารถต้านทานได้แม้แต่น้อยและเขาจะเลือกเท่านั้น เพื่อปฏิบัติตามคำสั่งของหยางเฉิน

ดังนั้น หลังจากที่หลี่จงแสดงความคิดเห็น ห้องก็เงียบลงอีกครั้ง

หลังจากเงียบไปชั่วครู่ ก็มีแสงเย็นวาบในดวงตาของหยางเฉิน และเขาหรี่ตาลงและกล่าวว่า “เนื่องจากตระกูลเย่หวางกำลังติดพันความตาย เช่นนั้นข้าต้องการให้ตระกูลเย่หวางถูกทำลาย!”

หลายคนมองหน้ากันและเห็นแววตาของกันและกัน

“กองกำลังหลักสามกองกำลังของตระกูลหลี่ของ Ye Huangcheng, Hongchen และ Yingwei มหาอำนาจทั้งหมดในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ ตั้งรกรากใน Yandu ด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด รอคำสั่งของฉันได้ตลอดเวลา”

หยางเฉินกล่าวอย่างกระทันหัน

Li Zhong, Satan และ Qian Biao เป็นผู้นำของกองกำลังหลักทั้งสามนี้ เมื่อพวกเขาเห็นคำสั่งของ Yang Chen พวกเขาก็ยืนขึ้นทันที

“หลี่จง สามวันต่อมา ในวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเย่ หลิน คุณจะไปหาเย่ ฮวงเฉิงด้วยตนเอง ในวันนั้นฉันจะทำลายเย่ ฮวงเฉิง!”

โดยไม่รอให้ทั้งสามตอบ หยางเฉินมองไปที่หลี่จงทันทีและสั่งสอน

Li Zhong เป็นชายที่แข็งแกร่งในสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา สามวันต่อมา Ye Lin จะจัดงานเลี้ยงวันเกิดที่ Yandu จากนั้น Ye Huangcheng จะว่างเปล่า ด้วย Li Zhong เพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะปราบปรามครอบครัว Ye Huang ทั้งหมด .

“ใช่ คุณหยาง!” หลี่จงตอบอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม ประโยคต่อไปของ Yang Chen ทำให้ Li Zhong สุขสันต์ในทันที

แค่ฟังหยางเฉินแล้วพูดว่า: “พลังสูงสุดใด ๆ ในคิวชูเมื่อถูกทำลายจะมีผลกระทบอย่างมากในบางช่วง หลังจากที่ตระกูล Ye Huang ถูกทำลายครอบครัว Li จะเข้ามาแทนที่”

Li Zhong ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง รู้สึกเหมือนกำลังฝันอยู่

เป็นเวลาหลายปีที่เขาถูกซ่อนจากโลก และเขาได้ทำงานอย่างหนักเพื่อปลูกฝัง Dao Tianyanjing เพื่อที่วันหนึ่งเขาจะสามารถแทนที่ราชวงศ์ซ่างกวน

ในขั้นต้น เขาคิดว่าหลังจากล้มเหลวในการแทนที่ราชวงศ์ซ่างกวน เขาจะไม่มีวันมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งตระกูลหลี่ไปสู่ราชวงศ์อีกในชีวิตนี้

แต่ตอนนี้ Yang Chen กล่าวว่าหลังจากที่ตระกูล Ye Huang ถูกทำลาย ครอบครัว Li จะเข้ามาแทนที่

“สาม…”

เนื่องจากความตื่นเต้นของเขา Li Zhong ไม่สามารถพูดได้อีกต่อไป

หยางเฉินกล่าวด้วยท่าทางเคร่งขรึม: “อย่าลืมว่ามีผู้พิทักษ์อยู่ในทุกเมืองของจักรพรรดิ ถ้าตระกูลหลี่ต้องการแทนที่ครอบครัวของ Ye Huang คุณต้องหาวิธีแก้ไขผู้ปกครองของ Ye Huangcheng”

“แน่นอน ฉันไม่อยากให้คุณตาย สามวันต่อมา เมื่อฉันแก้ไขปัญหาใน Yandu แล้ว ฉันจะไป Yehuangcheng เพื่อช่วยคุณโดยเร็วที่สุด”

“เมื่อไหร่เจ้าจะโจมตีครอบครัวของ Ye Huang รอคำสั่งของฉัน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง