The king of War 2611

19 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2611

เมื่อวังมังกรทมิฬและครอบครัวของ Ye Huang กำลังคำนวณแผนการของพวกเขาเอง Yang Chen ได้กลับไปยังเมืองหลวงของ Yan แล้ว

ที่ด้านบนสุดของหยุนเฟิง นอกจากหยางเฉินแล้ว ยังมีบุคคลที่คุ้นเคยอีกหลายคน

Qian Biao ซึ่งเป็นอดีตราชาแห่งเงาในอาณาจักรทางเหนือยืนอยู่ข้าง ๆ ด้วยท่าทางเคร่งขรึม และข้าง Yang Chen Li Zhong ซึ่งมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษในสี่อาณาจักรก็อยู่ที่นั่นด้วย

นอกจากนี้ยังมีซาตานอยู่ที่จุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพ

เมื่อนับหยางเฉินแล้ว มีเพียงสี่คน แต่ในบรรดาสี่คนที่อยู่นั้น ไม่มีใครเรียบง่ายเลย

Qian Biao เป็นบุคคลอาวุโสของ Yang Chen ตั้งแต่เขาติดตาม Yang Chen ความแข็งแกร่งของเขาดีขึ้นมาก ต่อมา เขาได้รับความช่วยเหลือจากสมุนไพรของ Feng Xiaowan วันนี้ Qian Biao ยังเป็นโรงไฟฟ้าที่จุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพ

ซาตานเองเป็นผู้นำของหนึ่งในสามองค์กรนักฆ่าชั้นนำ Red Dust ในสนามรบนอกอาณาจักร เขาเป็นขุมพลังที่มีประสบการณ์ชีวิตและความตาย แม้ว่าเขาจะอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ แต่พลังการต่อสู้ของเขา เปรียบได้กับอาณาจักรอวิชชาครึ่งขั้น

Li Zhong เป็นคนที่แข็งแกร่งในสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา และเขาได้ฝึกฝนเทคนิคการหายใจชั้นที่เก้าของ Dao Tianyanjing และพลังการต่อสู้ของเขานั้นใกล้เคียงกับของห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

สำหรับหยางเฉิน แม้ว่าเขาจะมีเพียงขอบเขตของสองอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่เขาก็สามารถเอาชนะ Li Zhong และหลังจากได้รับวิธีการฝึกฝนของ Dao Tianyanjing ความแข็งแกร่งของเขาก็พุ่งสูงขึ้นและพลังการต่อสู้ของเขาเปรียบได้กับของ ห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่ดูคิวชู ยกเว้นตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณที่ถูกซ่อนเร้นจากโลก ล้วนเป็นสิ่งมีชีวิตชั้นยอด

“สามวันต่อมา งานเลี้ยงวันเกิดอายุร้อยปีของ Ye Lin จะจัดขึ้นที่ Yandu และยักษ์ใหญ่ชั้นนำมากมายในคิวชูก็ได้รับเชิญด้วย เป้าหมายของ Ye Lin ต้องเป็นหมู่บ้าน Imperial Village”

ดวงตาของหยางเฉินกวาดสายตาไปรอบๆ และกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “มีเพียงข่าวลือเกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิ ไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตประเภทไหน”

“การแข่งขันครั้งก่อนสำหรับราชาแห่ง Yandu ถูกทำลายโดยฉัน คราวนี้การต่อสู้เพื่อหมู่บ้านจักรพรรดิจะกลับมาอีกครั้ง และตระกูล Ye Huang จะต้องเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่”

“ตามข่าวลือ ราชวงศ์ไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าไปแทรกแซงในการต่อสู้ของหมู่บ้านจักรพรรดิ และแม้แต่สายตรงของราชวงศ์ก็ไม่ได้รับอนุญาตให้ปรากฏใน Yandu แต่ในการแข่งขันครั้งสุดท้ายสำหรับราชาแห่ง Yandu ราชวงศ์ทั้งสี่ปรากฏตัวใน Yandu แต่ไม่มีอะไรเลวร้ายเกิดขึ้นกับพวกเขา”

“คงเป็นเพราะเหตุนี้เองที่ตระกูล Ye Huang กล้าที่จะมาที่ Yandu ด้วยการประโคมครั้งใหญ่ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราจะปล่อยให้หมู่บ้านจักรพรรดิเกิดไม่ได้”

เมื่อหยางเฉินกล่าวคำเหล่านี้ การแสดงออกของคนหลายคนก็เคร่งขรึมอย่างยิ่ง

ในเวลานี้ หลี่จงกล่าวว่า “คุณหยาง แม้ว่าหมู่บ้านจักรพรรดิจะเป็นเพียงข่าวลือ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหยานตู้เมื่อร้อยปีที่แล้วก็มีอยู่จริง ฉันยืนยันได้”

“หมู่บ้านจักรพรรดิว่าดำรงอยู่เป็นเช่นไร และภักดีต่อราชาแห่ง Yandu อย่างแท้จริงหรือไม่หลังจากกำเนิด ก็ไม่สามารถระบุได้”

“อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ราชวงศ์เย่ตั้งใจจะควบคุมหมู่บ้านจักรพรรดิ และเชิญยักษ์ใหญ่ชั้นนำมามากมาย ฉันเกรงว่าพวกเขาเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ หากพวกเขาต้องการทำลายมัน ฉันเกรงว่ามันจะไม่ง่าย”

“ฉันขอแนะนำว่าเนื่องจากหมู่บ้านจักรพรรดิมีแนวโน้มที่จะถูกควบคุมโดยราชวงศ์เย่ จะดีกว่าสำหรับคุณที่จะดำเนินการนายหยาง จากทุกด้านคุณเป็นผู้ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับราชาแห่ง Yandu และราชวงศ์ไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าไปแทรกแซง ตราบใดที่คุณดำเนินการ จะต้องได้รับมรดกจากหมู่บ้านอิมพีเรียลอย่างแน่นอน”

“เมื่อหมู่บ้านอิมพีเรียลสามารถเชื่อฟังคำสั่งของคุณได้ มันจะช่วยคุณได้มาก”

เกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของหยางเฉิน หลายคนในปัจจุบันรู้ว่าพวกเขาไม่เพียงแต่ทำให้คนของราชวงศ์หวู่ขุ่นเคืองใจเท่านั้น แต่พวกเขายังมีความคับข้องใจกับเมียวเฉิงที่แข็งแกร่งอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี Ma Chao น้องชายที่แสนดีของ Yang Chen ซึ่งตอนนี้ติดอยู่ในราชวงศ์ Feng ซึ่งเป็นหนึ่งในสองราชวงศ์ในสมัยโบราณ

นอกจากนี้ยังมีอันตรายที่ซ่อนอยู่ที่ใหญ่ที่สุดนั่นคือคฤหาสน์เจ้าเมืองในเมืองห้วย

ราชวงศ์ Wu และราชวงศ์ Feng นั้นดี แต่ Miaocheng และ Huaicheng นั้นลำบากมาก

ใน Miaocheng และ Huaicheng มีครอบครัวที่ซ่อนอยู่ และยังมี powerhouses เหนือธรรมชาติในหมู่พวกเขา powerhouses เหนือธรรมชาติใน Huaicheng โจมตีมาก่อน ถ้าไม่ใช่สำหรับ Wuming ปรมาจารย์ของ Yang Chen ใครจะปราบปราม Yang Chen นานมาแล้วโดย Huaicheng ถูกฆ่าโดย Huaicheng แข็งแกร่ง.

ท้ายที่สุด Long Yue เป็นบุตรเขยของคฤหาสน์เจ้าเมืองในเมือง Huai แต่เขาเสียชีวิตด้วยน้ำมือของ Yang Chen แม้ว่า Wuming จะเตือน Huai City แต่ Yang Chen ก็จะถูกเกลียดโดยคฤหาสน์ของเจ้าเมืองใน เมืองห้วย.

สักวันหนึ่ง คฤหาสน์เจ้าเมืองฮ่วยเฉิงจะโจมตีหยางเฉิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง