The king of War 2610

19 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2610

อีกด้านหนึ่ง สนามรบนอกอาณาเขต สำนักงานใหญ่ของวังมังกรดำ

หัวหน้า Hansen ได้เรียนรู้ว่าชายที่แข็งแกร่งสิบเอ็ดคนที่ไปลอบสังหาร Ye Huang ได้ถูกกำจัดออกไปแล้ว

ใบหน้าที่สดใสของเขาเต็มไปด้วยความน่าเกลียด: “ครอบครัวของ Ye Huang ทำลายวังมังกรดำของฉัน ฉันต้องทำให้ครอบครัวของ Ye Huang เปื้อนเลือด!”

“ผู้นำ เทย์เลอร์เป็นขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สอง และพวกเขาทั้งหมดเสียชีวิตในราชวงศ์เย่ ซึ่งหมายความว่าอย่างน้อยก็มีโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สามภายในราชวงศ์เย่”

ชายหน้าตาฝรั่งคนหนึ่งกล่าว

“แน่นอน ฉันเข้าใจแล้ว”

แฮนเซ่นกัดฟันและพูดว่า “แล้วยังไงล่ะ ตราบใดที่ยังมีคนอยู่ในวังมังกรทมิฬ ตระกูลเย่ ฮวงจะต้องชดใช้ราคาสูง”

ชายที่มีใบหน้าตะวันตกกล่าวว่า “เจ้านาย ฉันมีข้อมูลล่าสุดว่าจักรพรรดิองค์สุดท้ายของราชวงศ์เย่ที่ฆ่าเทย์เลอร์คือเย่ หลิน อีกสามวันจะครบรอบวันเกิด 100 ปีของเขา และเขาจะอยู่ที่ยานตู่ คิวชู ถือซะ”

“ว่ากันว่าเย่หลินเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติเมื่อ 50 ปีที่แล้ว ตอนนี้เวลาผ่านไป 50 ปี ฉันกลัวว่าความแข็งแกร่งของเขาจะแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น ฉันสงสัยว่าเทย์เลอร์ถูกเขาฆ่าตาย”

เมื่อได้ยินสิ่งที่เขาพูด แฮนเซ่นเริ่มสนใจ: “งานเลี้ยงวันเกิดของเย่หลินไม่ได้อยู่ในครอบครัวของเย่หวาง แต่อยู่ในเมืองหลวงหยาน”

ชายคนนั้นรีบพูด: “ในคิวชู มีตำนานเล่าว่าผู้ที่ชนะเมืองหลวงของหยานจะชนะโลก หรือพูดให้ถูกคือ คนที่ชนะหมู่บ้านจักรพรรดิจะเป็นผู้ชนะโลก”

“มีข่าวลือว่าหมู่บ้านอิมพีเรียลอยู่ในเมืองหลวงของหยาน ภายในหมู่บ้านอิมพีเรียล มีคนที่ทรงพลังมากมายในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ และแม้แต่ผู้ที่อยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

“เย่หลินหายตัวไปเป็นเวลาห้าสิบปี และจู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นในเวลานี้ เขายังได้จัดงานเลี้ยงที่มีชื่อเสียงมากให้กับยักษ์ใหญ่ชั้นนำมากมาย สิบล้านหยานจัดวันเกิดครบรอบร้อยปี ฉันกลัวว่าเขาต้องการสืบทอดหมู่บ้านของจักรพรรดิ”

“ถ้าหัวหน้าต้องการแก้แค้น สามวันต่อมาอาจเป็นเวลาที่เหมาะสมมาก”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา เจ้าหน้าที่ระดับสูงของวังมังกรทมิฬก็ตกตะลึง

บนใบหน้าของแฮนเซ่น สีที่ดุร้ายได้หายไป และเต็มไปด้วยสีสง่าผ่าเผย

แม้ว่าเขาจะต้องการทำลายราชวงศ์ Ye แต่เขาก็รู้ถึงพลังของราชวงศ์ Ye หลังจากสามวันเมื่อราชวงศ์ Ye ได้หมู่บ้านของจักรวรรดิแล้ว Black Dragon Palace จะไม่มีโอกาสแก้แค้น Ye ราชวงศ์อีกครั้ง

กุญแจสำคัญคือเมื่อตระกูล Ye Huang เข้าควบคุมหมู่บ้าน Imperial พวกเขากลัวว่าวังมังกรดำจะถูกทำลายโดยเร็วที่สุด

ท้ายที่สุด ความคับข้องใจระหว่างสองกองกำลังหลักก็มาถึงสถานการณ์ที่ไม่สิ้นสุด

“ถ้าเป็นกรณีนี้ เราจะไม่ปล่อยให้ครอบครัวของ Ye Huang ไป” Hansen กล่าวผ่านการกัดฟัน

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ชายหน้าตาตะวันตกที่คาดเดาจุดประสงค์ของงานเลี้ยงวันเกิดของ Ye Huang ก่อนเปลี่ยนการแสดงออกของเขา: “เจ้านาย ครอบครัวของ Ye Huang ได้เป็นเจ้าภาพจัดกองกำลังระดับสูงมากมายในคิวชู ถ้าเราไปที่ Yandu ในอีกสามวัน ฉันกลัว ว่าจะกลายเป็นเป้าหมายของการวิพากษ์วิจารณ์สาธารณะ!”

“ใครบอกคุณว่าฉันจะพาใครซักคนไปหาหยานตู้ภายในสามวัน” แฮนเซ่นเยาะเย้ย

ทุกคนตะลึงครู่หนึ่ง เพียงเห็นดวงตาของ Hansen กะพริบ เหล่และพูดว่า: “ในสามวัน Ye Lin และ Ye Huang จะออกจากครอบครัว Ye Huang อย่างแน่นอน นั่นคือภายในครอบครัว Ye Huang จะมี ไม่มี Transcendent Realm ที่แข็งแกร่งในวันนั้น โดย”

“เมื่อถึงเวลา ฉันจะไปเยี่ยมครอบครัวของ Ye Huang ด้วยตัวเอง และฉันจะทำให้ครอบครัวของ Ye Huang ต้องจ่ายแพงอย่างแน่นอน!”

ชายคนนั้นรีบพูดว่า: “อย่างไรก็ตาม ถ้าเราทำลาย Ye Huangcheng ทั้งหมด ความแข็งแกร่งของ Ye Lin อย่างน้อยก็อยู่ใน Transcendent Realm และ Ye Huang เองก็เป็นโรงไฟฟ้าของ Transcendent Realm เมื่องานเลี้ยงวันเกิดของพวกเขาสิ้นสุดลง พวกเขาจะยึดครองอย่างแน่นอน การแก้แค้น ของเรา เมื่อถึงเวลา วังมังกรทมิฬจะถูกทำลายเท่านั้น”

“ฮึ!”

แฮนเซนพูดอย่างเย็นชา: “อย่าลืม เย่หลินฆ่าเทย์เลอร์ และอาจารย์ของเทย์เลอร์คือมาสเตอร์ซีซาร์”

“เมื่ออาจารย์ซีซาร์รู้ว่าเทย์เลอร์เสียชีวิตในมือของเย่หลิน เขาจะไปงานเลี้ยงวันเกิดของเย่หลินเพื่อฆ่าอย่างแน่นอน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง