The king of War 2609

19 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2609

เสียงของชายชราลดลงและเจตนาฆ่าที่น่าสะพรึงกลัวก็แทรกซึมจากร่างกายของ Ye Huang

“หยางเฉิน!!”

Ye Huang เกือบจะกัดฟันและเรียกชื่อ Yang Chen

ในฐานะจักรพรรดิแห่งตระกูล Ye Huang เขาควบคุม Ye Huangcheng มาหลายปี แม้ว่าการกระทำของเขาจะหงุดหงิดเล็กน้อย

เขามีความชัดเจนในใจเสมอว่าวังมังกรทมิฬไม่สามารถโจมตีโรงไฟฟ้​​าตระกูล Ye Huang โดยไม่มีเหตุผลใดๆ และมันก็ไม่ได้หุนหันพลันแล่นที่จะส่งเทพเจ้าทรงพลังทั้งห้ามาทำลายวังมังกรทมิฬมาก่อน

ด้วยความแข็งแกร่งของราชวงศ์เย่ จึงไม่ยากที่จะทำลายองค์กรนักฆ่านอกอาณาเขต

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้คาดหวังว่าขุมพลังทั้งห้าของเหล่าทวยเทพจะถูกทำลาย และไม่ได้คาดหวังว่าวังมังกรทมิฬจะมีพลังของเหล่าทวยเทพมากมายขนาดนี้

ถ้า Black Dragon Palace ถูกทำลาย ไม่เป็นไร ในเมื่อไม่ เขาจะไม่ประมาทพระราชวังมังกรดำ

“ฝ่าบาท ไม่มีความคับข้องใจระหว่างเรากับวังมังกรทมิฬ วังมังกรดำจู่ ๆ โจมตีคนของเราได้อย่างไร ยังกล้าส่งโรงไฟชั้นยอดเข้าไปในวังเพื่อลอบสังหาร?”

“ฉันสงสัยว่าทั้งหมดนี้เป็นแผนสมคบคิดของหยางเฉิน อันที่จริงในตอนแรกนักฆ่าที่ลอบสังหารสายตรงของตระกูล Ye Huang ของเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวังมังกรดำ”

“ทั้งหมดนี้เป็นแผนสมคบคิดที่อยู่เบื้องหลังการออกแบบของหยาง เฉิน ฉันยังสงสัยว่าวังมังกรทมิฬก็ถูกลอบสังหารอย่างร้ายแรงเช่นกัน และหยางเฉินก็เป็นผู้อยู่เบื้องหลังด้วยเช่นกัน”

“และเทพเจ้าที่ทรงพลังทั้งห้าที่เราส่งไปนั้นไม่ได้ถูกฆ่าโดยวังมังกรทมิฬ แต่โดยหยางเฉิน และจากนั้นก็โทษวังมังกรดำ”

“ด้วยวิธีนี้ ระหว่างเรากับวังมังกรทมิฬ มันจะกลายเป็นความบาดหมางที่รุนแรง ดังนั้นวังมังกรดำจะส่งโรงไฟฟ้าสองระดับที่ไม่ธรรมดาและขุมพลังระดับเทพอีกสิบแห่งเพื่อลอบสังหารพวกเขาด้วยความโกรธ”

ครอบครัว Ye Huang ขนาดใหญ่ยังคงเป็นคนฉลาดและวิเคราะห์ความจริงอย่างรวดเร็วว่าวังมังกรดำส่งคนไปลอบสังหาร Ye Huang

ใบหน้าของ Ye Huang เต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวและเขากัดฟันและพูดว่า: “ตอนนี้ผู้มีอำนาจจำนวนมากเสียชีวิตในวังมังกรดำนั่นคือแม้ว่าเราจะบอกความจริงกับ Black Dragon Palace ก็ตาม สถานการณ์ที่ไม่รู้จบระหว่างพวกเขากับเราแล้วเหรอ?”

ชายชราผู้เพิ่งวิเคราะห์พยักหน้าและพูดอย่างเคร่งขรึม: “ฉันตรวจสอบ Black Dragon Palace และเป็นหนึ่งในสามองค์กรนักฆ่าชั้นนำที่อยู่นอกอาณาเขต มีผู้มีอำนาจ 23 คนในอาณาจักรแห่งทวยเทพผู้นำของ วังมังกรดำ ตามข่าวลือ ความแข็งแกร่งยังทะลวงเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

“ครั้งนี้ วังมังกรทมิฬส่งโรงพลังระดับเทพสิบแห่งพร้อมกัน และพวกเขาก็เป็นครึ่งหนึ่งของขุมพลังในวังมังกรทมิฬแล้ว ส่วนโรงไฟในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สอง น่าจะเป็นขุมพลังที่มังกรดำ วังจ่ายราคามหาศาลเพื่อเชิญ “

“อย่างไรก็ตาม สำหรับ Black Dragon Palace ตระกูล Ye Huang ของเราเป็นศัตรูตัวฉกาจที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา เมื่อพวกเขาส่งคนที่แข็งแกร่งแล้ว รายชื่อผู้เล่นก็จะแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา สมาชิกครอบครัว Ye Huang ในห้องโถงต่างก็แสดงสีหน้าเคร่งขรึม

ถ้า Ye Lin ไม่ปรากฏตัวในช่วงเวลาวิกฤติในวันนี้ ฉันเกรงว่า Ye Huangdu ถูกฆ่าตายแล้ว ถ้า Black Dragon Palace ส่งผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งกว่านี้ เว้นแต่ Ye Lin จะเคลื่อนไหว ครอบครัว Ye Huang จะถูกทำลาย

สามวันต่อมาก็จะเป็นวันเกิดครบรอบ 100 ปีของ Ye Lin หากวันนั้นวังมังกรดำสร้างปัญหาหรือทำอะไรกับ Ye Huangcheng มันจะเป็นหายนะสำหรับครอบครัวของ Ye Huang

Ye Huang ตกอยู่ในครุ่นคิดชั่วขณะหนึ่ง และเขาก็รู้เรื่องนี้โดยธรรมชาติ

หลังจากเงียบไปนาน เขาก็กล่าวว่า “อย่าสนใจโถงมังกรทมิฬ อีกสามวัน งานเลี้ยงวันเกิดอายุร้อยปีของพ่อข้าจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด”

“ตราบใดที่วังมังกรทมิฬกล้าสร้างปัญหาในวันนั้น มันจะทำให้พวกเขามาและไปอย่างแน่นอน!”

“นอกจากนี้ แจ้งให้เราทราบว่าในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทายาทสายตรงของราชวงศ์ รวมถึงบุคคลสำคัญทั้งหมด ได้ไปที่ Yandu ล่วงหน้าเพื่อเตรียมงานเลี้ยงวันเกิดในอีกสามวันต่อมา”

เมื่อได้ยินสิ่งที่ Ye Huang พูด ทุกคนดูเปลี่ยนไป เห็นได้ชัดว่า Ye Huang วางแผนที่จะเลิกตระกูล Ye Huang ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่ยอมให้ราชวงศ์และผู้บริหารออกจากครอบครัว Ye Huang

“ใช่!”

ฝูงชนตอบกลับ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง