The king of War 2607

19 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2607

สิบมหาอำนาจในหอมังกรทมิฬที่พร้อมจะกลับบ้านแล้ว ในเวลานี้ พวกมันทั้งหมดแข็งทื่อราวกับประติมากรรม

วังมังกรทมิฬใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อเชิญโรงไฟฟ้าสองระดับที่ไม่ธรรมดาที่มาลอบสังหาร Ye Huang แต่ถูกชายชราผมขาวคนหนึ่งฆ่าตาย

ช่วงเวลาที่เทย์เลอร์ถูกชายชราผมขาวที่จู่ ๆ ปรากฏตัว พลังของเขาก็หายไป

“พ่อ!”

หลังจากนั้นไม่นาน ทุกคนก็ตื่นขึ้นด้วยชื่อของ Ye Huang

พ่อคนนี้ฟังดูเหมือนก้อนหินที่ตกลงไปในทะเล ทำให้เกิดคลื่น ปั่นป่วน ทุกคนที่เพิ่งหายจากอาการช็อคตกใจอีกครั้ง

แม้แต่คนในครอบครัวของ Ye Huang เพิ่งรู้ว่าจักรพรรดิองค์สุดท้ายของตระกูล Ye Huang ยังมีชีวิตอยู่ และในอีกสามวันเขาจะไปที่ Yandu เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเขา

ตอนนี้ในตระกูล Ye Huang ยกเว้นผู้อาวุโสเหล่านั้น มันเป็นครั้งแรกที่คนอื่นเห็น Ye Lin

หลังจากที่ Ye Lin ฆ่า Taylor จาก Transcendent Second Realm ในการโจมตีครั้งเดียว โมเมนตัมของศิลปะการต่อสู้ในร่างกายของเขาก็ลดลงทันที และเขาดูเหมือนคนธรรมดา

ถ้าพวกเขาไม่เพียงแค่ได้เห็นฉากที่ Ye Lin ฆ่า Taylor ในไม่กี่วินาที พวกเขาคงไม่เชื่อมโยง Ye Lin กับโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติเลย

“ฉันจะปล่อยให้ส่วนที่เหลือให้คุณ งานเลี้ยงวันเกิดในสามวันเป็นเวลาที่สำคัญที่สุด ดังนั้นอย่าเลือกอะไรมากในช่วงนี้”

Ye Lin มองไปที่ Ye Huang และพูดเบา ๆ และเมื่อคำพูดลดลงเขาก็เดินจากไป

ทุกคนมองดูอย่างช่วยไม่ได้ Ye Lin ดูเหมือนจะค่อยๆ เดินจากไป หนึ่งวินาทีเขายังอยู่ห่างจากพวกเขามากกว่าสิบเมตร แต่วินาทีต่อมา Ye Lin อยู่ห่างจากพวกเขาไป 100 เมตรจากนั้นก็หายตัวไปอย่างสมบูรณ์

“นี้……”

ทุกคนที่อยู่ในนั้นตกใจ

ในสายตาของพวกเขา ขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์นั้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดอยู่แล้ว และการได้เห็นโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติด้วยตาของพวกเขาเองนั้นเป็นเพียงปาฏิหาริย์สำหรับพวกเขา

ขุมพลังแห่งอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดสิบแห่งมาสู่วังมังกรทมิฬ และหนึ่งแห่งได้รับการว่าจ้างให้เป็นขุมพลังแห่งอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สอง

ตอนนี้ Tyler of the Transcendent Second Realm ถูก Ye Lin ฆ่าตายทันที และเมื่อผู้มีอำนาจทั้งสิบคนใน Black Dragon Hall โจมตี Ye Huang ทันทีที่พวกเขามาถึง Ye Huang คนหนึ่งถูกสังหาร

ตอนนี้มีเพียงเก้ามหาอำนาจระดับพระเจ้าที่เหลืออยู่ในห้องโถงมังกรทมิฬ

และเย่ ฮวงเองก็เป็นขุมพลังเหนือธรรมชาติ แม้ว่าตอนนี้เขาจะได้รับบาดเจ็บจากการถูกโจมตีอย่างหนักของเทย์เลอร์ แต่เขากลับเป็นมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ เมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับขุมพลังแห่งอาณาจักรเทพ เขาไม่มีความกดดันใดๆ เลย

สถานที่แห่งนี้เดิมอยู่ในตระกูล Ye Huang ขณะนี้มีเทพเจ้าที่แข็งแกร่งกว่า 20 องค์อยู่รอบ ๆ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่รวบรวมที่ทรงพลังที่สุดใน Ye Huangcheng ทั้งหมด

เป็นไปไม่ได้ที่จะปล่อยให้มีชีวิตอยู่กับมหาอำนาจทั้งเก้าในหอมังกรดำ

ขุมพลังแห่งหอมังกรทมิฬตระหนักเรื่องนี้โดยธรรมชาติ และชั่วขณะหนึ่ง ใบหน้าของทุกคนเต็มไปด้วยความกลัว

“คุณเป็นใคร” เย่ ฮวงพูดอย่างเย็นชา

ขณะพูด ความกดดันของ Dao Martial Dao ของ Transcendent Realm กระจายออกจากเขา ทันทีครอบคลุมโรงไฟฟ้าใน Black Dragon Hall

คุณมองมาที่ฉัน ฉันมองไปที่คุณ ขุมพลังของวังมังกรดำ แต่ไม่มีใครตอบคำถามของ Ye Huang

“ปัง!”

เมื่อขุมพลังของวังมังกรทมิฬเงียบ ร่างของเย่ ฮวงก็วาววับและเขาก็ปรากฏตัวขึ้นที่หน้าโรงไฟฟ้าในช่วงสุดท้ายของเหล่าทวยเทพ และฝ่ามือก็แตะหน้าอกของคู่ต่อสู้

ฉันเห็นโรงไฟฟ้าในช่วงสุดท้ายของอาณาจักรเทพในโถงมังกรดำ หน้าอกของเขาทรุดลงทันที ร่างกายของเขาพุ่งออกไปมากกว่าสิบเมตร และกระแทกเข้ากับต้นไม้โบราณที่สูงตระหง่านอย่างแรง เลือดไหลออกมาเต็มปาก และในทันที สูญเสียพลังชีวิตของเขา

มหาอำนาจระดับเทพขั้นสุดท้ายนี้แข็งแกร่งที่สุดในบรรดามหาอำนาจระดับเทพทั้ง 9 แห่ง แต่ตอนนี้เขาไม่สามารถแม้แต่จะรับการโจมตีของ Ye Huang เป็นไปได้ว่า Ye Huang นั้นทรงพลัง

โรงพลังมังกรทมิฬที่เหลืออีกแปดแห่งล้วนมีสีหน้าโกรธจัด แต่พวกเขากล้าที่จะโกรธและไม่กล้าพูด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง