The king of War 2604

15 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2604

ในท้ายที่สุด แฮนเซ่นเป็นคนตบโต๊ะและพูดอย่างโกรธเคืองว่า “ฉันไม่สนหรอก เพราะตระกูลเย่หวางทำให้ข้าตายและบาดเจ็บมากมายในวังมังกรทมิฬ ดังนั้นตระกูลเย่หวางจะต้องเป็น รับผิดชอบเรื่องนี้!ส่งคำสั่งของฉันและจัดการสิบเทพผู้แข็งแกร่งทันที , เตรียมตัวไปที่เย่ฮวงเฉิงแห่งคิวชู!”

“ใช่!” มีคนสั่งให้จัดการทันที

ในเวลานี้ ชายวัยกลางคนที่แนะนำว่าอาจเป็นการสมรู้ร่วมคิดกับวังมังกรทมิฬก็พูดขึ้นว่า “ท่านผู้นำ ว่ากันว่า Ye Huang ของตระกูล Ye Huang เพิ่งบุกผ่านอาณาจักรเหนือธรรมชาติไม่นานมานี้ และพึ่งเทพสิบองค์เท่านั้นที่จะแข็งแกร่ง ฉันเกรงว่าราชวงศ์เย่จะช่วยไม่ได้”

“นั่นหมายความว่าความแข็งแกร่งของจักรพรรดิเย่อย่างน้อยก็อยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ หากคุณต้องการรักษาเสถียรภาพของตระกูล Ye Huang เฉพาะผู้ที่อยู่ใน Transcendent Realm 2 เท่านั้นที่จะออกมาข้างหน้า”

“ดังนั้น ฉันขอแนะนำว่าในขณะที่จัดเตรียมขุมพลังเทพ 10 แห่งเพื่อไปยังครอบครัวของ Ye Huang เราสามารถเชิญโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติของอาณาจักรที่สองให้เดินไปกับโรงไฟฟ้าของเราได้”

แฮนเซ่นเงียบไปครู่หนึ่ง และเขาเข้าใจโดยธรรมชาติว่าสิ่งที่ชายวัยกลางคนพูดนั้นสมเหตุสมผลมาก สิบผู้มีอำนาจในอาณาจักรเทพนั้นเกือบทั้งหมดเป็นวังมังกรดำ หากคนเหล่านี้ตายในตระกูลเย่ ฮวง วังมังกรดำน่าจะสมชื่อ

เพียงแต่ว่า ถ้าคุณเชิญโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ คุณจะต้องจ่ายราคาสูงมาก

อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับการสูญเสียมหาอำนาจสิบแห่งในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ราคาที่จ่ายโดยโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สองนั้นดูเหมือนว่าจะมีราคาไม่แพง

“ตกลง ฉันจะปล่อยให้คุณจัดการเรื่องนี้ โปรดเชิญโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติตามโรงไฟฟ้าของเราไปยัง Yehuangcheng” แฮนเซนตัดสินใจทันที

ในเวลาเดียวกัน ได้มีการจัดการประชุมในครอบครัว Ye Huang ที่ห่างไกลในคิวชู

Ye Huang นั่งในตอนแรก ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความโกรธที่น่าสะพรึงกลัว

ห้าชนชั้นสูงของตระกูล Ye Huang เพิ่งไปที่สนามรบนอกอาณาเขตเพื่อทำลาย Black Dragon Hall ในตอนเช้า แต่ในตอนบ่ายหัวของพวกเขาถูกแขวนไว้ที่ประตู Ye Huangcheng ดูถูก

“ข้าต้องการให้พระราชวังมังกรดำถูกทำลาย!”

Ye Huang ทันใดนั้นคำรามด้วยใบหน้าที่ดุร้าย

ราชวงศ์ระดับสูงของราชวงศ์เย่ที่อยู่ด้านล่างล้วนเงียบงันและไม่มีใครกล้าพูด

ในเวลานี้ จักรพรรดิเย่ถูกห้อมล้อมด้วยแรงกดดันของมหาอำนาจอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และแรงกดดันต่อผู้นำระดับสูงของอาณาจักรเทพทั้งหมดนั้นหายใจไม่ออก

“ท่านเจ้าข้า ฉันคิดว่าวังมังกรดำเป็นเพียงตัวตลกที่กระโดดบนคาน เราปล่อยพวกมันไปได้สองสามวัน สำหรับเรา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือตอนนี้คือวันเกิดครบรอบ 100 ปีของจักรพรรดิองค์เก่าในสามวัน “

สุดท้ายมีคนรุ่นก่อนพูดขึ้นว่า “หลังจากงานเลี้ยงวันเกิดของจักรพรรดิเก่าสิ้นสุดลงแม้ว่าเราจะไม่ต้องทำก็กลัวว่าจะมีคนคิดริเริ่มเพื่อช่วยเราไปที่ สนามรบนอกอาณาเขตเพื่อทำลายวังมังกรดำ”

เจตนาฆ่าที่น่าสะพรึงกลัวแวบเข้ามาในรูม่านตาของ Ye Huang มันเป็นเพราะว่าวันเกิดครบรอบ 100 ปีของ Ye Lin ผู้เป็นพ่อของเขาจะถึงภายใน 3 วัน เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ครอบครัว Ye Huang ได้รับความอับอายยิ่งกว่าเดิม

เขาเข้าใจด้วยว่าสำหรับครอบครัว Ye Huang ในปัจจุบัน งานเลี้ยงวันเกิดในสามวันเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

“เอาล่ะ ปล่อยวังมังกรดำไปก่อน หลังจากที่ครอบครัวเย่ ฮวงของฉันเข้าควบคุมหมู่บ้านอิมพีเรียล ฉันต้องการวังมังกรดำ และเลือดจะไหลลงแม่น้ำ!” เย่ ฮวงพูดอย่างหนักแน่น

Ye Sha เป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งเคียงข้างเขา เมื่อตอนที่เขายังเป็นเจ้าชาย Ye Sha ได้ติดตามเขาไปรอบ ๆ แต่ตอนนี้ศีรษะของเขาอยู่ในที่อื่น มีเพียงหัวของเขาเท่านั้นที่แขวนไว้ที่ประตูของ Ye Huangcheng

แม้ว่า Ye Huang ต้องการปล่อยวังมังกรดำในตอนนี้ แต่เขาไม่เคยคิดว่าวังมังกรดำได้ส่งโรงพลังระดับเทพไปแล้วสิบแห่งและด้วยค่าใช้จ่ายมหาศาล เขาจ้างโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติของอาณาจักรที่สองและ กำลังรีบไปที่ Ye Huangcheng

ในเวลานี้ หยางเฉินออกจากสนามรบนอกอาณาเขตแล้วและขึ้นเครื่องบินไปยังหยานตู่

เขาได้ทำในสิ่งที่ควรทำไปแล้ว และเขาก็รู้ด้วยว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะทำลายราชวงศ์เย่โดยอาศัยวังมังกรดำ

แม้ว่ามันจะไม่สามารถทำลายครอบครัวของ Ye Huang ได้ แต่ก็สามารถสร้างปัญหามากมายให้กับครอบครัวของ Ye Huang ซึ่งเพียงพอแล้ว

ตอนนี้ เขาต้องกลับไปที่ Yandu เตรียมตัวล่วงหน้า และรอวันเกิดครบรอบ 100 ปีของครอบครัว Ye Huang ใน Yandu ในอีกสามวันต่อมา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง