The king of War 2602

15 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2602

นี่เป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับนักฆ่าชั้นยอดแห่งฝุ่นสีแดง ถ้าเขาเต็มใจ เทพเจ้าทั้งห้าของตระกูล Ye Huang จะถูกฆ่าทันที

“ปัง!”

ซาตานเป็นเหมือนสิงโตที่ดุร้าย โจมตีและล้มลงอย่างต่อเนื่อง Ye Sha แพ้และถอยหนี

หลังจากนั้นไม่กี่นาที เย่ซาก็ได้รับบาดเจ็บ และใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความน่าเกลียด: “ไอ้สารเลว ฉันสู้กับเธอ!”

ซาตานยิ้มอย่างเหยียดหยาม: “ต่อให้เจ้าสู้ ก็มีเพียงทางเดียวเท่านั้นที่จะตาย!”

ก่อนที่หยางเฉินจะไม่สังหารผู้นำฝุ่นสีแดงและลูซิเฟอร์ ซาตานเองก็เป็นร่างที่ 3 ของผงฝุ่นสีแดง ในสนามรบนอกอาณาเขต เขามักจะต้องเผชิญกับชีวิตและความตาย และมันก็เทียบไม่ได้ง่ายๆ สู่ดอกไม้ในเรือนกระจกเช่น Ye Sha

ในเวลานี้ ซาตานเกือบจะเบ่งบานเต็มที่ แต่ Ye Sha ได้รับบาดเจ็บและเกือบจะพ่ายแพ้

“มหาอำนาจสูงสุดของราชวงศ์เย่ แค่นั้นเอง!”

ซาตานพูดประชดประชัน และดูเหมือนจะหมดความสนใจในการต่อสู้แล้ว

“อ๊ากกก ฉันจะฆ่าแก! ฉันจะฆ่าแก!”

Ye Sha โกรธและคำรามอย่างมาก

จากนั้น ทุกคนก็ประหลาดใจ เขาหันกลับมาอย่างกะทันหันและวิ่งหนีไปในทันใด

“นี้……”

ซาตานตกตะลึงจนเย่ Sha หนีไปได้ไกลก่อนจะฟื้นขึ้นมา “เจ้าจะรอดไหม?”

เสียงนั้นตกลงไป และซาตานก็วิ่งออกไปทันที

ตั้งแต่ต้นจนจบ หยาง เฉิน ไม่ได้เคลื่อนไหว เดิมที นี่เป็นประสบการณ์สำหรับสุดยอดนักฆ่าแห่งฝุ่นผงสีแดง ถ้าเขาเข้ามาแทรกแซง มันจะไม่มีความหมาย

“ฆ่า ฆ่า ฆ่า!”

นักฆ่าอีกสี่คนของ Hongchen ในเวลานี้มีจิตวิญญาณการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ทุกคนต่างโห่ร้องและพุ่งเข้าหาชายที่แข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang

มหาอำนาจของราชวงศ์ Ye มักใช้เวลาฝึกซ้อมในเมืองจักรพรรดิ นอกเหนือจากการพัฒนาในขอบเขตศิลปะการต่อสู้แล้วพวกเขายังไม่พบการต่อสู้ที่แท้จริงเลย

และนักฆ่าฝุ่นสีแดงไม่เพียงแต่ต้องยอมรับภารกิจลอบสังหารต่างๆในวันธรรมดาเท่านั้น แต่ยังทำงานได้ดีในการต่อสู้กับผู้มีอำนาจสูงสุดนอกอาณาเขตได้ตลอดเวลา

ทั้งสองฝ่ายไม่ใช่โรงไฟฟ้าระดับเดียวกันเลย แม้ว่าอาณาจักรของโรงไฟฟ้าตระกูล Ye Huang จะสูงกว่า แต่พวกเขาก็ยังถูกนักฆ่าฝุ่นสีแดงปราบปราม

ห้านาทีต่อมา ชายที่แข็งแกร่งทั้งสี่คนในครอบครัวของ Ye Huang ทั้งหมดเสียชีวิตด้วยน้ำมือของชายที่แข็งแกร่งแห่งฝุ่นสีแดง

ในขณะนี้ ซาตานเข้ามาพร้อมหัวในมือของเขา ซึ่งเป็นหัวของเย่ชา

“คุณหยาง เราจะไปไหนต่อ?” ซาตานเต็มไปด้วยเลือด มองไปที่หยางเฉินและถาม

นัยน์ตาของหยางเฉินหรี่ลงเล็กน้อย: “เนื่องจากวังมังกรทมิฬมักจะต่อต้านหงเฉิน ดังนั้นจงใช้โอกาสนี้เพื่อลดความแข็งแกร่งของวังมังกรดำก่อน ส่วนงานกำจัดวังมังกรทมิฬ ผมจะปล่อยให้มันเป็นไป คุณ.”

ซาตานดีใจมากในทันที ความแข็งแกร่งของวิหารมังกรดำในสนามรบนอกอาณาเขตนั้นแข็งแกร่งกว่าของหง เฉิน หากมันทำให้ความแข็งแกร่งของวิหารมังกรดำอ่อนแอลง หง เฉินจะทำลายวิหารมังกรดำได้ง่าย

“ไปจัดการนักฆ่าระดับเทพที่ดูโอ่อ่าสองสามคนเพื่อฆ่าบางคนในวังมังกรทมิฬก่อน แล้วบอกวังมังกรดำว่าถ้าพวกเขากล้าที่จะไปที่ราชวงศ์เย่ พวกเขาต้องกลับไป!” หยางเฉินกล่าวต่อ

“ใช่!”

ซาตานสั่งให้ออกไป

ในไม่ช้า ข่าวชิ้นหนึ่งก็แพร่กระจายไปทั่วสนามรบนอกอาณาเขตทั้งหมดด้วยความเร็วที่รวดเร็ว ตระกูล Ye Huang ที่แข็งแกร่งในคิวชูโจมตีและสังหารผู้แข็งแกร่งหลายสิบคนใน Black Dragon Palace และขู่ว่าหาก Black Dragon Palace กล้าที่จะเข้าไปใน Ye ตระกูลหวง พระราชวังมังกรดำทั้งหมดจะถูกสังหาร .

พระราชวังมังกรดำนั้นเป็นสนามรบนอกอาณาเขต ซึ่งเป็นหนึ่งในกองกำลังระดับสูงสุด แต่ตอนนี้ถูกดูหมิ่นโดยครอบครัวในคิวชู ใครจะจินตนาการถึงความโกรธของวังมังกรดำได้

เกือบจะในเวลาเดียวกัน ครอบครัว Ye Huang ของคิวชูที่มีห้าหัวถูกแขวนไว้ที่ประตูของ Ye Huangcheng ทำให้ทั้งคิวชูตกตะลึงชั่วขณะหนึ่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง