The king of War 2600

15 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2600

เช้าวันรุ่งขึ้นในวังของ Ye Huang Ye Huang นั่งในตอนแรกจ้องมองที่ลูกหลานของราชวงศ์ด้านล่างและถามเสียงดัง

บรรดาทายาทของราชวงศ์เย่ที่อยู่เบื้องล่าง ต่างก้มหน้าลง ไม่กล้าที่จะปล่อยอากาศ

ในท้ายที่สุดก็เป็นกัปตันของคุ้มกันที่ดูแลความปลอดภัยของ Ye Huangcheng เขาไม่มีทางเลือกนอกจากต้องยืนขึ้นและพูดอย่างระมัดระวัง: “จักรพรรดิ สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้เป็นความรับผิดชอบของคุ้มกันของฉันและ ข้าพเจ้ายินดีรับโทษของราชวงศ์”

“ก่อนรับโทษ ฉันต้องพูดสักสองสามคำ การลอบสังหารเมื่อคืนนี้เห็นได้ชัดว่าไม่ได้ทำโดยคนคนเดียว แต่มาจากกองกำลังที่ต่อต้านครอบครัว Ye Huang ของเรา”

“วิธีการลอบสังหารของอีกฝ่ายนั้นแข็งแกร่งมาก และการต่อต้านการลาดตระเวนก็แข็งแกร่งเช่นกัน ทีมยามทั้งหมดได้ค้นหาทั่วทั้งเมืองทั้งคืนแล้ว ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับอีกฝ่ายเลย ฉันสงสัยว่าพวกนั้น การลอบสังหารประชาชนถูกไตร่ตรองไว้ล่วงหน้า หลังจากการลอบสังหาร เขาได้ออกจากเมืองจักรพรรดิโดยเร็วที่สุด”

“นั่นเป็นเหตุผลที่คนของเราไม่ได้อะไรเลย”

กัปตันทีมคุ้มกันใช้ความคิดริเริ่มที่จะยอมรับการลงโทษและแสดงการเดา Ye Huang ซึ่งยังคงหงุดหงิดในตอนแรกค่อยๆฟื้นความสงบของเขาในเวลานี้

“คุณเดาอะไรเกี่ยวกับพลังของคู่ต่อสู้?” Ye Huang ถามทันที

กัปตันทีมคุ้มกันก็เป็นคนเข้มแข็งในขั้นสุดท้ายของทวยเทพเช่นกัน หลังจากไตร่ตรองอยู่ครู่หนึ่ง เขากล่าวว่า “การลอบสังหารทั้งหมดเป็นการสังหารในนัดเดียว

“เมื่อมองไปที่คิวชู ไม่ควรมีกองกำลังอื่นใดที่สามารถบรรลุการลอบสังหารในระดับนี้ได้ ยกเว้นราชวงศ์”

“ฉันสงสัยว่าอีกฝ่ายหนึ่งเป็นองค์กรนักฆ่าชั้นแนวหน้านอกโดเมน และกำลังภายนอกโดเมนยังคงมีขนาดใหญ่มาก”

“ฉันมีผู้ต้องสงสัยสองสามคน คนหนึ่งคือวิหารมังกรดำนอกอาณาเขต อีกคนหนึ่งคือคัมภีร์ไบเบิล และอีกคนหนึ่งคือฝุ่นสีแดง กองกำลังหลักทั้งสามนี้เป็นกองกำลังระดับบนสุดนอกอาณาเขต และผู้นำของพวกเขาคือ ว่ากันว่าเป็นจุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพ , อาจถึงขั้นแดนเหนือกว่าครึ่งก้าวแล้วก็ได้”

“อย่างไรก็ตาม ตามวิธีการลอบสังหารเมื่อคืนนี้ อีกฝ่ายใช้มีดสั้น องค์กรเดียวที่ใช้มีดสั้นดูเหมือนจะเป็นวังมังกรทมิฬ”

Ye Huang เลิกคิ้ว ดวงตาของเขาสั่นไหวด้วยเจตนาฆ่า: “องค์กรนักฆ่านอกอาณาเขตที่กล้าฆ่าครอบครัว Ye Huang ของฉัน เนื่องจากเป็นกรณีนี้ จึงไม่จำเป็นต้องมี Black Dragon Hall”

หลังจากนั้น เขาก็ออกคำสั่ง: “จัดระเบียบเทพเจ้าที่ทรงพลังทั้งห้าโดยทันที นำโดย Ye Sha ให้ออกไปนอกอาณาเขตและทำลายวังมังกรดำ!”

“ฝ่าบาท เป็นเพียงการคาดเดาของข้าในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นวังมังกรดำหรือไม่ ยังไม่ได้กำหนด” กัปตันทีมยามก็เปลี่ยนหน้าทันทีเมื่อได้ยินคำพูดนั้น

Ye Huang พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อควบคุมความโกรธของเขา กัดฟันของเขาและพูดว่า: “ไม่ว่าจะเป็นวังมังกรดำหรือไม่ก็ตาม ตราบเท่าที่คุณสงสัยพวกเขา มันก็เป็นเหตุผลที่เพียงพอที่จะทำลายพวกเขา!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ กัปตันทีมคุ้มกันก็ทำได้แค่หุบปาก

ในไม่ช้า กลุ่มพลังระดับเทพทั้งห้าของตระกูล Ye Huang นำโดย Ye Sha เป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในตระกูล Ye Huang ยกเว้น Ye Lin ซึ่งเป็นอันดับสองรองจาก Ye Huang และอยู่ที่จุดสุดยอดของพระเจ้า

ด้วยผู้เล่นตัวจริงดังกล่าว จึงไม่ยากที่จะทำลายองค์กรนักฆ่านอกอาณาเขต

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่กลุ่มห้าคนออกจาก Ye Huangcheng Yang Chen ก็ออกจาก Ye Huangcheng ด้วย

ในหลายกรณี สมองสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ที่เป็นปัญหาได้

วันเกิดของ Ye Lin กำลังใกล้เข้ามา และในเวลานี้ Ye Huang กล้าที่จะจัดให้เทพทั้งห้าออกไปซึ่งถือเป็นความเย่อหยิ่ง

ห้าชั่วโมงต่อมา เครื่องบินส่วนตัวจอดที่สนามบินนอกอาณาเขต

ห้ามหาอำนาจทางจิตวิญญาณนำโดย Ye Sha ก้าวออกจากเครื่องบินและใบหน้าของพวกเขาเย็นชาและหยิ่งผยอง

“หลังจากวันนี้จะไม่มีวังมังกรทมิฬนอกอาณาเขต!” เย่ซากล่าวอย่างภาคภูมิใจ

ในสายตาของเขา องค์กรนักฆ่านอกอาณาเขตไม่สามารถขึ้นเวทีได้เลย ตราบใดที่เขาเต็มใจ ด้วยคนเพียงคนเดียว เขาก็สามารถทำลายโถงมังกรดำได้

แต่ในขณะที่กลุ่มคนทั้งห้าเพิ่งเดินออกจากสนามบิน ร่างเล็ก ๆ ราวกับหมอผีก็ปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขาทั้งห้าคน

เมื่อพวกเขาเห็นใบหน้าของชายหนุ่ม พวกเขาก็ดูเหมือนเห็นผีทันที เย่ซาพูดด้วยความตกใจ “หยางเฉิน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง