The king of War 2597

15 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2597

หลังจากฟังคำพูดของซาตาน หยางเฉินก็หรี่ตาลงเล็กน้อย และดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าอย่างแรง

“ตระกูล Ye Huang หยิ่งจริงๆ!”

ซาตานจึงกล่าวว่า: “คุณหยาง ฉันได้จัดเตรียมนักฆ่าชั้นยอดของฝุ่นสีแดงซึ่งจัดอยู่ในทุกส่วนของ Ye Huangcheng เมื่อคุณออกคำสั่ง นักฆ่าทั้งหมดจะถูกส่งไปพร้อม ๆ กัน”

หยางเฉินพยักหน้า: “ตกลง รอคำสั่งของฉันเมื่อใดก็ได้!”

ครั้งนี้ฉันมาที่ Ye Huangcheng นอกเหนือจากต้องการที่จะแก้ปัญหาการเป็นพันธมิตรของตระกูล Ye Huang กับราชวงศ์ Dragon Royal และส่งเทพเจ้าไปฆ่า Yang Chen แล้วยังมีความเกลียดชังที่ครอบครัว Ye Huang เกลียดการปิดกั้นกลุ่ม Yanchen

สำหรับหยางเฉิน กลุ่มหยานเฉินมีความสำคัญมาก และใครก็ตามที่ต้องการทำลายกลุ่มหยานเฉินจะต้องจ่ายราคาสูง

เหตุผลที่เขาไม่ดำเนินการใดๆ กับตระกูล Ye Huang ง่ายๆ ก็เพราะ Long Jin เคยกล่าวไว้ว่าจักรพรรดิองค์สุดท้ายของตระกูล Ye Huang ได้บุกเข้าไปในอาณาจักรเหนือธรรมชาติเมื่อ 50 ปีที่แล้ว

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าตอนนี้บุคคลนั้นอาศัยอยู่ในความสันโดษในครอบครัว Ye Huang

นอกจากการคุกคามของหัวหน้าราชวงศ์คนก่อนแล้วยังมีผู้พิทักษ์ราชวงศ์อีกด้วยเมื่อราชวงศ์ประสบภัยพิบัติผู้พิทักษ์จะปรากฏขึ้น

ในห้อง หยางเฉินเดินไปมาในห้องด้วยแสงอันชาญฉลาดที่ส่องประกายในดวงตาของเขา

“มันยังไม่แข็งแกร่งพอ ตามที่อาจารย์พูด ตอนนี้ฉันยังอ่อนแอเกินไป เว้นแต่ฉันจะสามารถยกระดับอาณาจักรของฉันเป็นอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งห้าได้”

หยางเฉินกล่าวอย่างกระทันหัน

หากเขาสามารถพัฒนาความแข็งแกร่งของเขาเป็นอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งห้า แล้วรวมกับ Dao Tianyanjing ฉันเกรงว่าเขาจะสามารถระเบิดความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับเจ็ดอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ในเวลานั้น แม้ว่าจะเป็นราชวงศ์โบราณทั้งสอง หยางเฉินก็ไม่มีอะไรต้องกลัว

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขามีเพียงความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สอง แต่เขารู้สึกได้ว่าเขาอยู่ไม่ไกลจากอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สาม

ตราบใดที่เขาสามารถยกระดับขอบเขตของศิลปะการต่อสู้ไปสู่สามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ เขาก็จะไม่นิ่งเฉย

เมื่อเขาอยู่คนเดียวในห้อง พิจารณาว่าจะเข้าร่วมครอบครัว Ye Huang หรือไม่ Shangguan Huang โทรมา

“คุณหยาง ได้โปรดอย่าเพิ่งไปตระกูล Ye Huang ในตอนนี้ ตอนนี้ฉันได้รับข่าวล่าสุด Ye Lin หัวหน้าคนใหม่ของตระกูล Ye Huang ปรากฏตัวและเชิญยักษ์ใหญ่ในคิวชูให้ไป ให้ครอบครัว Ye Huang เข้าร่วมในวัย 100 ปีของเขา ยืนยาว “

ทันทีที่หยาง เฉินรับสาย เสียงเคร่งขรึมของซ่างกวน ฮวงก็ดังขึ้น

หลังจากพูดแล้ว ซ่างกวน ฮวงก็เตือนอีกครั้ง: “คุณหยาง อย่าไปที่ตระกูลเย่หวาง! ความแข็งแกร่งของเย่หวางได้บุกเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว เย่หลินบิดาของเขาปรากฏตัวในเวลานี้ และเขาได้เชิญบรรดาเศรษฐีและ มีอำนาจที่จะเข้าร่วมงานเลี้ยงที่มีรายละเอียดสูงเช่นนี้ ในวันเกิดของเขา ฉันกลัวว่าจะเกิดเรื่องใหญ่ขึ้น”

“คุณหยาง ฉันคิดว่าคุณควรรอ อย่างน้อยก็จนกว่าวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเย่หลินจะสิ้นสุด แล้วจึงตัดสินใจว่าจะจัดการกับราชวงศ์เย่อย่างไร”

หลังจากฟังคำพูดของซ่างกวน ฮวง หยางเฉินก็เงียบไปทันที

เขาเข้าใจความหมายของ Shangguan Huang รู้จักตัวเองและศัตรูของเขาและชนะทุกการต่อสู้ สำหรับ Yang Chen ตัวแปรที่ใหญ่ที่สุดในตอนนี้คือ Ye Lin และผู้พิทักษ์ครอบครัวของ Ye Huang

Ye Lin หายตัวไป 50 ปีและตอนนี้เขาก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อจัดงานวันเกิดในลักษณะที่โด่งดังเช่นนี้จะสร้างแรงผลักดันให้ตระกูล Ye Huang

สำหรับหยางเฉิน สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือการหาวิธีที่จะค้นพบความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเย่หลิน

“คุณได้รับเชิญด้วยหรือ” หยางเฉินถาม

Shangguan Huangdao: “ไม่ใช่แค่ฉันเท่านั้น แต่ยังเป็นหัวหน้าของ Dragon Royal Family และ Duan Royal Family นอกเหนือจากจักรพรรดิของเราแล้วยังมีหัวหน้าครอบครัวระดับสูงจากเมืองจักรวรรดิของตน Li Zhong ยังได้รับเชิญ .”

คิ้วของหยางเฉินขมวดอย่างกะทันหัน เย่หลินกำลังจะจัดงานเลี้ยงใหญ่อย่างแน่นอน!

ราชวงศ์ทั้งสี่ในวันนี้และอีกสามคนที่ไม่ใช่ราชวงศ์เย่ได้ประกาศแล้วว่าพวกเขาจะสนับสนุนกลุ่มหยานเฉิน

ราชวงศ์เย่ต้องการปิดกั้นกลุ่มหยานเฉิน ซึ่งหมายความว่าราชวงศ์เย่ในปัจจุบันได้ยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของราชวงศ์อื่นแล้ว ในกรณีนี้ วันเกิดของเย่หลินได้เชิญหัวหน้าราชวงศ์คนอื่นๆ

“คุณจะมาที่ Ye Huangcheng หรือไม่” Yang Chen ถามอีกครั้ง

จักรพรรดิซ่างกวนกล่าวโดยไม่คาดคิด: “สถานที่จัดงานวันเกิด 100 ปีของเย่ หลินอยู่ในหยานตู้!”

“อะไร?”

สีหน้าของหยางเฉินเปลี่ยนไปอย่างมากในทันใด เดิมทีเขาคิดว่าเย่หลินกำลังจะจัดงานเลี้ยงวันเกิดในครอบครัวของเย่หวาง แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะเลือกสถานที่จัดงานเลี้ยงวันเกิดในเมืองหลวงของหยาน

“ฉันได้ติดต่อกับจักรพรรดิมังกรแล้ว และเราทั้งคู่คิดว่างานเลี้ยงวันเกิดของ Ye Lin ครั้งนี้น่าจะมุ่งเป้าไปที่หมู่บ้านจักรพรรดิ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง