The king of War 2596

15 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2596

หลังจากที่หยาง เฉินได้ยินข่าว เขารู้สึกหงุดหงิดอย่างยิ่ง ท้ายที่สุด ราชวงศ์เฟิงเป็นหนึ่งในสองราชวงศ์ในสมัยโบราณ

และภายในราชวงศ์โบราณ มีพลังอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และมีค่อนข้างน้อย

ตอนนี้เขามีความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สองเท่านั้นโดยใช้เทคนิคการหายใจชั้นที่ 9 ของ Dao Tianyanjing เขาแทบจะไม่สามารถยกระดับความแข็งแกร่งของเขาไปสู่อาณาจักรทั้งห้าเหนือธรรมชาติได้

ด้วยความแข็งแกร่งดังกล่าว จึงไม่มีความหวังว่าจะคว้าตัว Ma Chao กลับมาจากราชวงศ์ Feng ได้เลย

“ถ้าหม่าเฉายอมรับตัวตนของเฟิง ฮวง จะมีอันตรายหรือไม่?” หยางเฉินถามอีกครั้งในทันใด

ซาตานพยักหน้า: “เฟิง ฮวง ลูกชายคนโตของเฟิง ฮวง และเฟิง จือหยวน ลูกชายคนที่สองขัดแย้งกันมาตลอด ทั้งสองต่อสู้อย่างเปิดเผยและลับๆ เมื่อยี่สิบเจ็ดปีก่อน แมวขี้ชะมดของครอบครัวเฟิง ฮวงเข้ามาแทนที่เจ้าชาย ซึ่งเป็นสิ่งที่เฟิง จ่าว ทำ.”

“จะเห็นได้ว่า Feng Zhiao ไม่ต้องการปล่อยให้ทายาทรุ่นที่สามของราชวงศ์ Feng ตกอยู่ในมือของผู้อื่น ตอนนี้ Feng Huang ป่วยหนัก มันเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด เมื่อนายหม่ายอมรับของเขา ตัวตนของเขาจะกลายเป็น Feng Zhi ทันที หนามในสายตาของความภาคภูมิใจ “

“ถ้าเฟิง ฮวงอยู่บนบัลลังก์มาตลอด ก็ไม่เป็นไร แต่เมื่อเขามอบบัลลังก์ให้เฟิง จ้าว สถานการณ์ของนายหม่าจะอันตรายมากอย่างแน่นอน”

“แน่นอน แม้ว่าเฟิง ฮวงจะยังอยู่ในอำนาจ นายหม่าก็ยังอันตรายมาก ด้วยบุคลิกของเฟิง จ้าว นายหม่าจะไม่ได้รับอนุญาตให้เป็นทายาทรุ่นที่สาม”

หยางเฉินเงียบไปครู่หนึ่ง สีหน้าของเขาดูมืดมนอย่างน่ากลัว ตอนนี้หม่าเฉาเต็มใจที่จะยอมรับตัวตนของราชวงศ์เฟิงหรือไม่ ดูเหมือนว่าจะเป็นอันตรายมาก

ถ้าเขายอมรับ Feng Zhiao จะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อกำจัดเขา หากเขาไม่ยอมรับ เขาจะถูกขังอยู่ในห้องลับโดย Feng Zhiyuan แน่นอนว่านี่เป็นการคุ้มครองของ Ma Chao

แม้แต่ Hong Chen ก็รู้ที่อยู่ของ Ma Chao แล้ว Feng Zhiao ในฐานะทายาทแห่งบัลลังก์ต้องรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของ Ma Chao มานานแล้ว

กล่าวอีกนัยหนึ่ง Ma Chao อยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายมาก

“คุณหยาง ในช่วงเวลาสั้นๆ คุณวางใจได้ว่าตราบใดที่จักรพรรดิเฟิงยังมีอำนาจ เฟิง จื้อจะไม่ได้รับอนุญาตให้โจมตีคุณหม่า”

“นอกจากนี้ Feng Huang มีเพียงโรคที่ซ่อนอยู่ในร่างกายของเขาและตอนนี้เขากำลังรับการรักษา เมื่อเขาหายดีแล้ว เป็นไปไม่ได้ที่จะนั่งบนบัลลังก์เป็นเวลาสิบปี”

ซาตานดูเหมือนจะเห็นความกังวลของหยาง เฉิน และกล่าวอย่างรวดเร็ว

หยางเฉินไม่พูดอะไรอีก เขาแค่รู้สึกว่าเขายังอ่อนแอเกินไป และเขาต้องการปรับปรุงขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาอย่างยิ่ง

ตอนนี้เขาสามารถฝึกฝนเทคนิคการหายใจ 9 ชั้นของ Dao Tianyanjing ถึงชั้นที่ 5 เท่านั้น ด้วยขอบเขตของสองอาณาจักรเหนือธรรมชาติมันเป็นขีดจำกัดในการระเบิดความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับโรงไฟฟ้าของห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

หากคุณต้องการปรับปรุงความแข็งแกร่งของคุณ มีเพียงสองวิธีเท่านั้นที่จะทะลวงผ่านอาณาจักรหรือฝึกฝน Dao Tianyanjing ไปที่ชั้นหก

วิธีการหายใจเก้าชั้นของ Dao Tianyanjing นั้นไม่ง่าย เขาสามารถฝึกฝนถึงชั้นที่ห้าด้วยขอบเขตของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สองซึ่งถึงขีดจำกัดแล้ว

“ดูเหมือนว่ามีเพียงการบุกทะลวงสู่สามอาณาจักรเหนือธรรมชาติเท่านั้นที่คุณจะสามารถมีคุณสมบัติที่จะจัดการกับราชวงศ์โบราณได้” หยางเฉินกล่าวอย่างลับๆ ในใจ

ทันทีที่เขามองไปที่ซาตานอีกครั้ง และดวงตาของเขาก็เย็นชาขึ้นมาทันที: “ครอบครัวของเย่ ฮวง สถานการณ์ปัจจุบันเป็นอย่างไร?”

ในช่วงเวลานี้ ราชวงศ์เย่พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปราบปรามกลุ่มหยานเฉิน หากไม่ใช่เพราะเสียงของราชวงศ์อีกสามราชวงศ์ที่เหลือเพื่อสนับสนุนกลุ่มหยานเฉิน กลุ่มหยานเฉินคงจะล้มละลาย

ถึงอย่างนั้น Yanchen Group ก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก และตอนนี้มูลค่าตลาดของมันลดลงอย่างมาก

ท้ายที่สุด ความแข็งแกร่งของจักรพรรดิเย่ก็ได้ทะลวงเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว

อาจกล่าวได้ว่าในคิวชูปัจจุบัน อิทธิพลของราชวงศ์เย่ได้กดขี่ราชวงศ์อีกสามราชวงศ์อย่างต่อเนื่อง

“ครอบครัว Ye Huang พูดอย่างเปิดเผย หากคุณกล้าที่จะมาที่ครอบครัว Ye Huang คุณ Yang คุณต้องมาและไป” ซาตานกล่าวอย่างระมัดระวัง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง