The king of War 2594

15 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2594

หลังจากวิ่งไปรอบๆ มาสองสามเดือน เธอก็ได้เจอกับไอรีนมากมาย และตอนนี้เธอได้เห็นหยาง เฉิน ร่างกายของเธอก็ผ่อนคลายลง

ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ไอรีนและเฟิงเสี่ยวหว่านต่างก็อาศัยอยู่ในพระราชวังซ่างกวน

ที่ฝั่งของซ่างกวนโหรว ทุกวันเขานำผู้มีอำนาจเหนืออาณาจักรกษัตริย์ตอนปลายในเมืองจักรพรรดิเพื่อค้นหาที่อยู่ของ Wu Ziyi ริมฝั่งแม่น้ำซ่างเหลียง แต่ไม่พบอะไรเลย

ในวันที่สาม ในที่สุดหยางเฉินก็ยอมแพ้ และปล่อยให้ซ่างกวนโหรวไล่คนที่แข็งแกร่งที่กำลังค้นหา

กระแสน้ำที่ปั่นป่วนของแม่น้ำเหลียงเหอที่อยู่เบื้องบน แม้ว่าอู๋ จื่ออี้จะยังมีชีวิตอยู่ในสามวัน ก็จะถูกน้ำในแม่น้ำพัดพาไปจนเกินขอบเขตของนครราชวงศ์ซ่างกวน

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ชางกวนโหรวได้นำราชวงศ์ออกจากดินแดนของราชวงศ์ และได้เปิดใช้งานกองกำลังควบคุมบางส่วนในบริเวณตอนล่างของแม่น้ำซ่างเหลียงเพื่อค้นหาที่อยู่ของ Wu Ziyi ด้วยกัน แต่ยังไม่มีสถานการณ์

“คุณหยาง ฉันขอโทษ ราชวงศ์ทำให้คุณผิดหวัง!”

Shangguan Huang มาที่บ้านของ Yang Chen เป็นการส่วนตัวและแสดงความขอโทษต่อ Yang Chen

หยางเฉินส่ายหัว: “จักรพรรดิท่านจริงจัง ถ้าไม่ใช่เพราะความประมาทเลินเล่อของข้า เมื่อข้าเห็นหวู่ซิยี่ครั้งแรก ข้าคงทิ้งเขาไป”

หลังจากนั้น เขามองไปที่ไอรีนและเฟิง เสี่ยวหว่าน อีกครั้ง และหลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เขาก็กล่าวว่า “น้องอ้าย เสี่ยวหว่าน เจ้าควรอยู่ในราชวงศ์ซ่างกวนชั่วคราว!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา การแสดงออกของไอรีนและเฟิงเสี่ยวหว่านก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขารอดชีวิตมาได้อย่างไร หลังจากพบ Yang Chen ในที่สุดแล้ว Yang Chen กำลังจะทิ้งพวกเขาไว้ข้างหลังหรือไม่?

“พี่หยาง ฉันอยากไปกับคุณ!” เฟิงเสี่ยวหว่านพูดด้วยตาสีแดง คำพูดของเธอยังคงสำลัก

แม้ว่าไอรีนจะไม่พูด แต่เธอก็จับจ้องไปที่หยางเฉิน และเห็นได้ชัดว่าต้องการจะจากไปพร้อมกับหยางเฉิน

หยางเฉินส่ายหัว: “ไม่ เรายังไม่ใช่เวลาที่เราจะกลับไปที่หยานตู่ ในช่วงเวลาต่อไป ข้าจะจัดการบางอย่าง และไม่สะดวกที่จะนำท่านมาทั้งหมด”

“คุณวางใจได้ ผมจะจัดการทุกอย่างให้เร็วที่สุด แล้วมารับคุณ”

หลังจากนั้น เขามองไปที่ไอรีนและพูดอย่างหนักแน่น: “เมื่อถึงเวลา ฉันจะพาหม่าเฉาไปหาราชวงศ์ซ่างกวนเพื่อรับคุณ!”

นัยน์ตาของไอรีนกลายเป็นสีแดงทันที เธอคิดถึงแม่เจ้ามาก โดยเฉพาะในสมัยที่ลูกเกิดมา

“ตกลง ฉันรอคุณอยู่!” ในที่สุดไอรีนก็พยักหน้า

เฟิง เสี่ยวหว่าน เข้าใจด้วยว่าถ้าเธอตามหยาง เฉิน เธอจะกลายเป็นภาระ เธอหยิบขวดพอร์ซเลนสีขาวออกมาส่งให้หยางเฉินทั้งน้ำตา

“พี่หยาง นี่คือเม็ดยาที่ปรับปรุงแล้วของฉัน แต่มีเพียงหนึ่งเม็ด ทานเมื่อจำเป็น มันสามารถทำให้ความแข็งแกร่งของคุณพุ่งสูงขึ้นในเวลาอันสั้น และจะไม่มีผลข้างเคียงที่ร้ายแรงเกินไป”

หยาง เฉิน กินยาเม็ดจากเฟิง เสี่ยวหว่าน และอารมณ์ของเขาก็ซับซ้อนมาก ผู้หญิงที่เขาพาออกมาจากหมู่บ้านวูเจียได้ช่วยชีวิตเขาไว้โดยไม่ได้ตั้งใจ

ครั้งสุดท้ายที่ฉันไป Ningzhou เพื่อหยุด Wu Yulan ถ้าไม่ใช่เพราะยาสามตัวที่ Feng Xiaowan มอบให้เขา เขาอาจเสียชีวิตบน Ningshan

“รอพี่ใหญ่หยางกลับมา!”

หยาง เฉินก้าวไปข้างหน้าและเช็ดน้ำตาออกจากใบหน้าของเฟิง เสี่ยวหวัน จากนั้นมองไปที่ซ่างกวน ฮวง และสั่งว่า: “พี่สาว น้องสาว และหลานชายของข้า ข้าจะฝากไว้ให้เจ้าในตอนนี้ ฉันหวังว่าจักรพรรดิ แทนที่เขาได้ ฉันจะปกป้องพวกเขาสักพัก แล้วหยางจะขอบคุณมาก!”

ซ่างกวน ฮวงดีใจมากในทันทีและกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “คุณหยาง วางใจได้เลย ตราบใดที่ราชวงศ์ยังอยู่ พวกเขาจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย!”

“ขอบใจ!”

หลังจากที่หยางเฉินพูดจบ เขาก็หันหลังกลับและจากไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง