The king of War 2593

15 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2593

เสียงของ Wu Ziyi ลดลงและไม่ลังเลใด ๆ เขาก็หันหลังกลับกระโดดและกระโดดลงแม่น้ำซ่างเหลียงโดยตรง

ด้วยน้ำในแม่น้ำที่ไหลเชี่ยว Wu Ziyi ก็หายตัวไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อราชวงศ์ที่มีอำนาจพุ่งเข้ามา มีเพียงน้ำที่ไหลเชี่ยว จะมีเงาของ Wu Ziyi ได้ที่ไหน?

“บัดซบ! อู๋ จื่ออี้ หนีไป!”

มหาอำนาจของราชวงศ์สองสามคนที่รีบเข้ามา ที่นำโดยพวกเขา กล่าวด้วยสีหน้ามืดมน

เขาเป็นหนึ่งในคนที่รู้ว่า Feng Xiaowan สามารถกลั่นเม็ดยาได้ ดังนั้นเขาจึงรู้โดยธรรมชาติว่าอันตรายประเภทใดที่ Feng Xiaowan จะนำมาสู่ Feng Xiaowan ถ้า Wu Ziyi ยังมีชีวิตอยู่

Feng Xiaowan เป็นน้องสาวของ Yang Chen และ Wu Ziyi ก็เป็นคนที่ Yang Chen ต้องการจะฆ่าด้วย แต่ตอนนี้ Wu Ziyi กระโดดลงไปในแม่น้ำและจากไป ไม่ทราบชีวิตและความตายของเขา เขาไม่รู้จะอธิบายให้ Yang ฟังอย่างไร เฉิน.

ในขณะนี้ ร่างเล็กเดินออกมาจากโรลส์-รอยซ์ นั่นคือหยาง เฉินที่รีบเข้ามาทันเวลาหลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับวู ซิยี่

ข้างหลังเขา ซ่างกวนโหรวเดินตาม

“คุณหยาง!”

ผู้นำของราชวงศ์รีบรุดไปข้างหน้าและกล่าวขอโทษ: “ฉันเสียใจมากที่เทพเจ้าทั้งสี่ของเราไม่สามารถออกจาก Wu Ziyi เขากระโดดลงไปในแม่น้ำและตอนนี้ชีวิตและความตายของเขาไม่เป็นที่รู้จัก”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ผิวพรรณของหยาง เฉินก็ดูน่าเกลียดอย่างยิ่ง เขาไม่ได้คาดหวังว่าราชวงศ์จะส่งผู้เชี่ยวชาญมากมายในดินแดนแห่งเทพเจ้า แต่พวกเขาล้มเหลวที่จะรักษา Wu Ziyi ให้อยู่ในขั้นสุดท้ายของเทพเจ้า และยังทำให้เขากระโดด ลงไปในแม่น้ำ

ถ้า Wu Ziyi ตาย ก็ไม่เป็นไร แต่เมื่อเขารอด สถานการณ์ของ Feng Xiaowan จะอันตรายมาก

“เป็นไปได้อย่างไร”

ซ่างกวนโหรวดูโกรธและพูดอย่างโกรธเคือง: “อู๋ซียี่เป็นเพียงความแข็งแกร่งของอาณาจักรเทพขั้นสุดท้าย เขาถูกปิดล้อมด้วยขุมพลังอาณาจักรเทพสี่แห่ง รวมถึงยอดอาณาจักรเทพและขุมพลังอาณาจักรเทพขั้นปลาย โรงพลังอาณาจักรเทพขั้นกลางสองแห่ง อย่างไร รายชื่อดังกล่าวจะไม่สามารถรักษา Wu Ziyi ในระยะสุดท้ายของ God Realm ได้หรือไม่?

ในที่สุดความสัมพันธ์ระหว่างราชวงศ์ซ่างกวนและหยางเฉินก็ถูกลดทอนลง ด้วยเหตุนี้ บุคคลที่หยางเฉินต้องการจะฆ่าจึงยังคงรอดพ้นจากเงื้อมมือของราชวงศ์ซ่างกวน เป็นไปได้ว่าซ่างกวน โหรวจะโกรธจัด

“คุณหญิง ฉันขอโทษ เราทำให้คุณผิดหวัง!”

ขุมพลังแห่ง God Realm ทั้งสี่ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเพิ่งเดินโซเซ ใบหน้าของพวกเขาเต็มไปด้วยการตำหนิตนเอง

Shangguan Rougang ต้องการที่จะโกรธต่อไป แต่ Yang Chen หยุด: “อย่าตำหนิพวกเขา Wu Ziyi เป็นหลานชายของจักรพรรดิแห่งราชวงศ์ Wu และเขามีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่นแม้ว่าเขาจะมีเพียง ความแข็งแกร่งของขั้นสุดท้ายของทวยเทพ อย่างที่เขาเป็น เขาต้องมีวิธีการเพิ่มความแข็งแกร่งในช่วงเวลาสั้นๆ”

“ต่อให้กระโดดลงไปในแม่น้ำก็อาจจะเอาตัวไม่รอด แม่น้ำสายนี้ไหลเร็วมาก แม้ว่ายอดเทพจะอยู่ในช่วงรุ่งโรจน์ เขาก็อาจจะไม่สามารถออกไปได้”

“ยิ่งไปกว่านั้น Wu Ziyi ไม่ใช่ขุมพลังสูงสุดของเหล่าทวยเทพ และเขายังใช้วิธีเสริมความแข็งแกร่งด้วย ภายใต้สถานการณ์ปกติ วิธีการเสริมความแข็งแกร่งมีผลข้างเคียงอย่างมาก และก่อนที่เขาจะกระโดดลงไปในแม่น้ำ เขาได้เผชิญหน้ากับมหาอำนาจทั้งสี่ ของทวยเทพ มันต้องกินเยอะ โอกาสรอดก็น้อยมาก”

“แต่แม้ว่าโอกาสจะน้อย ให้มองหาต่อไป ซีอานสั่งให้ลงไปค้นหา Wu Ziyi ต่อไปตามต้นน้ำลำธารซ่างเหลียง”

หลังจากฟังคำพูดของหยางเฉิน บรรดามหาอำนาจของราชวงศ์ก็เต็มไปด้วยความกตัญญูในสายตาของพวกเขา ซ่างกวนโหรวสั่งทันทีว่าทั้งเมืองของจักรพรรดิและมหาอำนาจซึ่งมีขอบเขตศิลปะการต่อสู้อยู่เหนืออาณาจักรราชาตอนปลาย ทั้งหมดจะค้นหาตามบริเวณตอนล่างของแม่น้ำซ่างเหลียง . วู จื่ออี้.

หยาง เฉินเข้าใจว่ามันไม่มีประโยชน์สำหรับเขาที่จะอยู่ในที่เกิดเหตุต่อไปในเวลานี้ เขาทำได้แค่มอบภารกิจค้นหาให้ราชวงศ์ซ่างกวนเท่านั้นและเขาก็กลับบ้านทันที

เมื่อเขากลับไปที่ราชวงศ์ Feng Xiaowan ในที่สุดก็ตื่นขึ้น และเมื่อเธอเห็น Yang Chen อีกครั้ง เธอร้องไห้ด้วยความปิติยินดี และใช้เวลานานกว่าที่อารมณ์ของเธอจะคงที่

“พี่หยาง ฉันขอโทษ ฉันทำให้นายลำบากอีกแล้ว” เฟิงเสี่ยวหว่านพูดด้วยตาสีแดงและตำหนิตัวเอง

หยางเฉินยิ้มและส่ายหัว: “มันไม่ใช่ความผิดของคุณ มันเป็นแค่ว่าโลกนี้มันโลภมาก”

เฟิง เสี่ยวหวัน เติบโตขึ้นมาในหมู่บ้านตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ก่อนที่เธอเกิด พ่อแม่ของเธอเสียสละในสนามรบ เธอถูกเลี้ยงดูมาโดยปู่ของเธอตั้งแต่เธอยังเด็ก ตั้งแต่ที่ปู่ของเธอเสียชีวิต หยาง เฉินก็เป็นของเธอสำหรับเธอ ญาติ.

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง