The king of War 2592

15 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2592

“ปัง!”

“ปัง!”

……

การโจมตีสี่ครั้งตกลงบนร่างของ Wu Ziyi ด้วยกัน

ในเวลาเดียวกัน หมัดของ Wu Ziyi ก็กระทบหน้าอกของชายผู้มีอำนาจ ณ จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ของราชวงศ์ ราวกับว่าร่างกายของฝ่ายตรงข้ามถูกรถบรรทุกหนักชนเข้า เขาก็ถอยกลับทันที 7-8 ก้าว

แน่นอนว่า Wu Ziyi ก็รู้สึกไม่สบายเช่นกัน ในเวลาเดียวกัน เขาถูกโจมตีโดยมหาอำนาจทั้งสี่ในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์

แต่เขาถูกบังคับให้ถอยกลับเพียงเพื่อจะเห็นว่าเขาล้มลงและความแข็งแกร่งของร่างกายก็รวมตัวกันบนอีกหมัดหนึ่ง

“ไม่ กลับ!”

มหาอำนาจทั้งสามที่เหลือก็เปลี่ยนการแสดงออกและรีบถอยกลับ

แม้แต่ผู้ที่มีอำนาจมากที่สุดในหมู่พวกเขาคือจุดสูงสุดของเทพเจ้าก็ยังถูกหมัดของ Wu Ziyi ถอยกลับเจ็ดหรือแปดก้าว หาก Wu Ziyi ล้มลงบนพวกเขาพวกเขาก็กลัวว่าพวกเขาจะไม่มีกำลังที่จะต่อสู้กลับเลยและพวกเขา จะประสบความสูญเสียอย่างหนักและแม้กระทั่งความตาย

“ปัง!”

ไม่ว่าพวกเขาจะถอยเร็วแค่ไหน แต่ก็ยังมีโรงไฟฟ้าระดับกลางที่ถูก Wu Ziyi โจมตี

“พัฟ!”

โรงไฟฟ้าระดับกลางของราชวงศ์พ่นเลือดและร่างของเขาก็พุ่งออกไปไกลกว่า 10 เมตร ภายใต้อาการบาดเจ็บสาหัส เขาไม่มีแรงแม้แต่จะลุกขึ้น

ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที โรงไฟฟ้​​าระดับเทพทั้งสี่ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นโรงไฟฟ้​​าระดับเทพที่แข็งแกร่งที่สุด และโรงไฟฟ้​​าระดับกลางของขุมพลังแห่งเทพเจ้า ต่างก็ประสบกับความสูญเสียอย่างหนัก

กุญแจสำคัญคือ Wu Ziyi มีเพียงขอบเขตศิลปะการต่อสู้ในช่วงสุดท้ายของอาณาจักรเทพ แต่เขาสามารถระเบิดความแข็งแกร่งที่น่าสะพรึงกลัวออกมาได้

ยังคงมีมหาอำนาจของราชวงศ์เหลืออยู่สองแห่ง แห่งหนึ่งมีความแข็งแกร่งระดับกลางในอาณาจักรเทพ และอีกหนึ่งแห่งมีความแข็งแกร่งในขั้นปลายของอาณาจักรเทพ

แต่ในขณะนี้ เมื่อทั้งสองมองไปที่ Wu Ziyi ความกลัวก็ปรากฏขึ้นในดวงตาของพวกเขา

ดวงตาของ Wu Ziyi แดงก่ำด้วยเลือด และใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยคำพูดที่น่าสยดสยอง: “คุณบังคับฉัน ฉันจะฆ่าคุณทั้งหมด! จากนั้นออกไป!”

ท้ายที่สุด เขาได้ขยับเท้าและสังหารโรงไฟฟ้า God Realm ระยะสุดท้ายโดยตรง

แน่นอนว่าเขารู้ดีว่าสภาพของเขาคงอยู่ได้ไม่นานเขาต้องทำร้ายคนพวกนี้ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก่อนที่เขาจะมีโอกาสรอดจากชีวิตได้

“ฆ่า!”

ในวินาทีถัดมา เขาได้พุ่งไปที่หน้าโรงไฟฟ้าอาณาจักรเทวะขั้นสุดท้ายแล้ว และเมื่อร่างนั้นสั่นไหว เท้าข้างหนึ่งก็บินหนีไป

“ปัง!”

เสียงกระแทกที่น่าเบื่อดังขึ้นและ Wu Ziyi เตะโรงไฟฟ้า God Realm ระยะสุดท้ายเข้าที่หน้าอก อีกฝ่ายไม่มีเวลาแม้แต่จะเคลื่อนไหวและร่างของเขาก็บินออกไปเหมือนว่าวที่หัก

ส่งผลให้เทพผู้ทรงอำนาจทั้งสี่ของราชวงศ์ซึ่งทั้งสามแข็งแกร่งที่สุดในบรรดาพวกเขา ได้รับบาดเจ็บสาหัสและไม่มีกำลังที่จะต่อสู้อีก

เหลือเทพระดับกลางที่อ่อนแอที่สุดเพียงองค์เดียวเท่านั้น

“หนีไม่พ้นหรอก! แนะนำว่ารีบคว้าไว้ดีกว่า!”

ขุมพลังขั้นกลางของเหล่าทวยเทพกล่าวด้วยฟันที่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน

“เหลือเชื่อ!”

Wu Ziyi มีเจตนาฆ่าบนใบหน้าของเขา เท้าของเขาขยับ และร่างของเขาก็วาบวับ ในชั่วพริบตา เขาก็ปรากฏตัวขึ้นที่หน้าโรงไฟฟ้าอาณาจักรเทพขั้นกลางและยกมือขึ้นด้วยฝ่ามือ

ชายผู้แข็งแกร่งคนสุดท้ายในราชวงศ์อาเจียนเป็นเลือดและบินถอยหลัง

จนถึงตอนนี้ เทพผู้ทรงอิทธิพลทั้งสี่ของราชวงศ์ต่างก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสและไม่มีอำนาจที่จะต่อสู้ได้อีก

เมื่อ Wu Ziyi กำลังจะฆ่าเขา ไม่ไกลนัก ผู้มีอำนาจหลายคนของราชวงศ์ก็รีบเข้ามา

ในเวลานี้เขาได้รับการสนับสนุนจากแม่น้ำซ่างเหลียงที่ปั่นป่วนและต่อหน้าเขามีเทพเจ้าที่ทรงพลังหลายองค์ของราชวงศ์ เขาเพิ่งใช้เทคนิคลับของราชวงศ์การต่อสู้และบังคับทำร้ายเทพเจ้าที่ทรงพลังสี่องค์ ตอนนี้ผลของ เทคนิคลับกำลังจางหายไป

ตราบใดที่มหาอำนาจของราชวงศ์เหล่านั้นพุ่งเข้ามา เขาก็ไม่มีอำนาจที่จะต่อสู้กลับ

ตอนนี้ ดูเหมือนว่ามีเพียงทางเดียวที่จะอยู่รอดได้หลังจากกระโดดจากแม่น้ำซ่างเหลียงที่อยู่ข้างหลังเขา เมื่อราชวงศ์ที่มีอำนาจถูกพรากไป เขากลัวว่าจะมีทางเดียวเท่านั้นที่จะตาย

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็ไม่มีความลังเลใจอีกต่อไป ดวงตาที่เย็นเยียบของเขา จ้องมองไปที่ราชวงศ์ที่มีอำนาจซึ่งกำลังเข้าใกล้เขา กัดฟันของเขา: “ตราบเท่าที่ฉันสามารถมีชีวิตอยู่ได้ ฉันจะทำลายราชวงศ์ซ่างกวนอย่างแน่นอน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง