The king of War 2589

11 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2589

ชายผู้มีใบหน้าแบบตะวันตกไม่ใช่ใครอื่นนอกจากโรงไฟฟ้าแห่งที่ 3 ของ Red Dust ซาตาน

หลังจากที่หยาง เฉิน สังหารผู้นำฝุ่นสีแดง เขาก็ปล่อยให้ซาตานจัดระบบฝุ่นสีแดง ฝุ่นสีแดงของวันนี้ถูกครอบงำโดยหยางเฉิน

หงเฉินแต่เดิมเป็นองค์กรนักฆ่าและทีมข่าวกรองภายในก็ทรงพลังเช่นกัน หา Ma Chao ได้ไม่ยาก

ในเวลาเดียวกัน หนึ่งในสองราชวงศ์โบราณ ราชวงศ์ Feng นั่งไขว่ห้างในห้องลับใต้ดิน มีกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวทั่วร่างกายของเขา

และเหนือเท้าของเขา มีห่วงคู่หนึ่งที่ทำจากวัสดุโลหะผสมที่มีความแข็งแรงสูง

ในขณะนี้ ชายวัยกลางคนในชุดจีนเดินมาโดยเอามือไว้ข้างหลังและมองมาที่หม่าเฉาที่ติดอยู่ในห้องลับ เขาพูดอย่างเย็นชาว่า “ตราบใดที่คุณเต็มใจยอมรับตัวตนและกลับไป ครอบครัวในอนาคต เฟิง ราชวงศ์จะไม่ปฏิบัติต่อคุณในทางไม่ดี ด้วยเอกลักษณ์และสถานะของคุณ เมื่อมองไปที่คิวชู คนเพียงไม่กี่คนมีคุณสมบัติที่จะยืนเคียงข้างคุณ”

หม่าเชาลืมตาขึ้น แต่ดวงตากลับเย็นยะเยือก เขาจ้องชายวัยกลางคนอย่างเย็นชาและกล่าวว่า “ถึงจะถามเป็นร้อยครั้ง ฉันก็ยังคงเป็นคำตอบแรก ฉันชื่อหม่าเฉา และฉันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับราชวงศ์เฟิง ความสัมพันธ์ใด ๆ “

“ข้าแนะนำให้เจ้าปล่อยข้าไป ไม่เช่นนั้น เมื่อพี่ชายของข้า Chen รู้ เขาจะไม่มีวันปล่อยราชวงศ์ Feng ไป ในเวลานั้น ราชวงศ์ Feng จะต้องถูกทำลายเท่านั้น!”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Ma Chao ชายวัยกลางคนก็พ่นลมหายใจอย่างเย็นชา “เจ้าดูถูกเขามากเกินไปหรือ หรือเจ้ามองท้องฟ้าจากบ่อน้ำ เจ้าไม่รู้ถึงความแข็งแกร่งของราชวงศ์เฟิงของฉันด้วยซ้ำ ?”

“เขาเป็นเพียงผู้พิทักษ์สนามรบ เขาสามารถทำลายราชวงศ์เฟิงของข้าได้หรือไม่ ตัวตลก!”

“ผู้พิทักษ์อาณาจักรเดียวในสนามรบ กำลังที่แข็งแกร่งที่สุดอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งเทพเจ้าเท่านั้น ในราชวงศ์เฟิงของฉัน มีเหมือนกลุ่มเมฆของขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งเทพเจ้าและมี มหาอำนาจมากมายในดินแดนเหนือธรรมชาติ คนหนึ่งอยู่บนจุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพ เป็นไปได้อย่างไร”

หม่าเชาไม่อยากสนใจชายวัยกลางคนผู้หยิ่งผยองคนนี้ หลับตาลงและฝึกฝนต่อไป

เนื่องจากเขาถูกนำกลับมาจากหนิงโจวโดยราชวงศ์เฟิงเมื่อสามเดือนที่แล้ว เขาจึงถูกขังอยู่ในห้องลับนี้

ในช่วงเวลานี้ชายวัยกลางคนที่อยู่ข้างหน้าเขาเคยเกลี้ยกล่อมเขาหลายครั้งให้ยอมรับว่าเขาเป็นสมาชิกของราชวงศ์เฟิงและเขาต้องภักดีต่อราชวงศ์เฟิงหากเขาปฏิเสธที่จะยอมรับเขา ติดอยู่ที่นี่ตลอดไป

เขามั่นใจในใจว่าวันหนึ่งหยางเฉินจะมาที่ราชวงศ์เฟิงและพาเขาไป

“คุณเป็นคนงี่เง่าเหรอ คุณไม่รู้วิธีเลือกทางเลือกง่ายๆ อย่างนั้นเหรอ คุณเป็นหลานชายคนโตของราชวงศ์เฟิง จักรพรรดิในอนาคตของราชวงศ์เฟิง ทำไมคุณถึงต้องตามคนนอก?”

เมื่อเห็นว่าหม่าเฉาทนไม่ได้ ชายวัยกลางคนก็โกรธและตะโกน

เขาคือ Feng Zhiyuan บิดาผู้ให้กำเนิด Ma Chao ควรจะเป็นฉากที่อบอุ่นมากเมื่อพ่อและลูกชายได้พบกัน แต่เขาไม่เคยคิดเลยว่าตั้งแต่ทั้งสองพบกัน Ma Chao ก็ไม่ต้องการสนใจเขาเลย

ในการสืบทอดราชบัลลังก์ของราชวงศ์เฟิงก็ยังคงเป็นมรดกทางสายตรงที่เก่าแก่มาก

หม่าเชาเป็นหลานชายคนโตของราชวงศ์เฟิง กล่าวคือ เมื่อเขาเกิด เขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทายาทรุ่นที่สามของราชวงศ์เฟิงแล้ว

แม้ว่า Feng Zhiyuan เป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของ Ma Chao แต่เขาเป็นอันดับสองในบรรดาเจ้าชายและไม่มีสิทธิ์ได้รับบัลลังก์

Feng Zhiyuan มักจะขัดแย้งกับเจ้าชายคนโตของราชวงศ์ Feng หาก Ma Chao ไม่รู้จักตัวตนของเขาเจ้าชายคนโตจะไม่มีวันส่งต่อบัลลังก์ให้กับ Ma Chao ในอนาคต

ด้วยเหตุนี้ Feng Zhiyuan ยืนยันว่า Ma Chao ยอมรับตัวตนของเขา แต่ไม่ว่าเขาจะชักชวนอย่างไร Ma Chao ก็ไม่เต็มใจที่จะกลับไปหาราชวงศ์ Feng

“คุณฟังผมอยู่หรือเปล่า”

เมื่อเห็นว่า Ma Chao เพิกเฉยต่อเขา Feng Zhiyuan เกือบจะระเบิดด้วยความโกรธ

ให้ Feng Zhiyuan กระโดดเหมือนสายฟ้า และ Ma Chao นั่งเหมือนระฆัง บังคับให้ดวงตาของเขาฝึกฝนโดยไม่สนใจเลย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง