The king of War 2580

11 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2580

ชื่อของราชวงศ์การต่อสู้, มหาอำนาจราชวงศ์ซ่างกวนทั้งสองย่อมเคยได้ยินชื่อนี้มาโดยธรรมชาติ ในคิวชูทั้งหมด มีราชวงศ์การต่อสู้เพียงแห่งเดียวและนั่นเป็นหนึ่งในสองราชวงศ์ในสมัยโบราณ นั่นคือ ราชวงศ์การต่อสู้

ว่ากันว่ามีมหาอำนาจเหนือธรรมชาติมากมายในราชวงศ์หวู่ และชายหนุ่มที่อยู่ข้างหน้าเขาซึ่งมีนามสกุลว่าอู๋อายุยังน้อย เขาเป็นโรงไฟฟ้าในขั้นปลายของอาณาจักรเทพแล้ว ขุมพลังแห่งอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นที่คอยคุ้มกันเขาไว้ก็พอแล้วที่จะแสดงสถานะอันสูงส่งของเขา

การแสดงออกของสมาชิกราชวงศ์ซ่างกวนทั้งสองเปลี่ยนไปอย่างมาก

“โอเค เราจะบอก!”

ทั้งสองมองหน้ากัน และชายร่างใหญ่ก็พูดขึ้นทันที

ไม่ใช่ว่าพวกเขากลัวความตาย แต่สถานะของ Wu Ziyi นั้นพิเศษ ท้ายที่สุด เขาเป็นทายาทสายตรงของราชวงศ์โบราณและเขามีสถานะที่สูงมาก

หากพวกเขาตัดสินใจด้วยตัวเองและทำให้ราชวงศ์หวู่ขุ่นเคือง มันจะระเบิดครั้งใหญ่ต่อราชวงศ์ซ่างกวน

ขณะที่ทั้งสองกำลังจะจากไป ทันใดนั้นก็มีเสียงที่ไม่แยแสดังขึ้น: “แม้ว่าท่านฯ จะเป็นสมาชิกของราชวงศ์หวู่ ก็ไม่มีเหตุผลที่จะปล้นพลเรือนในเมืองจักรพรรดิของฉันใช่ไหม?”

เสียงนั้นลดลง และสายตาของทุกคนก็จับจ้องไปที่หญิงสาวที่กำลังเดินอยู่

Wu Ziyi หรี่ตาลงเล็กน้อยและมองไปที่ Shangguan Rou ที่พาผู้คนมาที่นี่

จากร่างกายของซ่างกวนโหรว จริงๆ แล้วเขารู้สึกได้ถึงความกดดันเล็กน้อยของศิลปะการต่อสู้ ซึ่งทำให้เขาตกใจ

ในฐานะหลานชายของจักรพรรดิหวู่ ด้วยความแข็งแกร่งของขั้นปลายของเหล่าทวยเทพ แม้แต่ในตระกูลจักรพรรดิหวู่ เขามีพรสวรรค์อย่างมากในศิลปะการต่อสู้

แต่ผู้หญิงที่อยู่ข้างหน้าเขา ซึ่งอายุใกล้เคียงกับเขา จริงๆ แล้วมีขอบเขตศิลปะการต่อสู้อยู่ตรงกลางของอาณาจักรเทพ

แม้ว่าความแข็งแกร่งของซ่างกวนโหรวจะต่ำกว่าเขา แต่ก็ค่อนข้างน่าแปลกใจที่ซ่างกวนโหรวมาจากราชวงศ์ซ่างกวนซึ่งมีความแข็งแกร่งน้อยกว่าราชวงศ์หวู่มาก

แม้แต่ในราชวงศ์การต่อสู้ ซ่างกวนโหรวยังเด็กมากและมีความแข็งแกร่งระดับกลางของเหล่าทวยเทพ และเขาถือว่าเป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้

“พี่ซ่างกวน!”

Feng Xiaowan เห็น Shangguan Rou และเธอก็ประหลาดใจ

ย้อนกลับไปที่ Yandu เพื่อผูกมิตรกับ Yang Chen Shangguanrou ได้ริเริ่มที่จะเข้าหาผู้คนรอบ ๆ Yang Chen Feng Xiaowan เป็นน้องสาวที่ Yang Chen รู้จักและ Shangguanrou รู้จักเธอโดยธรรมชาติ

ชางกวนโหรวยิ้มอ่อน ๆ ให้เฟิงเสี่ยวหว่าน: “เสี่ยวหว่าน ฉันแจ้งคุณแล้ว พี่หยาง เขาจะต้องมาที่นี่ในไม่ช้า แต่ไม่ต้องกังวล เมื่ออยู่กับเราที่นี่ เราจะไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายคุณ”

หลังจากที่ Feng Xiaowan เห็น Shangguan Rou แม้ว่าเธอจะมีความสุขมาก แต่หัวใจของเธอก็หนักมากเมื่อนึกถึงตัวตนของ Wu Ziyi

“พี่ใหญ่ ปล่อยผมเถอะ อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ ผมจะช่วยคุณปรับแต่งเม็ดยาทุกเดือน”

Feng Xiaowan มองไปที่ Wu Ziyi อย่างรวดเร็วและกล่าวว่า

เมื่อซ่างกวนโหรวได้ยินคำพูดของเฟิง เสี่ยวหว่าน เธอตกใจมาก ในฐานะที่เป็นทายาทของราชวงศ์ซ่างกวน เธอรู้ดีว่ายาเม็ดหมายถึงอะไร

ตอนที่เธออยู่ใน Yandu เธอรู้ว่าทักษะทางการแพทย์ของ Feng Xiaowan นั้นทรงพลังมาก เป็นไปได้ไหมว่า Feng Xiaowan ยังสามารถกลั่นเม็ดยาได้?

เธอรู้ทันทีว่าทำไม Wu Ziyi ต้องการนำ Feng Xiaowan ออกไป และโดยธรรมชาติแล้วเธอค้นพบว่า Feng Xiaowan สามารถกลั่นเม็ดยาได้

ในกรณีนี้ Wu Ziyi ไม่สามารถปล่อยให้ Feng Xiaowan หนีไปได้

“เสี่ยวว่าน คุณไม่จำเป็นต้องขอเขา กับพี่ชายคนโตของคุณหยาง ไม่มีใครมีคุณสมบัติที่จะขอให้คุณขอร้อง” ซ่างกวนโหรวกล่าว

Wu Ziyi ไม่เคยพูด แต่จากคำพูดของ Shangguan Rou เขาได้ข้อมูลสำคัญบางอย่าง มีชายคนหนึ่งชื่อ Yang พี่ชายคนโตของ Feng Xiaowan ซึ่งได้รับการยกย่องจากราชวงศ์ Shangguan ด้วย

มิฉะนั้น ราชวงศ์ซ่างกวนจะไม่กล้าปล้นเขาหากพวกเขารู้ถึงตัวตนของพวกเขา

“ดูเหมือนว่าราชวงศ์นักสู้จะต่ำเกินไป และครอบครัวธรรมดา แม้แต่ราชวงศ์โบราณ ก็ลืมไปว่ามรดกนั้นแข็งแกร่งเพียงใด”

Wu Ziyi ก็เปิดปากของเขาขึ้นมาทันทีและจ้องไปที่ Shangguan Rou อย่างเย็นชาและพูดว่า “ฉันจะให้โอกาสคุณขอโทษไม่เช่นนั้นฉันจะให้คุณเข้าใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณทำให้ราชวงศ์ Wu ขุ่นเคือง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง