The king of War 2579

11 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2579

Wu Ziyi ขมวดคิ้วเมื่อได้ยินคำพูดของทั้งสองคนที่ประตู

“คุณมาจากราชวงศ์ซ่างกวนใช่ไหม”

เมื่อเห็น Wu Ziyi ขมวดคิ้ว หวู่เถามองไปยังโรงไฟฟ้าทั้งสองทันทีในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรเทพและถาม

ทั้งสองมองไปที่เฟิงเสี่ยวหว่านและกล่าวว่าพวกเขาพบพวกเขาแล้ว และเฟิงเสี่ยวหว่านถูกนำตัวออกจากประตูราชวงศ์ซ่างกวน ดังนั้นสองคนนี้ต้องมาจากราชวงศ์ซ่างกวน

“คุณเฟิง เรามาจากราชวงศ์ซ่างกวน คุณวางใจได้เลยว่าเราจะไม่มีวันปล่อยให้คุณรับอันตรายใดๆ กับเราเลย”

ชายผู้แข็งแกร่งคนหนึ่งในราชวงศ์กล่าวด้วยใบหน้าที่เคารพนับถือด้วยความภาคภูมิเล็กน้อย

พวกเขารู้อยู่แล้วว่า Feng Xiaowan เป็นน้องสาวของ Yang Chen และทัศนคติของเธอก็น่านับถือมาก สำหรับ Wu Tao และชายที่แข็งแกร่งอีกคนหนึ่งของราชวงศ์ Wu พวกเขาถูกละเลยโดยตรง

ชายที่แข็งแกร่งสองคนของราชวงศ์ก้าวเข้ามาในห้องโดยตรง และชายที่แข็งแกร่งที่หัวพูดอย่างเย็นชา: “คุณเฟิงเป็นแขกผู้มีเกียรติของราชวงศ์ซ่างกวนของเรา ถ้าคุณรู้จักกันก็ปล่อยคุณเฟิงไป หรือ คุณสามารถออกจากเมืองจักรพรรดิได้หรือไม่ มันยากที่จะพูด “

ทั้งสองคนไม่ได้ตระหนักถึงการดำรงอยู่ของพลังอำนาจของกองทัพจักรพรรดิแห่งการต่อสู้ที่ยืนอยู่ตรงหน้าพวกเขาในเวลานี้

ใบหน้าของหวู่เถาและชายผู้แข็งแกร่งอีกคนดูมืดมนอย่างน่ากลัว ในฐานะที่เป็นชายที่แข็งแกร่งของตระกูลจักรพรรดิ เมื่อใดที่พวกเขาถูกประเมินต่ำเกินไป?

ตอนนี้พวกเขาถูกดูหมิ่นโดยสมาชิกสองคนของราชวงศ์ซ่างกวน พวกเขาโกรธมาก

“ออกไป!”

หวู่เทาตะโกนอย่างโกรธเกรี้ยว และในขณะเดียวกัน แรงกดดันของศิลปะการต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวก็แทรกซึมจากเขา

สีหน้าของสองมหาอำนาจราชวงศ์ซ่างกวนที่ต้องการลงมือตอนนี้หยุดนิ่ง

ในเวลานี้ พวกเขาเพียงรู้สึกหนาวเหน็บทั่วร่างกาย และความเยือกเย็นก็ผุดขึ้นจากฝ่าเท้าของพวกเขาและมุ่งตรงสู่ท้องฟ้า

“ท่านผู้อาวุโส ท่านควรคิดให้ชัดเจน ที่นี่คือเมืองราชวงศ์ซ่างกวน ฉันแนะนำว่าอย่ากระทำโดยประมาทเลินเล่อ”

ชายที่แข็งแกร่งนำโดยราชวงศ์ซ่างกวนกล่าวอย่างเคร่งขรึมว่า “คุณเฟิงเป็นแขกผู้มีเกียรติของจักรพรรดิของเรา หากมีอะไรผิดพลาดก็ยากที่จะอธิบาย”

“ฮ่า!”

หวู่เถาเยาะเย้ย: “คุณขู่ฉันเหรอ?”

“ไม่ใช่ภัยคุกคาม แต่เป็นคำเตือน!” ชายที่แข็งแกร่งของราชวงศ์ซ่างกวนกล่าว

อันที่จริง หัวใจของเขาเต็มไปด้วยความกลัว แต่ในฐานะชายที่แข็งแกร่งของราชวงศ์ ภารกิจของพวกเขาคือช่วยเหลือเฟิง เสี่ยวหว่าน และแม้ว่าเขาจะเสียชีวิต เขาต้องไม่ถอยกลับ

ชายผู้แข็งแกร่งอีกคนจากราชวงศ์ซ่างกวนยังกล่าวอีกว่า: “เราได้แจ้งจักรพรรดิว่านางสาวเฟิงอยู่ที่นี่ และฉันเกรงว่าภายในห้านาที อาคารนี้จะอยู่ภายใต้การควบคุมของโรงไฟฟ้​​าระดับพระเจ้าหลายสิบแห่งในเมืองจักรพรรดิ โดยรอบ ฯพณฯ คิดให้ชัดเจนดีกว่า”

ก่อนที่พวกเขาจะได้ข่าวว่าเฟง เสี่ยวหว่าน น้องสาวของนายหยาง อาจถูกพลังเหนือธรรมชาติสองขั้นพรากไป เดิมที พวกเขาไม่ได้เอาจริงเอาจัง แต่หลังจากเผชิญหน้ากับสองอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นของราชวงศ์หวู่ พวกเขาทำได้แค่เพียงตระหนักว่าความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้นั้นแข็งแกร่งจริงๆ

แต่พวกเขายังรู้ด้วยว่าแม้แต่หลี่จงในดินแดนเหนือธรรมชาติก็ยังพ่ายแพ้โดยหยางเฉิน ดังนั้นสิ่งที่เป็นความกลัวของสองอำนาจเหนืออาณาจักรเหนือธรรมชาติที่อยู่ข้างหน้าพวกเขาคืออะไร?

“ในเมื่อเจ้ากำลังติดพันความตาย ข้าจะทำให้สำเร็จ!”

หวู่เถากัดฟันและพูด จากนั้นเจตนาฆ่าที่รุนแรงก็ปะทุออกมาจากร่างกายของเขา

มหาอำนาจทั้งสองแห่งราชวงศ์ซ่างกวนนั้นอยู่ในขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์เท่านั้นเมื่อเทียบกับมหาอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นแล้วไม่มีการเปรียบเทียบเลย

ยิ่งกว่านั้น พวกเขากำลังเผชิญหน้ากับพลังเหนือธรรมชาติ 2 ขั้น หากอีกฝ่ายต้องการจะฆ่าพวกเขาจริงๆ

“และอื่น ๆ อีกมากมาย!”

เมื่อหวู่เถากำลังจะเริ่มต้น ทันใดนั้นเสียงที่ไม่แยแสก็ดังขึ้น

Wu Ziyi เป็นคนที่ไม่เคยพูด Wu Ziyi มองอย่างเย็นชาไปที่โรงไฟฟ้าทั้งสองแห่งราชวงศ์ Shangguan และพูดอย่างเย่อหยิ่ง: “บอกจักรพรรดิว่าข้าคือ Wu Ziyi แห่งราชวงศ์ Wu ผู้หญิงคนนี้ราชวงศ์ Wu ของเราจะตัดสินใจ ตอนนี้ ถ้าเขาต้องการผู้หญิงคนนี้ เขาจะไปหาราชวงศ์หวู่เพื่อขอ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง