The king of War 2578

11 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2578

เมื่อเห็นใบหน้าที่สั่นเทาของ Feng Xiaowan คิ้วของ Wu Ziyi ก็กระตุกขึ้นทันที เขาคิดว่าเขาแม่นยำมากในการดูผู้คน เขาสามารถบอกได้ทันทีว่า Feng Xiaowan กำลังโกหกหรือไม่

เขารู้สึกว่า Feng Xiaowan ไม่ได้โกหก หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เขาขมวดคิ้วและพูดว่า “จะมีชื่อทางวิทยาศาสตร์อื่น ๆ สำหรับสมุนไพรสามชนิดที่คุณกล่าวถึงหรือไม่”

Feng Xiaowan ส่ายหัว: “ฉันโตมากับปู่ของฉันในหมู่บ้าน และไม่รู้ว่าสมุนไพรเหล่านี้อยู่ข้างนอกหรือไม่ หรือมีชื่ออื่นไหม แต่เมื่อตอนที่ฉันอยู่ที่ Yandu ฉันเห็นสมุนไพรทั้งสามนี้เป็นภาษาจีน ร้านยาสมุนไพร. .”

“ยังไงก็ตาม คุณสามารถติดต่อร้านยาสมุนไพรจีนของ Herbal Hall ใน Yandu ได้ พวกเขามีสมุนไพรชนิดนี้อยู่ในร้าน แต่ราคาค่อนข้างสูง”

Wu Ziyi ทำท่าทางด้วยตาของเขา และผู้ใต้บังคับบัญชาก็เริ่มติดต่อเขาทันที ในไม่ช้า อีกฝ่ายหนึ่งก็ได้รับข่าวและพยักหน้าให้ Wu Ziyi: “ฝ่าบาท ได้รับการยืนยันแล้วว่า Materia Medica ของ Yandu มียาสามชนิดนี้ วัสดุ. .”

“ดูเหมือนว่ายาสามชนิดนี้จะไม่ค่อยได้ใช้ ในปัจจุบันมีเพียง Bencaotang เท่านั้นที่มี เป็นการยากที่จะหาซื้อจากที่อื่น”

หลังจากฟังคำพูดของผู้ใต้บังคับบัญชา ความดุร้ายในดวงตาของ Wu Ziyi ก็ค่อยๆ หายไป และเมื่อเขามองไปที่ Feng Xiaowan อีกครั้ง มันก็เหมือนกับการดูบ้านสมบัติอีกครั้ง

“ไม่ต้องกังวล หลังจากคุณและฉันไปที่ Martial Imperial Clan ตราบใดที่คุณจดจ่อกับการกลั่นยาสำหรับตระกูล Martial Imperial Clan ของเรา ฉันจะไม่ปฏิบัติต่อคุณอย่างเลวร้าย”

น้ำเสียงของ Wu Ziyi อ่อนลงมาก

เขาเป็นเพียงหนึ่งในหลานชายผู้ยิ่งใหญ่ของจักรพรรดิหวู่และเขาอาจสืบทอดบัลลังก์ในอนาคต หาก Feng Xiaowan สามารถปรับแต่งเม็ดยาได้จริง ๆ ตราบใดที่เขาควบคุม Feng Xiaowan อย่างแน่นหนาในมือของเขาเองอนาคตของเขาก็ไร้ขอบเขต

Feng Xiaowan มอง Wu Ziyi ด้วยตาสีแดงและกล่าวว่า “ได้โปรดอย่าพาฉันไป ตราบเท่าที่คุณปล่อยฉันไป ฉันสัญญากับคุณว่ายารักษาโรคในอนาคตจะขายให้คุณก่อน”

ตั้งแต่ปู่ของเธอเสียชีวิต เธอได้ติดตาม Yang Chen ถึง Yandu ตอนนี้ ในสายตาของเธอ Yang Chen เป็นน้องชายของเธอเอง และเธอไม่อยากทิ้ง Yang Chen เลยจริงๆ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ จากความเข้าใจของเธอที่มีต่อหยาง เฉิน หากเธอถูกวู ซิยี่ นำตัวไป หยางเฉินจะต้องเสี่ยงเพื่อช่วยเธออย่างแน่นอน

แม้ว่าเธอไม่รู้ว่าราชวงศ์หวู่เป็นตัวแทนของอะไร แต่เธอสามารถเห็นได้จากความเย่อหยิ่งของคนเหล่านี้ว่าอัตลักษณ์ของพวกเขานั้นไม่ธรรมดา และแม้แต่ราชวงศ์ซ่างกวนก็ไม่สนใจ

ถ้าหยางเฉินมีความขัดแย้งกับคนของราชวงศ์หวู่เพราะเธอ เธอจะโทษตัวเองเป็นอย่างมาก

เหตุผลที่ Wu Ziyi ส่งคนไปหาคนที่ขายเม็ดยาเพื่อไปเอาเม็ดยามา ตอนนี้เธอรู้ว่า Feng Xiaowan สามารถกลั่นเม็ดยาได้ เธอจะปล่อยเธอไปง่ายๆ ได้อย่างไร?

“คุณรู้หรือไม่ว่าตัวตนของฉันคืออะไร คุณกล้าปฏิเสธฉัน แต่คุณคิดเกี่ยวกับผลร้ายแรงหรือไม่” ดวงตาของ Wu Ziyi ค่อยๆเปลี่ยนเป็นเย็นชา

ในเวลาเดียวกัน รัศมีของศิลปะการต่อสู้ในขั้นปลายของอาณาจักรเทพก็ค่อยๆ กระจายไปจากเขา และห่อหุ้มเฟิงเสี่ยวหว่านในทันที

ชั่วขณะหนึ่ง เฟิงเสี่ยวหว่านรู้สึกว่ามีภูเขาขนาดยักษ์อยู่เหนือไหล่ของเธอ และเธอรู้สึกหวาดกลัวในใจ

“ฉันขอร้อง อย่าพาฉันไปได้ไหม ฉันสัญญาว่าฉันจะให้ส่วนหนึ่งของเม็ดยาบริสุทธิ์แก่คุณทุกเดือนในอนาคต ได้โปรดอย่าพาฉันไป” ใบหน้าของ Feng Xiaowan เต็มไปด้วย ของการแสดงออก เป็นการอ้อนวอน

ในช่วงเวลานี้ เธออยู่กับไอรีน ตอนนี้หม่าเฉาหายไป และในที่สุดก็ได้ข่าวของหยาง เฉิน ถ้าเธอถูกพาตัวไปตอนนี้ ไอรีนควรทำอย่างไร?

ในขณะนี้ มีเสียงเคาะประตูห้อง Wu Ziyi ขมวดคิ้ว และก่อนที่เขาจะพูดได้ Wu Tao ก็เดินไปเปิดประตู

ทันทีที่หวู่เถาเปิดประตู เขาเห็นชายที่แข็งแกร่งสองคนในช่วงเริ่มต้นของเทพเจ้าปรากฏตัว เขาขมวดคิ้วทันที และพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณกำลังมองหาใคร?”

มหาอำนาจทั้งสองที่อยู่ในระยะเริ่มต้นของอาณาจักรเทพไม่ตอบสนอง และมองเข้าไปในห้อง เมื่อพวกเขาเห็นเฟิง เสี่ยวหว่าน พวกเขาก็ดีใจมากทันที: “ข้าพบแล้ว!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง