The king of War 2568

6 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2568

โรงไฟฟ้าที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์มาถึงห้องโถงจักรพรรดิซ่างกวน มองไปที่จักรพรรดิซ่างกวนและกล่าวว่า

ซ่างกวน ฮวงพยักหน้าเล็กน้อย เดินออกไปนอกวัง และแหงนมองท้องฟ้า

ฉันเห็นเมฆสีดำจำนวนนับไม่ถ้วนรวมตัวกันอยู่เหนือบ้านของหยางเฉิน

ในเวลานี้ เมฆสีดำเคลื่อนตัวเหนือบ้านของหยาง เฉิน และฟ้าแลบและฟ้าร้องก็ปะทุขึ้นเป็นครั้งคราว ในเมืองจักรพรรดิ ผู้คนนับไม่ถ้วนมองขึ้นไปดูที่นี่

ในตระกูลหลี่ หลังจากที่หลี่จงรู้เกี่ยวกับนิมิตเหนือพระราชวัง เขารีบเดินออกจากห้องลับและมองไปในทิศทางของพระราชวังอิมพีเรียลด้วยสีหน้าตกตะลึง: “นี่…นี่คือนิมิตที่ตกลงมาจาก ท้องฟ้า?”

“นิมิตที่ตกลงมาจากฟากฟ้า?”

Li Jiangxiong ซึ่งเพิ่งกลับมาจากราชวงศ์ดูงุนงง

หลี่จงกล่าวด้วยน้ำเสียงที่กระชับ: “ในข่าวลือ มีเพียงนักสู้ที่สมบูรณ์แบบเท่านั้นที่สามารถทำให้เกิดปรากฏการณ์สวรรค์เมื่อ Martial Dao ฝ่าอาณาจักร เมื่อขอบเขตของ Martial Daoist ที่สมบูรณ์แบบถึงระดับหนึ่งก็อาจนำไปสู่หายนะ .”

“เพราะว่าโลกนี้ไม่สามารถปล่อยให้สัตว์ประหลาดศิลปะการต่อสู้แบบนี้เกิดขึ้นได้”

“และตอนนี้ วิสัยทัศน์เหนือพระราชวังน่าจะเกิดจากการบุกทะลวงของหยางเฉิน”

Li Jiangxiong ตกตะลึง: “ถ้าพลังแห่งศิลปะการต่อสู้ทะลุทะลวง เขายังสามารถนำไปสู่หายนะได้?”

หลี่จงยังคงมองขึ้นไปบนท้องฟ้าในทิศทางของพระราชวังและตอบว่า “ดังนั้น ทุกคนในโลกก็แค่มองไปที่ท้องฟ้า โลกนี้ใหญ่มากจนโลกไม่รู้ด้วยซ้ำ”

“ฉันรู้เรื่องนี้จากหนังสือโบราณในสุสานโบราณเมื่อสามสิบปีที่แล้ว นิมิตเหนือพระราชวังในเวลานี้เหมือนกับคำอธิบายในหนังสือโบราณทุกประการ”

“สำหรับผู้ที่ฝึกฝนในศิลปะการต่อสู้หลังจากที่ความแข็งแกร่งได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติศิลปะการต่อสู้ในร่างกายที่บริสุทธิ์ยิ่งแข็งแกร่งที่สามารถระเบิดได้ภายในขอบเขตเดียวกันซึ่งหมายความว่าเขาสามารถไปได้ไกลขึ้น ในศิลปะการต่อสู้”

“ถ้า Martial Dao บริสุทธิ์ถึงขีดสุดเขาจะถูกเรียกว่า Martial Daoist ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งหมายความว่าเขาสามารถปีนขึ้นไปถึงจุดสูงสุดของ Martial Dao ได้”

Li Jiangxiong ตกตะลึง แม้ว่า Li Zhong จะเล่าเรื่องศิลปะการต่อสู้ให้เขาฟังมากมาย

ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกว่าโลกใหม่ได้เปิดออก

“คุณเรียกประชุมคนในตระกูลทันทีและบอกพวกเขาว่าในอนาคตคุณหยางจะได้รับการเคารพนับถือจากตระกูลหลี่ หากใครกล้าแสดงท่าทางที่สูงส่งเหมือนเมื่อก่อน เขาจะฆ่าเขาอย่างไร้ความปราณี!”

หลี่จงกล่าวอย่างเคร่งขรึม

ในอดีต เมื่อเขาคุยกับ Li Jiangxiong เกี่ยวกับ Yang Chen เขามักจะเรียกเขาด้วยชื่อจริง แต่ตอนนี้มันถูกเปลี่ยนเป็น Mr. Yang และเขาต้องการให้ครอบครัว Li ทั้งหมดเคารพ Yang Chen

ครอบครัวหลี่ยังเป็นครอบครัวที่สืบทอดมาหลายร้อยปี หลายปีที่ผ่านมา พวกเขาไม่เคยวางตำแหน่งคนนอกในระดับสูงเช่นนี้

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตระหนักว่าหยาง เฉินเป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบ Li Jiangxiong ก็รู้ว่าพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen น่ากลัวเพียงใด หากเขาสามารถเคารพคนเช่นนี้ได้ อนาคตของ Li จะไปถึงจุดสูงสุด

บางทีแม้แต่ราชวงศ์ก็อาจไม่สามารถเข้าถึงความสูงได้

Li Jiangxiong ได้เรียกประชุมกลุ่มทันที และในอีกด้านหนึ่ง ในพระราชวังซ่างกวน หยางเฉินยังคงนอนอยู่บนเตียงขนาดใหญ่ราวกับอยู่ในอาการโคม่า แต่ภาพที่อยู่เหนือที่พักยังคงดำเนินต่อไป

นิมิตนี้กินเวลาครึ่งชั่วโมงก่อนที่มันจะค่อยๆ หายไป และในที่สุดก็กลายเป็นรุ้งบนท้องฟ้า

ในห้องนั้น โมเมนตัมเต๋าของหยางเฉินก็เพิ่มขึ้นจนสุดขั้ว แล้วค่อยๆ ลดลง

“คุณหยาง คุณตื่นแล้ว!”

ในขณะนี้ เสียงเซอร์ไพรส์ของซ่างกวนโหรวดังขึ้นจากห้อง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง